Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tối 11/10, vòng Bán kết Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô lần II năm 2022 diễn ra tại Hội trường A trường ĐH Tây Đô, với sự tranh tài của 25 thí sinh. Cũng tại đêm thi, đã diễn ra talkshow “Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam”. Talkshow mang lại nhiều hứng khởi cho các bạn sinh viên tham dự.

Đêm thi có sự xuất hiện của 2 thành viên Ban Giám khảo khách mời là Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Top 20 Miss Grand International 2020, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 và ThS Huỳnh Thúy Vi – Giảng viên, Hoa Khôi, Đại sứ Du lịch Cần Thơ.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 1

ThS Huỳnh Thúy Vi – Giảng viên, Hoa Khôi, Đại sứ Du lịch Cần Thơ (bên trái) và Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Top 20 'Miss Grand International 2020', Á hậu 2 'Hoa hậu Việt Nam 2020' (bên phải). (Ảnh: Lý Soda)

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 2

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - Top 20 'Miss Grand International 2020', Á hậu 2 'Hoa hậu Việt Nam 2020'. Ngọc Thảo sinh năm 2000, tại TP. HCM.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 3

Sau khi trở thành Á hậu 'Hoa hậu Việt Nam', người đẹp đã liên tục trau dồi các kỹ năng để chinh chiến 'Miss Grand International 2020'. Cô cũng là người đẹp Việt đầu tiên tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 4

Thúy Vi từng đoạt ngôi vị 'Hoa khôi Sinh viên Cần Thơ 2014', lọt vào chung kết 'Hoa hậu Việt Nam 2016'. Năm 2018, cô tiếp tục đại diện Việt Nam thi 'Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương'. Một năm sau đó, Thúy Vi giành giải Nhất cuộc thi 'Người đẹp Du lịch Cần Thơ 2019'. Thúy Vi chia sẻ: “Trên cương vị là Đại sứ Du Lịch TP. Cần Thơ, mình rất vinh dự và tự hào khi mình là người cùng góp phần mang đến cũng như truyền tải những nét đẹp về văn hóa, ẩm thực, con người của quê hương Cần Thơ mình nói riêng và vùng đất Nam Bộ đầy hào sảng nói chung”.

25 thí sinh của trường ĐH Tây Đô đã được chọn từ vòng Sơ khảo để tranh tài tại vòng Bán kết "Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô lần II năm 2022". Sau vòng Bán kết Ban Giám khảo chọn ra 20 thí sinh bước vào Đêm chung kết để tranh tài.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 5

Những Giám khảo trong vòng Bán kết 'Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô' lần II, năm 2022.

Tại vòng Bán kết Hoa khôi sinh viên ĐH Tây Đô lần II, năm 2022, đã diễn ra 2 phần thi: Trang phục thể thao và Áo dài truyền thống. 25 thí sinh đã có những màn trình diễn ấn tượng trong tiếng vỗ tay không ngớt của các bạn sinh viên.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 6

Trước đó, ngày 27/9, trường ĐH Tây Đô đã tổ chức vòng Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi ĐH Tây Đô lần thứ II, năm 2022, với chủ đề “Sinh viên Tây Đô vẻ đẹp của trí tuệ và tài năng”. Cuộc thi nhằm tìm ra cô gái xứng đáng kế nhiệm chiếc vương miện danh giá của trường ĐH Tây Đô. Cuộc thi được tổ chức với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng, tạo điều kiện đẩy mạnh phong trào, hoạt động sôi nổi trong sinh viên, định hướng thẩm mỹ, xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh trong môi trường giáo dục. Đồng thời, đây cũng là dịp tôn vinh nét đẹp trí tuệ, sự tự tin vào chính mình, năng động và sống đẹp, tiêu biểu của sinh viên trường ĐH Tây Đô.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 7

Các khách mời chia sẻ về cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2022' trong talkshow “Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam”.

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 8

Người đẹp Thúy Vi đang truyền cảm hứng đến các sinh viên trong trường ĐH Tây Đô. Chị Thúy Vi chia sẻ: "Để có một Thúy Vi tự tin trên sân khấu ngày hôm nay chia sẻ với các bạn sinh viên thì cuộc thi 'Hoa hậu Việt Nam 2016' là nền tảng quan trọng góp phần nâng cao vẻ đẹp toàn diện cho Thúy Vi".

Talkshow ‘Cùng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam’ về với trường ĐH Tây Đô ảnh 9

Chia sẻ với các bạn sinh viên trường ĐH Tây Đô sau khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo bày tỏ: “Cái được lớn nhất mà tôi nhận được từ cuộc thi chính là có dịp quen biết được mọi người, học hỏi được nhiều điều và biết như thế nào là cố gắng hết sức mình. Đây là điều vô giá đối với tôi. Cụ thể, tôi học được cách cởi bỏ sự nhút nhát của mình, biết cách cởi mở hơn với mọi người, biết cách tự lập hơn về thời gian. Trong quá trình tham gia cuộc thi, tôi cũng trải qua những phần thi phụ và điều này giúp tôi học được kinh nghiệm catwalk, tạo dáng sao cho chuyên nghiệp. Đó là những tiền đề để tôi bước đến những cuộc thi, sân chơi nhan sắc quốc tế tiếp theo”.

Trường ĐH Tây Đô là “cái nôi” đào tạo ra các người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo (Hoa hậu Việt Nam 2012); Hoa khôi Phạm Thị Thu Hà (Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017); Huỳnh Thúy Vi (Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2018, Hoa khôi Đại sứ Du lịch TP. Cần Thơ); Hoa hậu Đặng Huỳnh Như (Hoa hậu Nhân ái quốc tế 2018); Á khôi Nguyễn Đoàn Hải Yến (Á khôi Người đẹp Thời trang Tây Đô 2022).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

Hành trình giành HCV cự ly 42km giải Tiền Phong Marathon 2023 của nàng 9X 'nhỏ mà có võ'

SVVN - Hành trình chinh phục 'Tiền Phong Marathon (TPM) 2023' tại Lai Châu là một trải nghiệm tuyệt vời khó quên mà dư âm của nó vẫn còn lưu lại trong ký ức của rất nhiều runners, đặc biệt là với cô nàng 9X, Nguyễn Thị Ngọc Anh thuộc nhóm VUT (Vietnam Ultra Trail), 'bông hồng thép' vừa giành HCV cự ly 42km lứa tuổi 16-34 hệ phong trào, với thành tích sub 3:32.
Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

Nữ sinh Việt thực tập tại 'Big4' Kiểm toán thế giới, chủ động tạo cơ hội phát triển bản thân

SVVN - Là một gen Z với thành tích học tập ‘đỉnh chóp’, Thái Doanh Nghi (sinh năm 1999) còn là thực tập viên tại công ty kiểm toán hàng đầu thế giới Deloitte (Chicago). Cô bạn này đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống, định hướng bản thân trước sự chú ý của cộng đồng mạng.