Nhói lòng nhìn tấm ảnh lần đầu tiết lộ của gia đình Mai Phương - Phùng Ngọc Huy

SVVN - Nhìn tấm ảnh lần đầu tiên được chia sẻ này, khán giả càng xót xa khi Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đã từng có thời gian hạnh phúc đến thế.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một tấm ảnh do bạn bè thân thiết của diễn viên Mai Phương chia sẻ. Đó là ảnh chụp gia đình nhỏ của Mai Phương với Phùng Ngọc Huy, khi cô bé Lavie mới sinh được vài tháng. Có thể thấy Mai Phương vẫn khá tròn trịa sau khi sinh con, nhưng nụ cười rạng ngời của cô và Phùng Ngọc Huy thì thực sự bừng sáng, cho thấy họ đã từng có thời gian hạnh phúc bên nhau như thế nào.

Nhói lòng nhìn tấm ảnh lần đầu tiết lộ của gia đình Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ảnh 1  

Nhìn bức hình này, khán giả càng thêm xót xa cho Mai Phương khi nhiều năm vừa qua, cô đã phải làm mẹ đơn thân, vừa làm cha vừa làm mẹ của bé Lavie khi Phùng Ngọc Huy sang Mỹ sinh sống. Ngay cả trong suốt những ngày chống chọi với bệnh ung thư phổi, cũng chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết ở bên cạnh Mai Phương mà thôi.

Nhói lòng nhìn tấm ảnh lần đầu tiết lộ của gia đình Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ảnh 2  

Tuy nhiên, hẳn Mai Phương sẽ yên lòng trên thiên đường khi Phùng Ngọc Huy đã chính thức có quyền nuôi dưỡng bé Lavie. Nam ca sĩ sẽ sớm thu xếp thủ tục để đón con gái sang Mỹ sống cùng mình. Phùng Ngọc Huy cũng nhắn gửi mọi người nhưng gây quỹ nuôi dưỡng Lavie vì anh và gia đình đủ khả năng lo cho cô bé đến tuổi trưởng thành. Phùng Ngọc Huy cũng thông báo rằng số tiền đã quyên góp được sẽ gửi cho bạn thân của Mai Phương là diễn viên Ốc Thanh Vân để mở tài khoản riêng cho Lavie, để cô bé toàn quyền quyết định khi tròn 18 tuổi.

Nhói lòng nhìn tấm ảnh lần đầu tiết lộ của gia đình Mai Phương - Phùng Ngọc Huy ảnh 3  

Nghe thấy tin này, khán giả và bạn bè, người thân của Mai Phương đều vô cùng vui mừng. Vậy là nỗi băn khoăn lo lắng nhất của Mai Phương trước khi ra đi nay đã được giải tỏa, Lavie sẽ sớm được đoàn tụ với bố ruột của mình, sẽ được bù đắp những thiệt thòi mà cô bé phải chịu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.