Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“

SVVN - Hội bạn thân là một chuyện, nhưng các fan của cặp đôi Tùng - Trâm cũng không dễ dàng để chấp nhận sự thật này!
Đêm 20/1, một nhân vật "trà xanh" bí ẩn đã khiến dân tình mất ngủ. Đây cũng là nguồn cơn được cho là dẫn đến chuyện "đường ai nấy đi" của cặp đôi Sơn Tùng MTP và Thiều Bảo Trâm. Mọi thứ được bắt đầu khi Thiều Bảo Trâm đã chia sẻ lên Instagram Story hình ảnh chiếc bánh kem cùng dòng chữ "Be Happy sister" (Hãy vui lên nhé, chị gái), kèm theo đó là lời động viên từ hội bạn thân.
Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“ ảnh 2 Hội bạn thân Thiều Bảo Trâm "dằn mặt" nhân vật "trà xanh" bí ẩn.
Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“ ảnh 3 Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với Thiều Bảo Trâm và mong cô sớm vượt qua được nỗi buồn.
Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“ ảnh 4 Thiều Bảo Trâm có động thái ngầm khẳng định mọi chuyện là sự thật

Giữa tâm bão "bị cắm sừng" của Thiều Bảo Trâm, nhiều người cho rằng, nhân vật "trà xanh" bí ẩn kia có thể là "nàng thơ" mới vào công ty của Sơn Tùng MTP, Hải Tú.

Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“ ảnh 5 Hải Tú từng chia sẻ việc mặc áo đôi cùng "sếp".
Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“ ảnh 6 Chỉ vài tiếng, cụm từ "Hải Tú trà xanh" bỗng tăng vọt trên các công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh đó, mọi người cũng "tấn công" vào trang mạng xã hội của Sơn Tùng MTP để chỉ trích với nhiều lời lẽ nặng nề.

Thiều Bảo Trâm “thua đau” tiểu tam, dân tình chỉ trích Sơn Tùng MTP giữa “tâm bão“ ảnh 7 Nhiều bình luận căng thẳng được dân tình gửi đến cho Sơn Tùng MTP.

Một fan của Sơn Tùng còn chia sẻ: "Cô gái đó đã bỏ 7 năm thanh xuân bên anh, cô ấy ở bên anh từ lúc cả hai chưa có gì trong tay đến khi anh có tất cả. Cô ấy chưa một lần bắt buộc anh công khai tình cảm, vẫn luôn âm thầm và ủng hộ anh mà anh nỡ lòng nào làm thế với cô ấy. Tất cả mọi người đang cần một lời giải thích rõ ràng từ anh. Hy vọng anh không làm fan thất vọng".

Hiện, Sơn Tùng vẫn chưa có động thái gì trước những ồn ào xoay quanh mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm