Phim mùa Halloween 2021:

"The Black Phone" - bộ phim sẽ khiến bạn sợ đến mức chẳng dám động vào điện thoại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Siêu phẩm kinh dị mới nhất của nhà Blumhouse và đạo diễn “Doctor Strange” tung trailer sợ hãi đến lạnh sống lưng.

The Black Phone (Điện thoại đen) là tác phẩm đầy hứa hẹn sẽ ra mắt vào đầu năm sau của hãng Universal và “ông trùm” phim kinh dị Blumhouse. Kịch bản phim dựa trên truyện ngắn của nhà văn Joe HiHi, đưa khán giả theo chân Finney Shaw, một cậu bé 13 tuổi nhút nhát, nhưng thông minh.

Cậu bị một kẻ giết người tàn bạo bắt cóc và bị mắc kẹt trong tầng hầm cách âm, nơi mà có la hét to đến mấy cũng sẽ chẳng ai nghe thấy. Bỗng một chiếc điện thoại bị ngắt kết nối trên tường bắt đầu đổ chuông, Finney phát hiện ra rằng cậu có thể nghe thấy giọng nói của những nạn nhân trước đó. Và họ đang cố gắng giúp Finney để những gì đã xảy ra với họ sẽ không xảy ra với Finney.

"The Black Phone" - bộ phim sẽ khiến bạn sợ đến mức chẳng dám động vào điện thoại ảnh 1

Trailer phim tuy chỉ ngắn khoảng 3 phút nhưng khiến người xem giật mình thon thót và sợ hãi đến tột độ. Ngay từ những giây mở đầu, khán giả đã bị bao trùm bởi bối cảnh u ám, tone màu lạnh ngắt cùng những tiếng tích tắc, hồi hộp đến lạnh thấu xương. Nhân vật phản diện dần được hé lộ là một kẻ giết người đội lốt nhà ảo thuật gia. Hắn thích đeo mặt nạ và chuyên lừa sát hại những đứa trẻ.

"The Black Phone" - bộ phim sẽ khiến bạn sợ đến mức chẳng dám động vào điện thoại ảnh 2

Nếu những nạn nhân trước đây đang cố gắng giúp đỡ Finney thông qua chiếc điện thoại bí ẩn, thì ở ngoài kia, cô bạn hàng xóm cũng bị ám ảnh bởi sự mất tích của Finney và đang tìm mọi cách để cảnh báo với mọi người xung quanh về những gì cô ấy biết.

"The Black Phone" - bộ phim sẽ khiến bạn sợ đến mức chẳng dám động vào điện thoại ảnh 3

Dường như cả vũ trụ đều đang tìm cách cứu Finney nhưng thời gian mỗi lúc một gấp gáp và ngắn ngủi hơn. Càng về cuối, trailer càng làm người xem hồi hộp, gay cấn và lo sợ, liệu cậu bé có kịp thoát khỏi căn hầm, nơi không một ai biết đến, dưới sự giám sát gắt gao của tên phản diện máu lạnh không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm