Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi"

SVVN - Cặp đôi đẹp của V-biz có vẻ đã "toang" nặng từ lâu rồi...
Mới đây, dân tình hết sức xôn xao về việc "chủ tịch" Sơn Tùng MTP và bạn gái Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi. Nhiều thông tin từ hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm còn chia sẻ rằng cô nàng đã "dứt áo ra đi", dọn ra khỏi "tổ ấm" mà hai người từng chung sống.
Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi" ảnh 6 Theo nhiều thông tin, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã rạn nứt từ tháng 12/2020.
Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi" ảnh 7  Động thái được cho là dấu hiệu đổ vỡ của Thiều Bảo Trâm là unfollow Sơn Tùng trên Instagram và đăng nhiều quote vô cùng ẩn ý.
 
Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi" ảnh 8 Không ít người cho rằng, việc chia tay của cặp đôi do liên quan đến người thứ ba. 

Về phía mình, "chính chủ" vẫn chưa ai có hành động gì, sau khi được hội bạn thân nói hộ nỗi lòng. Tuy nhiên, các fan thì như ngồi trên đống lửa khi chuyện tình của cặp đôi được hóng nhất showbiz Việt lại "rẽ hướng" một cách không ai mong muốn như thế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.