Tân binh người Việt bị đuổi khỏi nhóm nhạc Hàn vì nói xấu nghệ sĩ khác

SVVN - Vụ việc xảy ra với chàng trai Trần Bình nhóm D1Verse chính là bài học đắt giá cho các ca sĩ Việt Nam muốn gia nhập showbiz nước ngoài vốn nghiêm khắc và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Nhóm nam D1Verse tuy mới debut hồi đầu năm nay nhưng đã được khán giả Việt quan tâm chờ đón từ năm 2019. Bởi đây là một nhóm nhạc toàn người Việt nhưng được đào tạo theo chuẩn Hàn Quốc. Các thành viên đã phải trải qua show sống còn We Will Debut mới giành được tấm vé sang Hàn Quốc trở thành thực tập sinh của công ty RBW, được đào tạo các kỹ năng cần thiết của một idol và đã chính thức ra mắt bằng một showcase vào cuối tháng 2 vừa rồi.

Tân binh người Việt bị đuổi khỏi nhóm nhạc Hàn vì nói xấu nghệ sĩ khác ảnh 1 Nhóm D1Verse

Nhưng mới đây, Trần Bình - thành viên của D1Verse đã dính scandal khi một cô gái (tạm gọi là A.) nhận là bạn gái cũ của thành viên này lên tiếng "bóc phốt" đời tư của nam ca sĩ. Trên mạng xã hội, cô gái này tiết lộ hai người chính thức hẹn hò từ tháng 7/2019 nhưng trong thời gian này, Trần Bình lại có bạn gái khác là du học sinh tại Anh và tất nhiên hai cô gái không hề biết chuyện chàng trai này đang bắt cá hai tay. Ngoài ra, A. còn cho rằng nam idol có quan hệ trên mức bạn bè với nhiều cô gái khác nữa. 

Tân binh người Việt bị đuổi khỏi nhóm nhạc Hàn vì nói xấu nghệ sĩ khác ảnh 2 Một phần tin nhắn được cho là của Trần Bình

Cô gái này cũng chia sẻ ảnh chụp tin nhắn của Trần Bình trong đó nam ca sĩ phàn nàn người quản lý khi quá nghiêm khắc với nhóm D1Verse. Các chàng trai không được sử dụng điện thoại, muốn đăng tải hình ảnh hay bài viết gì lên mạng xã hội cũng phải đưa quản lý xem xét trước đã. Trần Bình cũng dùng những từ ngữ khiếm nhã khi nói về đàn chị Mamamoo, ngoài ra còn xì xào rằng các thành viên là người đồng tính.

Tân binh người Việt bị đuổi khỏi nhóm nhạc Hàn vì nói xấu nghệ sĩ khác ảnh 3 Trần Bình đã bị công ty chủ quản cắt hợp đồng

Ngay sau khi bị các fan lên tiếng chỉ trích việc nhân cách của Trần Bình quá tệ, không xứng đáng làm một idol K-Pop thì công ty quản lý nhóm D1Verse nhanh chóng có phản hồi. Công ty RBW chi nhánh Việt Nam khẳng định họ đã chấm dứt hợp đồng với Trần Bình, đồng nghĩa với việc nam ca sĩ phải rời khỏi nhóm nhạc. Ngoài ra họ cũng sẽ nhờ luật pháp truy cứu những lời bôi nhọ của Trần Bình đối với các nghệ sĩ khác cùng công ty.

Đây đúng là bài học đắt giá cho Trần Bình cũng như các nghệ sĩ trẻ Việt Nam khi gia nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và khắt khe của showbiz Hàn Quốc, nơi mỗi ca sĩ đều có những tiêu chuẩn cực nghiêm ngặt về mọi thứ, từ kỹ năng biểu diễn đến các phát ngôn hay hành động.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm