Diễn viên Nhật Kim Anh đau lòng và không phục khi không giành được quyền nuôi con

Nhật Kim Anh tức giận
Nhật Kim Anh tức giận
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ mình không phục trước kháng nghị phúc thẩm bản án về việc thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn: "Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à?"

Ngày 6/4, VKSND quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) đã có kháng nghị đối với bản án số 19/2020/HN-ST ngày 23/3/2020 của TAND quận Ninh Kiều về vụ tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn giữa nguyên đơn là bà Đỗ Thị Kim Huê (tức ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh) và bị đơn là ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (chồng cũ, ngụ tại Cần Thơ).

Theo đó, VKS cho rằng, Nhật Kim Anh là ca sĩ, diễn viên nên thường xuyên đi lưu diễn nhiều nơi. Trong khi chồng cũ nuôi con từ khi sinh ra cho đến nay, hiện cháu có cuộc sống ổn định nên việc cho Bửu Lộc tiếp tục nuôi con là phù hợp. 

Diễn viên Nhật Kim Anh đau lòng và không phục khi không giành được quyền nuôi con ảnh 1 Nhật Kim Anh và con trai

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nhật Kim Anh đã chia sẻ rằng, cô không phục trước kháng nghị phúc thẩm bản án kể trên.

Nữ ca sĩ bày tỏ: "Nghệ sĩ thì không phải con người hay sao? Nghệ sĩ thì họ chăm con không tốt bằng người thường à? Ở đâu có cái luật là nghệ sĩ thì chăm con không tốt vậy? Ngoài kia, hàng ngàn nghệ sĩ họ vẫn chăm sóc và nuôi dạy con tốt đó thôi! Không lẽ tôi là ngoại lệ à? Đã giao quyền chăm con cho tôi chưa mà biết tôi chăm không tốt?".

"Con tôi hiện giờ mới 4 tuổi rưỡi thôi, anh Lộc cũng không phải là người trực tiếp chăm sóc mà là ông bà nội đang trực tiếp chăm sóc bé. Anh Lộc chỉ là người trực tiếp chăm trên giấy tờ thôi ạ. Và vẻn vẹn chăm con tôi chưa được 2 năm kể từ sau khi ly hôn nhé. Nếu giao con cho tôi thì tôi chăm con tôi trọn đời cơ mà, sao lại nói là bất công cho anh Lộc khi đã chăm cháu từ xưa tới giờ? Xưa tới giờ là mấy năm ạ?" - Nhật Kim Anh viết trên trang cá nhân.

Diễn viên Nhật Kim Anh đau lòng và không phục khi không giành được quyền nuôi con ảnh 2 Nhật Kim Anh và chồng cũ

Nhật Kim Anh kết hôn với ông xã Bửu Lộc vào năm 2014 khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Sau khi kết hôn, cô chuyển về Cần Thơ sống và khẳng định, gia đình được ưu tiên số 1. Tuy nhiên, từ đầu năm 2019 đến nay, Nhật Kim Anh không còn cập nhật những bức ảnh chụp chung cùng ông xã lên mạng xã hội. Thay vào đó, nữ ca sĩ đăng tải những dòng trạng thái đầy tâm trạng. Sau đó, Nhật Kim Anh xác nhận chuyện ly hôn và chuyển về TP. HCM sinh sống để thuận tiện cho công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm