Phim hay chiếu rạp:

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ?

SVVN - “Đừng gọi anh là bố” không phải một câu chuyện tình yêu éo le mà ngược lại, phim khai thác đề tài gia đình cực sáng tạo và sâu sắc.

My God! Father (Đừng gọi anh là bố) là một trong những phim điện ảnh ăn khách nhất Thái Lan năm 2020 khi quy tụ được dàn diễn viên chính cực khủng đến từ ba đài truyền hình lớn của nước này.

Kỳ lạ như Phan Như Thảo: Vẫn vô tư khi ngày càng phát tướng, chẳng bận tâm chuyện giảm cân

Trong khi nhiều người khác sinh con xong sẽ phải lo giảm cân giữ dáng vừa để giữ hình ảnh đẹp, vừa lo giữ chồng thì Phan Như Thảo vẫn có vóc dáng khá thừa cân và chưa hề có kế hoạch ép cân.

Jack tạm xa sân khấu để làm cầu thủ đối đầu Quang Hải ở trận bóng “Tiếp lửa yêu thương”

Hẳn ai cũng bất ngờ khi nghe tin Jack trở thành chân sút chính trong đội hình nghệ sĩ, đối đầu Quang Hải ở trận bóng “Tiếp lửa yêu thương”.

Thủy Tiên trở về Sài Gòn sau 15 ngày đi cứu trợ; Ninh Dương Lan Ngọc trấn an fan

Sau hơn 15 ngày ra tận nơi các tỉnh miền Trung để tặng tiền tận tay cho các hộ gia đình bị ngập nước, nhà cửa hư hỏng đợt 2. Vào khuya hôm qua 6/11, Thủy Tiên cùng với ông xã đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn. Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng trấn an fan về tình trạng sức khỏe của mình...
 
“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? - ảnh 1

Got là một tay đua cừ khôi nhưng có mối quan hệ không mấy hòa thuận với bố ruột Prem. Cả hai luôn xảy ra những bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã. Mỗi lần xảy ra chuyện, Got luôn mong mỏi được gặp lại mẹ của mình, người mà từ lúc cậu vẫn chưa được một lần nhìn thấy từ khi chào đời đến giờ.

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? - ảnh 2

Rồi một tai nạn xe hơi xảy ra và đưa Got trở về quá khứ và trở thành bạn thân của chính người bố Prem của mình. Trái ngược với hình ảnh điềm tĩnh ở hiện tại, bố Prem trong quá khứ là một thanh niên giang hồ “trẻ trâu”, anh cùng những người bạn thân lập thành một băng nhóm có tên “Băng trai đẹp” nhằm bảo kê quán karaoke nơi Bew, bạn gái mình làm việc.

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? - ảnh 3

Prem lúc nào cũng chiêu mộ nhân tài nhằm khuếch trương băng đảng. Vì vậy, dù chỉ mới gặp Got vài lần, Prem đã liên tục chèo kéo Got tham gia cùng mình. Bất đắc dĩ mà trở thành bạn của bố, Got bỗng có cơ hội hiểu hơn về cha mình.

“Đừng gọi anh là bố”, bạn sẽ làm gì nếu có cơ hội xuyên không gặp bố mình thời trẻ? - ảnh 4

Những mâu thuẫn trong gia đình vốn là chuyện không thể tránh khỏi nhưng với Got, anh chàng may mắn trở về quá khứ của bố để hiểu rõ được sự việc và giải tỏa những hiểu lầm bấy lâu. Chính vì thế, sau những tiếng cười của Đừng gọi anh là bố thì khán giả còn nhiều phen xúc động, trầm lắng với tình cảm gia đình thiêng liêng mà có thể vì bận rộn nên nhiều người đã chưa nhận ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá