Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi"

SVVN - Cặp đôi đẹp của V-biz có vẻ đã "toang" nặng từ lâu rồi...

Mới đây, dân tình hết sức xôn xao về việc "chủ tịch" Sơn Tùng MTP và bạn gái Thiều Bảo Trâm đã đường ai nấy đi. Nhiều thông tin từ hội bạn thân của Thiều Bảo Trâm còn chia sẻ rằng cô nàng đã "dứt áo ra đi", dọn ra khỏi "tổ ấm" mà hai người từng chung sống.

Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi" ảnh 6 Theo nhiều thông tin, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã rạn nứt từ tháng 12/2020.
Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi" ảnh 7  Động thái được cho là dấu hiệu đổ vỡ của Thiều Bảo Trâm là unfollow Sơn Tùng trên Instagram và đăng nhiều quote vô cùng ẩn ý.
 
Sốc! Hội bạn thân tiết lộ: Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng MTP đã "đường ai nấy đi" ảnh 8 Không ít người cho rằng, việc chia tay của cặp đôi do liên quan đến người thứ ba. 

Về phía mình, "chính chủ" vẫn chưa ai có hành động gì, sau khi được hội bạn thân nói hộ nỗi lòng. Tuy nhiên, các fan thì như ngồi trên đống lửa khi chuyện tình của cặp đôi được hóng nhất showbiz Việt lại "rẽ hướng" một cách không ai mong muốn như thế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm