Xót xa nghe Thái Trinh nén nỗi buồn nhắc về scandal của bạn trai cũ Quang Đăng

SVVN - Thái Trinh và Quang Đăng chia tay nhau đã được nửa năm nhưng sự việc bất ngờ ồn ào trở lại khi có tin đồn Quang Đăng có người thứ ba và phản bội Thái Trinh.

Thái Trinh – Quang Đăng đã từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Nàng là cô ca sĩ nhỏ nhắn xinh xắn, chàng là vũ công đẹp trai tài năng. Họ đã từng rất hạnh phúc bên nhau rồi đột ngột thông báo chia tay vào tháng 9 năm ngoái. Khán giả đã từng đoán già đoán non về uẩn khúc khiến hai người đường ai nấy đi. Nhất là khi Thái Trinh từng nhiều lần tỏ ra bức xúc giận dữ trên mạng xã hội. Trong một lần đụng độ bạn trai cũ ở sự kiện, Thái Trinh thậm chí không kìm nén được cảm xúc mà đã bỏ về giữa chừng.

Xót xa nghe Thái Trinh nén nỗi buồn nhắc về scandal của bạn trai cũ Quang Đăng ảnh 1 Thái Trinh - Quang Đăng khi còn mặn nồng

Những tưởng mọi chuyện đã lắng xuống, người trong cuộc đã quen với cuộc sống không cón đối phương bên cạnh thì bất ngờ xuất hiện tin đồn trong thời gian đang yêu Thái Trinh, Quang Đăng có hẹn hò với Hana Giang Anh cũng là một cô gái khá có tiếng trên mạng xã hội. Cư dân mạng suy luận rằng chính vì Thái Trinh bị phản bội nên hai người mới chia tay, và nữ ca sĩ giận dữ tổn thương đến vậy mỗi khi nói về mối tình mình đã dành cả thanh xuân để vun đắp.

Xót xa nghe Thái Trinh nén nỗi buồn nhắc về scandal của bạn trai cũ Quang Đăng ảnh 2 Thái Trinh từng khóc khi nhắc đến tình cũ

Nói về ồn ào của Quang Đăng, Thái Trinh khẳng định “Tôi cũng không còn quan tâm tới việc anh ta sống ra sao yêu người thế nào nữa rồi. Trời biết đất biết, lòng mình biết. Như vậy là quá đủ”. Cô còn nhấn mạnh thêm “Gạt được cả thế gian cũng không lừa dối được chính bản thân và tòa án lương tâm”. Ngoài ra, Thái Trinh tiết lộ rằng cô không còn giữ liên lạc hay theo dõi Quang Đăng trên mạng xã hội nên cũng không bận tâm đến bạn trai cũ nữa.

Xót xa nghe Thái Trinh nén nỗi buồn nhắc về scandal của bạn trai cũ Quang Đăng ảnh 3 Cô giờ đang vui vẻ với cuộc sống độc thân

Câu trả lời của Thái Trinh càng khiến cư dân mạng cho rằng Quang Đăng đã làm chuyện có lỗi với bạn gái cũ. Dù sao thì Thái Trinh giờ đã quen với cuộc sống độc thân, đã giảm cân thành công để lấy lại ngoại hình xinh đẹp, luôn giữ tinh thần lạc quan và tìm thấy những niềm vui khác ở quanh mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm