Có 49 kết quả :

Tiếp nước cho tuyến đầu

Tiếp nước cho tuyến đầu

SVVN - Nước hoa quả tươi trao tận tay y bác sĩ và các nhân viên tuyến đầu phòng chống COVID-19. Chương trình do ca sĩ Thái Thùy Linh khởi xướng mang tên Vitamin tháng 5.
Thủy Tiên và những người đẹp nhân ái toả sáng dịp 20/10

Thủy Tiên và những người đẹp nhân ái toả sáng dịp 20/10

SVVN - Không váy vóc lộng lẫy, chẳng hàng hiệu xa xỉ nhưng Thủy Tiên, Thái Thùy Linh, Thúy Diễm,…lại chính là những người đẹp rực rỡ nhất ngày 20/10 bởi hình ảnh họ ngồi trên con thuyền chòng chành giữa dòng lũ dữ để mang nhu yếu phẩm, thuốc men và áo phao đi cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.
Thái Thùy Linh du ca với xe địa hình

Thái Thùy Linh du ca với xe địa hình

SVVN - Thái Thùy Linh chính thức giới thiệu dự án Du ca- đi và hát sau 3 năm ấp ủ và 4 số hoàn thiện đi qua những danh thắng đẹp, còn nhiều nét hoang sơ. Đồng hành cùng cô bên cạnh ê-kip chuyên nghiệp tận tình không thể thiếu một đội xe hầm hố có thể thích ứng với mọi địa hình…
Thái Thùy Linh ra mắt hành trình “hát xuyên Việt”, kể chuyện bầm dập vì “Du ca“

Thái Thùy Linh ra mắt hành trình “hát xuyên Việt”, kể chuyện bầm dập vì “Du ca“

SVVN - Thái Thùy Linh chính thức giới thiệu dự án "Du ca - đi và hát" sau 3 năm ấp ủ thực hiện và 4 số hoàn thiện. Nữ ca sĩ gọi "Du ca" là dự án cuộc đời bởi hành trình đó cho Thái Thùy Linh được là chính mình - một người hát say mê, tha thiết với âm nhạc, với tình yêu con người, cuộc đời, đất nước Việt Nam tươi đẹp.
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc

Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc

SVVN - "Giai điệu tự hào" tháng Sáu với chủ để “Xây dựng” được lấy cảm hứng từ bài thơ "Đất nước" trong trường ca "Mặt đường khát vọng" của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm. Đó là tinh thần tự hào về những con người Việt Nam dù ở mặt cắt lịch sử nào, dù trong hoàn cảnh nào cũng tràn đầy ước mơ, khát vọng và bằng sự tử tế của con người đã xây nên những giá trị bền vững cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau.
Những cảnh quay đầu tiên của Du ca - Đi và Hát tại thác Mu, tỉnh Hòa Bình. Ảnh: NVCC

Thái Thùy Linh du ca theo 'tiếng gọi' Trần Tiến

SVVN - Thái Thùy Linh hiện “đóng quân” ở Thác Mu, Hòa Bình để quay những số đầu tiên cho Du ca - Đi và Hát mà cô gọi là dự án của đời mình, kéo dài không chỉ trong năm nay. Âm nhạc Trần Tiến giành vị trí trung tâm trong dự án vì ông chính là người gợi hứng cho cô qua việc du ca khắp đất nước cùng nhóm Đồng Nội cách đây hai thập niên.
Hồng Nhung trao bó hoa bày tỏ sự trân trọng với người đã viết tặng cô Thư Hà Nội Ảnh: Hòa Nguyễn

Từ Bà tôi đến Cắt tiền duyên

SVVN - Nguyễn Vĩnh Tiến vụt sáng từ Bài hát Việt 2005 với bài hit  không giống ai Bà tôi. Bài này cùng với Bên bờ ao nhà mình của Lê Minh Sơn có thể nói mở đầu cho dòng nhạc dân gian đương đại. Cả hai đều do Ngọc Khuê trình bày và để lại dấu ấn sâu đậm đến nay chưa ai thay thế được.
Mẹ đơn thân Thái Thùy Linh “sống chậm” cùng hai con. Ảnh: NVCC

Thái Thùy Linh: 'Tôi chỉ đi bước nữa nếu các con hạnh phúc hơn!'

SVVN - Dịp hè vừa qua Thái Thùy Linh đã kịp ra một loại MV hát cùng con gái Thái An, trong đó phải kể đến bài hát được Tăng Nhật Tuệ đo ni đóng giày cho hai mẹ con Hợp đồng mẫu tử. Tuy nhiên chị không hẳn đưa con vào guồng quay showbiz mà chỉ muốn “đi chậm cùng con”. Chuyến đi dường như vắng bóng người bố…
Ca sỹ Thái Thùy Linh

Thái Thuỳ Linh 'liều mạng' làm mới bằng nhạc xưa

SVVN - Ca sỹ Thái Thùy Linh được biết tới với dòng nhạc nhẹ Pop- Rock trong nhiều năm, bỗng nhiên ra album nhạc xưa, với phong cách cũng rất... cũ. Hỏi lý do, Thái Thùy Linh bảo: “Bao năm chiêm nghiệm, giờ tôi mới tự tin đủ khả năng thẩm thấu để có thể hát nhạc xưa”. 
Thái Thùy Linh không thể làm ngơ trước tình trạng người tự kỷ chưa được quan tâm đúng mức. Ảnh: Tienduy Luong.

Thái Thùy Linh quyết chiến chứng tự kỷ

SVVN - Sau khi tổ chức 6 chương trình ca nhạc - truyền thông để xã hội hiểu đúng về chứng tự kỷ, ca sĩ Thái Thùy Linh vẫn chưa dừng lại. Do đâu cô bỏ công sức cho nhóm người tưởng không liên quan đến mình? Trong bài viết dưới đây, Linh chia sẻ về khuyết tật mà 1% dân số mắc phải, khiến hàng triệu gia đình lao đao.
Đức Anh thúc giục khán giả “Dậy mà đi”. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Quanh hiện tượng mới của Giọng hát Việt nhí

SVVN - Trong thời điểm tình yêu đất nước dâng cao, Cao Hà Đức Anh, 11 tuổi đã chọn Dậy mà đi để xuất hiện tại Giọng hát Việt nhí và trở thành hiện tượng sân khấu, khi khiến tất cả HLV đứng dậy đi đều bước theo tiếng hát của mình. Phóng viên trò chuyện với cô giáo cũ của cậu bé và thầy giáo hiện tại để tìm hiểu về “hiện tượng” này.