25.000 khẩu trang, nhiều đầu sách được First News các doanh nghiệp tại TP. HCM chuyển đến người dân và y, bác sĩ tại Đà Nẵng ngay trong đêm 2/8. Ngay khi biết Đà Nẵng bị dịch COVID-19 tấn công nặng nề, lượng người bị nhiễm và cách ly tăng cao chưa từng có, công ty sách First News – Trí Việt đã cùng với công ty Trúc Quang, công ty VBPO (trụ sở ở Đà Nẵng), và chuỗi Nhà Sách Tân Việt (Hà Nội) phối hợp chuyển tặng 25.000 khẩu trang, 500 cuốn sách Muôn kiếp nhân sinh, 500 cuốn Tuyển chọn những câu chuyện hay nhất Hạt giống tâm hồn để chung tay chống dịch và động viên tinh thần cho người dân Đà Nẵng đang chống chọi với dịch bệnh COVID-19.

25.000 khẩu trang trao tặng lần này là loại kháng khuẩn – UV, được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 1902L 2015, được tổ chức giám định quốc tế uy tín Nissenken Japan công nhận, có hiệu quả sử dụng đến 30 lần giặt.
Ông Nguyễn Văn Phước – Giám đốc First News cho biết, hi vọng món quà khẩu trang và sách chuyển tặng người dân Đà Nẵng và lực lượng y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tại đây sẽ góp phần động viên tinh thần mọi người để chiến thắng dịch bệnh.