Sau 'phốt' dùng hàng nhái, Ngọc Trinh liệu có giận tím mặt khi bị ví với thứ cực bẩn này?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhiều khán giả đoán rằng Ngọc Trinh hẳn sẽ tức đến cùng cực với bài đăng đậm mùi chỉ trích nặng nề này.

Sau khi bị thương hiệu thời trang REN công khai nhắc Ngọc Trinh dùng hàng nhái thì 'nữ hoàng nội y' đã chơi chiêu tảng lờ như không có gì. Đúng hơn thì Ngọc Trinh kể rằng, cô quá thích mẫu váy cắt xẻ te tua của REN nên đã đặt may một cái giống như vậy.

Sau 'phốt' dùng hàng nhái, Ngọc Trinh liệu có giận tím mặt khi bị ví với thứ cực bẩn này? ảnh 1

Thậm chí, Ngọc Trinh còn chống chế rằng, cô không hề nói mua bộ đầm tím của nhãn hiệu REN nên không thể chỉ trích cô dùng hàng nhái. Thái độ bất cần của Ngọc Trinh khiến không chỉ khán giả bực mình mà chính thương hiệu của mẫu váy gốc chẳng thể ngồi yên. Tài khoản Instagram của nhãn hiệu này đã đăng bức ảnh hai siêu mẫu Kendall - Kylie đang mặc bộ váy tím kèm theo câu 'cà khịa' thâm sâu: "Hàng thật sẽ được lên biển quảng cáo, còn thứ hàng fake rác rưởi chỉ nên về thùng rác thôi".

Sau 'phốt' dùng hàng nhái, Ngọc Trinh liệu có giận tím mặt khi bị ví với thứ cực bẩn này? ảnh 2

Ai cũng hiểu bài đăng này nhắm tới Ngọc Trinh, nhưng tất nhiên 'nữ hoàng nội y' không hề bận tâm. Cho dù nhiều cư dân mạng khuyên Ngọc Trinh hãy xin lỗi vì sự cố đạo nhái trang phục nhưng cô đã bỏ qua, chỉ tiếp tục đăng tải những bức ảnh diện bikini đầy táo bạo trong kỳ nghỉ ở biển vừa qua.

Sau 'phốt' dùng hàng nhái, Ngọc Trinh liệu có giận tím mặt khi bị ví với thứ cực bẩn này? ảnh 3

Thậm chí Ngọc Trinh còn chụp một loạt ảnh khoe dáng trong bộ bikini màu hồng bé xíu, chân đi boot cao cổ và lại khiến khán giả liên tưởng đến Kylie Jenner với lối ăn mặc kỳ dị như thế. Vừa mới bị 'bóc phốt' đạo nhái Kendall Jenner mà lại tiếp tục sao chép phong cách của cặp chị em siêu mẫu, có lẽ showbiz Việt chỉ có Ngọc Trinh mới “bản lĩnh” đến thế!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm