Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc

SVVN - "Giai điệu tự hào" tháng Sáu với chủ để “Xây dựng” được lấy cảm hứng từ bài thơ "Đất nước" trong trường ca "Mặt đường khát vọng" của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm. Đó là tinh thần tự hào về những con người Việt Nam dù ở mặt cắt lịch sử nào, dù trong hoàn cảnh nào cũng tràn đầy ước mơ, khát vọng và bằng sự tử tế của con người đã xây nên những giá trị bền vững cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau.

Đại dịch COVID-19 đã tạm được khống chế nhưng chúng ta vẫn phải đối diện và giải quyết những thiệt hại đối với nền kinh tế và đời sống xã hội. Một lần nữa Bài ca xây dựng lại vang lên, với khát vọng mạnh mẽ của những con người yêu nước nồng nàn, muốn được làm những điều tử tế để mang đến nhiều giá trị dựng xây bền vững. 

Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc ảnh 1 "Giai điệu tự hào" tháng Sáu có sự góp mặt của ca sĩ Đức Tuấn. Anh sẽ kể những câu chuyện về những công trình của thời gian, sự cố gắng kiến thiết đất nước của dân tộc ta bằng âm nhạc.
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc ảnh 2 Ca sĩ Tân Nhàn sẽ tái hiện công cuộc đẩy mạnh sản xuất của nhân dân ta cùng "Tình ta biển bạc đồng xanh".
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc ảnh 3 Góp mặt trong show diễn tháng Sáu này, ca sĩ Bảo Trâm sẽ mang đến một không gian âm nhạc hoàn toàn khác với những gì khán giả đã từng biết về cô.
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc ảnh 4 Ca sĩ Thái Thùy Linh cũng bồi hồi khi được tham gia "Giai điệu tự hào".
Đức Tuấn, Bảo Trâm kể chuyện về những con đường khát vọng bằng âm nhạc ảnh 5 MC Mỹ Lan lần đầu tiền "cầm trịch" chương trình âm nhạc đặc biệt này.

Giai điệu tự hào tháng Sáu với chủ để “Xây dựng” lấy cảm hứng từ bài thơ Đất nước trong trường ca Mặt đường khát vọng của nhà thơ Nguyễn Khoa Điềm. Đó là tinh thần tự hào về những con người Việt Nam dù ở mặt cắt lịch sử nào, dù trong hoàn cảnh nào cũng tràn đầy ước mơ, khát vọng và bằng sự tử tế của con người, đã xây nên những giá trị bền vững cho ngày nay, cho ngày mai, cho muôn đời sau.

Không gian nghệ thuật của chương trình ấn tượng với thiết kế giàn giáo cho các phần biểu diễn của ca sĩ và vũ đoàn, gợi nên sức mạnh của tinh thần lao động. Các ca khúc được chọn lọc và làm mới để tạo nên ý tưởng xây dựng đất nước, xây dựng cuộc đời, xây dựng niềm tin và khát vọng về tương lai: Cô gái mở đường, Những ánh sao đêm, Bài ca xây dựng, Tình ta biển bạc đồng xanh, Sống như những đóa hoa… Tham gia chương trình là các giọng hát được yêu mến: Ca sĩ Đức Tuấn, Thái Thùy Linh, Vũ Thắng Lợi, Bảo Trâm, Lê Anh Dũng, Tân Nhàn, Hoàng Hồng Ngọc và ca sĩ nhí Kiều Minh Tâm.

Chương trình Giai điệu tự hào tháng Sáu được THTT lúc 20h10 Chủ Nhật, ngày 28/6/2020, trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm