Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chị Nguyễn Thảo Nguyên (sinh năm 2000) đến từ Hà Nội, vừa trở thành Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024, đang là giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên, Bí thư Liên chi Đoàn khoa Điều dưỡng. Châm ngôn sống của chị Thảo Nguyên là: “Hãy làm mọi thứ bằng tình yêu và luôn là chính mình”.

“Hãy làm mọi thứ bằng tình yêu” bởi tình yêu thì không có giới hạn, khi ta làm mọi thứ bằng tình yêu thì ta sẽ làm mọi việc không giới hạn. Với chị Thảo Nguyên, tình yêu là niềm hạnh phúc của bệnh nhân khi khỏi bệnh, và trân trọng những nhân viên y tế luôn tận tâm với nghề.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 1

Chị Nguyễn Thảo Nguyên đang là giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 2
Chị Thảo Nguyên chính thức trở thành Bí thư Liên chi Đoàn tại Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn khoa Điều dưỡng.

Chị Thảo Nguyên nhận ra rằng một người điều dưỡng thì chăm sóc cho một số ít bệnh nhân, nhưng nếu bản thân chị truyền ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê tới hàng nghìn sinh viên điều dưỡng thì có thể chăm sóc cho hàng nghìn bệnh nhân. Đó là lý do vì sao chị Thảo Nguyên lựa chọn học tập, phấn đấu trở thành giảng viên của trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên.

Chị Thảo Nguyên không chỉ học kiến thức chuyên môn mỗi ngày, mà còn luyện thêm kỹ năng thuyết trình, khả năng giao tiếp, cố gắng cải thiện giọng nói. Chị Thảo Nguyên mong muốn rằng, khi đứng trước các bạn sinh viên, chị có thể thắp lên ngọn lửa đam mê cho các bạn, để các bạn tin vào khả năng của chính mình.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 3

Chị Thảo Nguyên khi giảng dạy trước lớp.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 4

Nữ giảng viên trợ giảng trẻ cùng các bạn sinh viên.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 5

Thảo Nguyên cùng các thầy cô, đồng nghiệp tại bộ môn.

Là một giảng viên trợ giảng trẻ mới vào nghề mang trong mình sự nhiệt huyết, ước mơ, hoài bão, cô gái trẻ đến từ Thủ đô luôn muốn cống hiến thật nhiều cho quê hương, đất nước. Cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là cơ hội để cô giáo trẻ này thực hiện điều đó.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 6
Chị Thảo Nguyên đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024.

Chị Thảo Nguyên chia sẻ rằng, chị yêu vẻ đẹp của tà áo dài, áo dài không chỉ là trang phục truyền thống mà còn là biểu tượng văn hóa, là hiện thân của người phụ nữ Việt Nam với đức tính chịu thương chịu khó, đức hy sinh cao cả. Lan tỏa hình ảnh áo dài chính là lan tỏa giá trị truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước.

"Mình đã vô cùng xúc động, hạnh phúc khi được gọi tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam, giây phút được trao chiếc vương miện cũng là giây phút mình tự hứa rằng phải cố gắng nhiều hơn nữa để lan tỏa hình ảnh tuyệt vời của tà áo dài Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 7

Chị Thảo Nguyên đăng quang Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024.

Tân Hoa khôi áo dài Việt Nam 2024 là giảng viên trợ giảng trường Đại học Y Dược Thái Nguyên ảnh 8

Chị Thảo Nguyên chụp ảnh cùng Á khôi 1 và Á khôi 2.

Mình hy vọng rằng, với nỗ lực của bản thân và sự đồng lòng của cộng đồng, áo dài Việt Nam sẽ ngày càng tỏa sáng trên đấu trường của các cuộc thi mang tầm quốc tế, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trên bản đồ văn hóa thế giới" - chị Thảo Nguyên bày tỏ.

“Never stop trying - Không bao giờ ngừng cố gắng” chính là châm ngôn sống của nữ trợ giảng trẻ. Dù ở vị trí giảng viên trợ giảng hay Hoa khôi, chị Thảo Nguyên không bao giờ ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân, học hỏi mỗi ngày để trở thành một giảng viên giỏi và một Hoa khôi thanh lịch, trí tuệ, hướng đến mục đích tạo giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

(Ảnh: NVCC)

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.
Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

Sinh viên chấp nhận mức lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân

SVVN - “Thực trạng của giới trẻ hiện nay là chưa đi làm đã đòi quyền lợi, họ quên việc đầu tiên là phải cống hiến cho tổ chức, xã hội. Từ tổ chức đó nâng tầm bản thân lên thì tiền sẽ tự đến, thu nhập có sự cân bằng với trình độ. Sinh viên đi làm lương thấp không phải để sống mà để học hỏi, hoàn thiện bản thân”, ông Lê Xuân Tùng – Chủ tịch HĐQT Công ty Thời trang nam BILUXURY chia sẻ tại Toạ đàm Sinh viên với nghề nghiệp và việc làm thời đại cách mạng 4.0 - Hội chợ Hướng nghiệp và việc làm TMU 2024.