Người nổi tiếng giữa dịch COVID-19

Thái Thùy Linh tiếp tục làm thiện nguyện: Kêu gọi góp khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng

SVVN - Được biết đến là nhân tố hoạt động thiện nguyện tích cực, Thái Thùy Linh luôn tiên phong chung tay với những đóng góp thiết thực, ý nghĩa và cô đang kêu gọi mọi người cùng đóng góp khẩu trang dành cho các y bác sĩ Đà Nẵng trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Mới đây, trên trang cá nhân của Thái Thùy Linh đã có những dòng chia sẻ để kêu gọi mọi người cùng chung tay phòng chống dịch COVID-19, quyên góp khẩu trang gửi đến các y bác sĩ Đà Nẵng. Được biết, trước đó, Thái Thùy Linh cũng có những hoạt động tích cực phòng chống dịch trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát ở nước ta.

Thái Thùy Linh tiếp tục làm thiện nguyện: Kêu gọi góp khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng ảnh 8 Thái Thùy linh đang thực hiện dự án Du Ca.

Khi mọi chuyện lắng lại, Thái Thùy Linh bắt đầu giới thiệu dự án Du Ca: Đi và Hát nhưng dự án này đang tạm hoãn khi COVID-19 quay trở lại. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Nếu dịch không bất thình lình xuất hiện thì giờ này mình đang trên đường du ca Hội An, Đà Nẵng. Bao nhiêu bạn bè và bao nhiêu hò hẹn của người Đà Nẵng chờ du ca của Thái Thùy Linh nay phải hoãn lại”.

Thái Thùy Linh tiếp tục làm thiện nguyện: Kêu gọi góp khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng ảnh 9 Cô đã gửi tặng nhiều vật dụng cần thiết cho y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai.

Trong lúc sẵn sàng thay đổi kế hoạch du ca, Thái Thùy Linh bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Trước đó, nữ ca sĩ từng ủng hộ khẩu trang cho bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, rồi sau đó là hỗ trợ vật dụng cá nhân cần thiết cho y bác sĩ bệnh viện Bạch Mai trong thời kỳ bị phong tỏa.

Thái Thùy Linh tiếp tục làm thiện nguyện: Kêu gọi góp khẩu trang cho y bác sĩ Đà Nẵng ảnh 10 Nữ ca sĩ đang kêu gọi khán giả chung tay hỗ trợ y bác sĩ ở Đà Nẵng.

Bây giờ là thời điểm TP. Đà Nẵng cần sự hỗ trợ chung tay từ mọi người. Chính vì vậy, Thái Thùy Linh đã tâm sự: “Xin phép tất cả những cá nhân và đơn vị đã đồng hành cùng Linh trong giai đoạn đầu, để Linh chuyển các hàng hóa được ủng hộ đợt 1 tới Đà Nẵng. Hàng gì, bao nhiêu, gửi tới đâu Linh sẽ có báo cáo cụ thể, sau khi khảo sát thông tin cẩn thận, chính xác. Đặc biệt sẽ có khẩu trang N95-P3, khẩu trang giúp các y bác sĩ phòng chống virus Corona tốt nhất”. Nhân đây, Thái Thùy Linh cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay, đóng góp ủng hộ để sớm đẩy lùi dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm