K-biz 18/1/2021:

Tân binh “hắc mã” Aespa giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp; “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ” gặp “biến“

SVVN - Báo Hàn đưa tin, biên kịch của The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ) đột ngột ra quyết định sẽ rút khỏi phim. Nhóm nhạc nữ mới nhất của SM Entertainmnet – Aespa đã có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp và là một trong 4  nhóm thuộc SM Entertainment nhận được cúp trong show âm nhạc Inkigayo. 
Tân binh “hắc mã” Aespa giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp; “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ” gặp “biến“ ảnh 1

Báo Hàn đưa tin, biên kịch của The Uncanny Counter (Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ) đột ngột ra quyết định sẽ rút khỏi phim. Nguyên nhân của sự ra đi này được cho là đã có những bất đồng xảy ra về hướng phát triển kịch bản giữa biên kịch và ekip sản xuất của bộ phim. Sau khi thảo luận nhưng vẫn không tìm được tiếng nói chung, biên kịch của bộ phim đã đưa ra quyết định trên. Hiện tại ekip của The Uncanny Counter đang hết sức gấp rút tìm người thay thế vị trí này. The Uncanny Counter hay còn gọi là Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ, bộ phim kể về câu chuyện của những linh hồn ma quỷ từ thế giới bên kia xuống Trái Đất nhằm tìm kiến một cuộc sống vĩnh hằng và nhóm thợ săn hồn ma được gọi là “Bộ đếm” được cử đến để bắt chúng lại. Với nội dung đặc sắc và dàn diễn viên thực lực: Jo Byung Gyu, Kim Se Jeong và Yum Hye Ran,… bộ phim này đã giúp cho đài OCN sau nhiều năm dài có một tác phẩm vượt mốc rating trên 10%. Để đáp ứng sự ủng hộ của khán giả, OCN cũng đang dự kiến làm phần 2 trong quá trình sản xuất nhưng sự rời đi của biên kịch đang là một khó khăn lớn cho tương lai của bộ phim.

Tân binh “hắc mã” Aespa giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp; “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ” gặp “biến“ ảnh 6

Nhóm nhạc theo phong cách người lớn – Honey Popcorn thông báo tan rã sau gần 3 năm hoạt động. Ra mắt từ đầu năm 2018, Honey Popcorn gây shock và gặp không ít thị phi khi tất cả các thành viên của nhóm đều xuất thân từ ngành công nghiệp phim người lớn của Nhật Bản, tuyên bố theo đuổi hình tượng trưởng thành, gợi cảm. Trong quá trình hoạt động của mình với 2 sản phẩm âm nhạc và sự thay đổi về số lượng thành viên, nhóm nhạc nữ bỗng như "bốc hơi" khỏi thị trường âm nhạc. Tin tức nhóm tan rã cũng không được thông báo một cách chính thức mà do thành viên Nako của nhóm xác nhận thông tin này.

Tân binh “hắc mã” Aespa giành cúp đầu tiên trong sự nghiệp; “Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ” gặp “biến“ ảnh 7

Nhóm nhạc nữ mới nhất của SM Entertainmnet – Aespa đã có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp vào 17/1, tròn 2 tháng sau khi ra mắt. Các show âm nhạc cuối tuần ở Hàn Quốc là nơi các nghệ sĩ biểu diễn, quảng bá sản phẩm của mình đến với khán giả, chỉ có những ca khúc có thành tích nổi bật nhất trong tuần mới có thể nhân được cúp trong các chương trình này. Dù ca khúc ra mắt của Aespa là Black Mamba đã ngừng quảng bá nhưng bất ngờ có “cú lội người dòng” để dành cúp trên sân khấu Inkigayo tuần này. Từ trước đến nay, chỉ có 4 nhóm thuộc SM Entertainment nhận được cúp trên show âm nhạc với ca khúc ra mắt đó là S.E.S, DBSK, SNSD và Aespa. Và thêm một điều thú vị, cũng đúng vào ngày này 23 năm trước (17/1/1998) nhóm nhạc nữ đầu tiên của SM là S.E.S cũng chiến thắng cúp âm nhạc đầu tiên với ca khúc ra mắt I’m Your Girl, sự trùng hợp này gây bất ngờ cho nhiều cư dân mạng. Không hổ danh là tân binh “hắc mã” của 2020, Aespa được kỳ vọng sẽ tạo nên tiếng vang lớn trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm