Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 11/10, vòng Bán kết Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô lần II năm 2022 diễn ra tại Hội trường A trường ĐH Tây Đô, với sự tranh tài của 25 thí sinh. Cũng tại đêm thi, đã diễn ra talkshow “Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam”. Talkshow mang lại nhiều hứng khởi cho các bạn sinh viên tham dự.

Đêm thi có sự xuất hiện của 2 thành viên Ban Giám khảo khách mời là Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Top 20 Miss Grand International 2020, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 và ThS Huỳnh Thúy Vi – Giảng viên, Hoa Khôi, Đại sứ Du lịch Cần Thơ.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 1

ThS Huỳnh Thúy Vi – Giảng viên, Hoa Khôi, Đại sứ Du lịch Cần Thơ (bên trái) và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Top 20 'Miss Grand International 2020', Á hậu 2 'Hoa hậu Việt Nam 2020' (bên phải). (Ảnh: Lý Soda)

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 2

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Top 20 'Miss Grand International 2020', Á hậu 2 'Hoa hậu Việt Nam 2020'. Ngọc Thảo sinh năm 2000, tại TP. HCM.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 3

Sau khi trở thành Á hậu 'Hoa hậu Việt Nam', người đẹp đã liên tục trau dồi các kỹ năng để chinh chiến 'Miss Grand International 2020'. Cô cũng là người đẹp Việt đầu tiên tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 4

Thúy Vi từng đoạt ngôi vị 'Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2014', lọt vào chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2016'. Năm 2018, cô tiếp tục đại diện Việt Nam thi 'Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương'. Một năm sau đó, Thúy Vi giành giải Nhất cuộc thi 'Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019'. Thúy Vi chia sẻ: “Trên cương vị là Đại sứ Du Lịch TP. Cần Thơ, mình rất vinh dự và tự hào khi mình là người cùng góp phần mang đến cũng như truyền tải những nét đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người của quê hương Cần Thơ mình nói riêng và vùng đất Nam Bộ đầy hào sảng nói chung”.

25 thí sinh của trường ĐH Tây Đô đã được chọn từ vòng Sơ khảo để tranh tài tại vòng Bán kết "Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô lần II năm 2022". Sau vòng Bán kết Ban Giám khảo chọn ra 20 thí sinh bước vào Đêm chung kết để tranh tài.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 5

Những Giám khảo trong vòng Bán kết 'Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô' lần II, năm 2022.

Tại vòng Bán kết Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô lần II, năm 2022, đã diễn ra 2 phần thi: Trang phục thể thao và Áo dài truyền thống. 25 thí sinh đã có những màn trình diễn ấn tượng trong tiếng vỗ tay không ngớt của các bạn sinh viên.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 6

Trước đó, ngày 27/9, trường ĐH Tây Đô đã tổ chức vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi ĐH Tây Đô lần thứ II, năm 2022, với chủ đề “Sinh viên Tây Đô vẻ đẹp của trí tuệ và tài năng”. Cuộc thi nhằm tìm ra cô gái xứng đáng kế nhiệm chiếc vương miện danh giá của trường ĐH Tây Đô. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, tạo điều kiện đẩy mạnh phong trào, hoạt động sôi nổi trong sinh viên, định hướng thẩm mỹ, xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh trong môi trường giáo dục. Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh nét đẹp trí tuệ, sự tự tin vào chính mình, năng động và sống đẹp, tiêu biểu của sinh viên trường ĐH Tây Đô.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 7

Các khách mời chia sẻ về cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2022' trong talkshow “Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam”.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 8

Người đẹp Thúy Vi đang truyền cảm hứng đến các sinh viên trong trường ĐH Tây Đô. Chị Thúy Vi chia sẻ: "Để có một Thúy Vi tự tin trên sân khấu ngày hôm nay chia sẻ với các bạn sinh viên thì cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2016' là nền tảng quan trọng góp phần nâng cao vẻ đẹp toàn diện cho Thúy Vi".

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 9

Chia sẻ với các bạn sinh viên trường ĐH Tây Đô sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo bày tỏ: “Cái được lớn nhất mà tôi nhận được từ cuộc thi chính là có dịp quen biết được mọi người, học hỏi được nhiều điều và biết như thế nào là cố gắng hết sức mình. Đây là điều vô giá đối với tôi. Cụ thể, tôi học được cách cởi bỏ sự nhút nhát của mình, biết cách cởi mở hơn với mọi người, biết cách tự lập hơn về thời gian. Trong quá trình tham gia cuộc thi, tôi cũng trải qua những phần thi phụ và điều này giúp tôi học được kinh nghiệm catwalk, tạo dáng sao cho chuyên nghiệp. Đó là những tiền đề để tôi bước đến những cuộc thi, sân chơi nhan sắc quốc tế tiếp theo”.

Trường ĐH Tây Đô là “cái nôi” đào tạo ra các người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Việt Nam 2012); Hoa khôi Phạm Thị Thu Hà (Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017); Huỳnh Thúy Vi (Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018, Hoa khôi Đại sứ Du lịch TP. Cần Thơ); Hoa hậu Đặng Huỳnh Như (Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2018); Á khôi Nguyễn Đoàn Hải Yến (Á khôi Người đẹp Thời trang Tây Đô 2022).

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

Nam sinh từng tốt nghiệp cùng lúc 2 bằng giỏi và xuất sắc chia sẻ chuyện du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc

SVVN - Nguyễn Văn Kỳ (sinh năm 2000) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thanh Hoá đang theo học Thạc sỹ chuyên ngành Chính trị và Ngoại giao - Đại học quốc gia Pusan Hàn Quốc. Khi còn là sinh viên ở Việt Nam, Kỳ đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tiêu biểu, anh chàng cùng lúc tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Đông Nam Á học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - ĐHQGHN và tốt nghiệp bằng giỏi chuyên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN. 
‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng.