Phí Phương Anh bất ngờ được “triệu hồi” trong tâm bão chia tay của Sơn Tùng MTP

SVVN - Cô nàng được cho rằng đã tiên tri siêu đúng về mối tình của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm.
Mới đây, dư luận đang hết sức xôn xao trước thông tin cặp đôi Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm đã chia tay. Trong những diễn biến mới nhất của sự việc, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối với mối tình 8 năm đẹp như tranh vẽ của hai người. Dù không công khai chính thức, nhưng tình yêu của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng làm tốn không ít giấy mực của báo chí, cũng như được "đẩy thuyền" một cách mạnh mẽ từ fan và cộng đồng mạng. Chính vì thế, ngay sau khi thông tin được truyền tải, hội "shipper" vô cùng hoang mang và mong rằng cặp đôi sẽ tái hợp với nhau. Thế nhưng có vẻ chuyện đó là rất khó.
Phí Phương Anh bất ngờ được “triệu hồi” trong tâm bão chia tay của Sơn Tùng MTP ảnh 2  Hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm tiết lộ rằng việc chia tay với Sơn Tùng MTP có sự xuất hiện của "trà xanh" (người thứ ba). Hiện, Thiều Bảo Trâm đã dọn ra riêng, không còn ở chung "tổ ấm" với Sơn Tùng nữa.
Phí Phương Anh bất ngờ được “triệu hồi” trong tâm bão chia tay của Sơn Tùng MTP ảnh 3 Dù vẫn còn theo dõi Thiều Bảo Trâm, nhưng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm được cho rằng đã "cơm không lành, canh không ngọt" từ tháng 12/2020.

Giữa lúc thông tin đang "bắn vèo vèo" trên mạng xã hội thì dân tình bất ngờ lại "triệu hồi" một nhân vật không ai ngờ đến. Phí Phương anh với bản debut Cắm sừng ai thì cắm đừng cắm sừng em, được dân mạng share rầm rộ với nhiều ẩn ý. Nhiều người cho rằng, cô nàng đã tiên tri được mối tình ngang trái sớm "toang" nên cho ra bài hát rất đúng thời điểm.

Phí Phương Anh bất ngờ được “triệu hồi” trong tâm bão chia tay của Sơn Tùng MTP ảnh 4 Phí Phương Anh và Vũ điệu cắm sừng bất ngờ "hot" hơn bao giờ hết giữa tâm điểm chia tay của Sơn Tùng.
Thậm chí, nhiều người còn dí dỏm bình luận: "Nếu Việt Nam có bảng xếp hạng âm nhạc realtime như Melon Chart thì ngay bây giờ Phí Phương Anh sẽ có lần chạm nóc đầu tiên trong sự nghiệp".
Hiện, thông tin về việc chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn đang là tâm điểm dư luận. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.