Vì dương tính với COVID-19 mà nam nghệ sĩ Hàn Quốc lộ chuyện gặp gái bán hoa

SVVN - Quả thực là nam ca sĩ Yoonhak không thể ngờ rằng vì mắc COVID-19 mà hành động tội lỗi của anh đã bị lộ tẩy hết cả.

Ngày 2/4 vừa rồi, showbiz Hàn Quốc chính thức có nghệ sĩ đầu tiên xác nhận dương tính với COVID-19. Đó chính là ca sĩ Yoonhak nhóm nhạc Supernova. Rất có thể anh đã nhiễm bệnh khi đang hoạt động ở Nhật Bản và sau khi bay về Hàn Quốc vào ngày 24/3, Yoonhak bắt đầu có những triệu chứng bị nhiễm virus. Anh đã đi xét nghiệm và được xác nhận dương tính với COVID-19, được nhập viện điều trị. Rất may là các nhân viên làm việc chung với Yoonhak đều có kết quả xét nghiệm âm tính.

Nam nghệ sĩ Hàn mắc COVID-19 lộ chuyện gặp gái bán hoa - ảnh 1  

Sau khi điều tra những người đã tiếp xúc gần với Yoonhak để khoanh vùng dập dịch, người ta đã phát hiện ra có một phụ nữ là gái bán hoa tạm gọi là A, làm việc tại một cơ sở giải trí dành cho người lớn ở khu Gangnam. Sau khi gặp gỡ nam ca sĩ vào ngày 26/3, cô gái này cũng xuất phát các triệu chứng nhiễm COVID-19 và được xác nhận dương tính cùng thời điểm với Yoonhak.

Nam nghệ sĩ Hàn mắc COVID-19 lộ chuyện gặp gái bán hoa - ảnh 2  

Trước bằng chứng rõ ràng này, đại diện của Yoonhak chỉ biết thanh minh rằng quả thực nam ca sĩ đã gặp người phụ nữ bán hoa kia, nhưng tại một địa điểm khác chứ không phải cơ sở giải trí mà cô này làm việc. Được biết bạn cùng phòng với A. cũng đã bị nhiễm COVID-19 và nhiều khả năng lây bệnh từ A. Chưa kể trong thời gian sau khi gặp Yoonhak đến khi chính thức có kết quả dương tính, A vẫn làm việc ở cơ sở giải trí vốn có rất đông người ra vào hàng ngày. Hiện giờ, cơ quan y tế quận Gangnam đang phải ráo riết truy tìm những khách hàng đã tới đây trong khoảng thời gian A nhiễm virus.

Nhói lòng nhìn tấm ảnh lần đầu tiết lộ của gia đình Mai Phương - Phùng Ngọc Huy

Nhìn tấm ảnh lần đầu tiên được chia sẻ này, khán giả càng xót xa khi Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã từng có thời gian hạnh phúc đến thế.

Tân binh người Việt bị đuổi khỏi nhóm nhạc Hàn vì nói xấu nghệ sĩ khác

Vụ việc xảy ra với chàng trai Trần Bình nhóm D1Verse chính là bài học đắt giá cho các ca sĩ Việt Nam muốn gia nhập showbiz nước ngoài vốn nghiêm khắc và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Cực hút với MV âm nhạc No, Thanks!

Video âm nhạc (MV) “No, Thanks!” với sự góp mặt của 8 nghệ sĩ Bùi Công Nam, Kimmese, Châu Bùi, Quang Đại, Quỳnh Anh Shyn, Linn Nguyễn, Helly Tống, Trang Hý đã được ra mắt công chúng. Đây là một sản phẩm của chiến dịch “No, Thanks!”, gửi gắm thông điệp “nói không với các sản phẩm nhựa dùng một lần" nhằm kêu gọi giới trẻ cùng chung tay thay đổi thói quen để giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường, bảo vệ Trái Đất.

Hiện giờ, công chúng Hàn Quốc đang chỉ trích gay gắt Yoonhak vì đã không tuân thủ chỉ thị cách ly ở nhà 2 tuần sau khi từ Nhật Bản về. Nếu anh nghiêm túc thực hiện việc cách ly tự nguyện này thì chắc chắn đã không gây ra quá nhiều rắc rối và bị lộ việc gặp gái bán hoa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá