Tham dự 'Miss World Vietnam 2022' nhưng Nam Em chơi trội như đang thi 'Hoa hậu quốc tế'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực, Nam Em chính là thí sinh nhiều 'chiêu trò' nhất Miss World Vietnam 2022 khi mỗi ngày trôi qua, cô lại có những hành động hay lời nói khiến mọi người chú ý.

Nam Em có thể không có lợi thế về tuổi hay nhan sắc so với nhiều thí sinh ở Miss World Vietnam 2022 nhưng riêng về khoản gây chú ý thì cô 'ăn đứt' tất cả đối thủ. Từ cách đột ngột nộp hồ sơ tham dự cuộc thi vào phút cuối đến những hành động không giống ai từ khi Miss World Vietnam 2022 khởi động đến bây giờ.

Tham dự 'Miss World Vietnam 2022' nhưng Nam Em chơi trội như đang thi 'Hoa hậu quốc tế' ảnh 1

Ngay cả khi không giành giải thưởng tại cuộc thi phụ Người đẹp thời trang, Nam Em vẫn được nhắc tên nhiều hơn cả người chiến thằng vì những bước đi nhún nhảy của cô trên sân khấu, vì tinh thần tự tin thoải mái của cô trong suốt cuộc thi này.

Tham dự 'Miss World Vietnam 2022' nhưng Nam Em chơi trội như đang thi 'Hoa hậu quốc tế' ảnh 2

Mới đây, Nam Em lại chơi trội một lần nữa khi đăng tải bản vẽ một bộ váy dạ hội lộng lẫy, rực rỡ với hai màu đỏ và vàng kèm theo tiết lộ cô đang chờ ngày thử trang phục. Nhiều người đoán rằng đây chính là thiết kế được Nam Em lựa chọn cho phần trình diễn trang phục dạ hội ở đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Tham dự 'Miss World Vietnam 2022' nhưng Nam Em chơi trội như đang thi 'Hoa hậu quốc tế' ảnh 3

Bộ váy có đường xẻ cao vút khoe chân thon, thân váy đính kết pha lê lấp lánh thành những đường xoắn ốc đầy bắt mắt, chắc chắn sẽ giúp Nam Em tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu. Xưa nay, các thí sinh ở cuộc thi Hoa hậu trong nước hiếm khi khoe thiết kế trang phục dạ hội sẽ mặc trong đêm chung kết mà chỉ có các gương mặt đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại những cuộc thi quốc tế mới làm điều này.

Tham dự 'Miss World Vietnam 2022' nhưng Nam Em chơi trội như đang thi 'Hoa hậu quốc tế' ảnh 4

Chính vì thế mà cư dân mạng càng xem Nam Em như thí sinh lắm 'chiêu trò' nhất Miss World Vietnam 2022 và dù chưa biết cô sẽ tiến xa đến đâu trong cuộc thi này, cái tên Nam Em vẫn sẽ được khán giả nhắc tới dài dài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm