'Tay chơi hàng hiệu có tiếng của làng giải trí xứ Hàn' bất ngờ tuyên bố ly hôn sau 11 năm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nữ diễn viên, một cái tên nổi bật và được mệnh danh là 'yêu nữ hàng hiệu' trong làng thời trang Ki Eun Se mới đây đã thông báo về quyết định kết thúc cuộc sống hôn nhân 11 năm của mình.

Ngày 22/9, một phương tiện truyền thông đưa tin Ki Eun Se đã quyết định ly hôn người chồng mà cô kết hôn vào năm 2012. Theo nguồn tin, sự khác biệt trong tính cách chính là nguyên nhân khiến cặp đôi “đường ai nấy đi”. Cuối ngày, Ki Eun Se đã đích thân thông báo trên Instagram của mình:

'Tay chơi hàng hiệu có tiếng của làng giải trí xứ Hàn' bất ngờ tuyên bố ly hôn sau 11 năm ảnh 1

Xin chào, tôi là Ki Eun Se. Trước hết, tôi cảm thấy nặng lòng khi phải thông báo một tin tức cá nhân không mấy tốt đẹp. Tôi đã đi đến quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình với người mà tôi đã gắn bó lâu năm, cổ vũ cho tương lai của nhau. Có thể có nhiều người lo lắng, nhưng tôi sẽ coi tất cả tin nhắn quan tâm của các bạn là sự ủng hộ cho một tương lai tốt đẹp hơn phía trước và tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục chào đón các bạn bằng những dự án và hoạt động tuyệt vời. Tôi sẽ sống chăm chỉ. Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn trong thời gian chuyển mùa, và luôn luôn biết ơn các bạn!

'Tay chơi hàng hiệu có tiếng của làng giải trí xứ Hàn' bất ngờ tuyên bố ly hôn sau 11 năm ảnh 2

Ki Eun Se (1983) chính thức ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào năm 2006. Từ đó đến nay, 'mỹ nhân Penthouse' được biết đến nhờ loạt vai phụ trong các siêu phẩm truyền hình như Phẩm giá quý ông (2012), Hospital Playlist (2020), Penthouse (2020), Now, We Are Breaking Up (2021)… Năm 2012, nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn, hơn mình 12 tuổi. Sau hơn một thập kỷ chung sống, họ vẫn chưa có con. Dù sự nghiệp diễn xuất có phần khiêm tốn nhưng ở mảng thời trang, Ki Eun Se là một nhân vật cực kỳ có sức ảnh hưởng. Nhờ phong cách thời trang sành điệu, hút mắt và không kém phần sang chảnh, Ki Eun Se thường xuyên là đối tác quảng cáo của nhiều nhãn hàng thời trang, từ bình dân cho đến cao cấp. Nữ diễn viên còn là một "tay chơi túi hiệu" và thường xuyên góp mặt tại các tuần lễ thời trang. Ngoài ra, Ki Eun Se còn được biết đến là bạn thân của Song Hye Kyo.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm