Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sự mất tích 'không dấu vết' trên Inkigayo suốt 8 tuần của Ahn Yujin (cựu thành viên IZ*ONE) khiến các fan không khỏi cảm thấy kỳ lạ.

Từ đầu tháng BA cho đến nay, Inkigayo – chương trình âm nhạc cuối tuần của một trong ba đài truyền hình quốc gia SBS được đảm nhận dẫn dắt bởi ba MC: Jihoon (TREASURE), Sungchan (NCT) và Ahn Yujin. Cả ba đã có những tương tác vô cùng đáng yêu và 'thổi một làn gió' của tuổi trẻ đến cho chương trình.

Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp ảnh 5

Bộ ba MC Jihoon, Ahn Yujin và Sungchan.

Tuy nhiên, hai tháng trôi qua, Ahn Yujin dường như 'bốc hơi' khỏi vị trí MC Inkigayo. Trong 8 tuần liên tiếp, vị trí của Ahn Yujin thường xuyên được lấp đầy bởi các MC khách mời, trong khi hai thành viên còn lại của bộ ba là Jihon và Sungchan vẫn xuất hiện hàng tuần đều đặn. Việc chương trình âm nhạc có sự thay đổi về MC đặc biệt không còn là mới lạ, nhưng liên tiếp 8 tuần thì quả thật vô cùng kỳ lạ.

Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp ảnh 6

Từ đầu tháng Chín…

Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp ảnh 7
Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp ảnh 8
Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp ảnh 9

… cho đến 3 tuần gần đây là sự xuất hiện của MC đặc biệt Yuna (ITZY)

Fan hâm mộ của Yujin cũng chỉ ra rằng, nữ thần tượng vẫn thường xuyên thực hiện các lịch trình khác, duy chỉ có tại sân khấu Inkigayo lại 'vắng bóng'. Hơn nữa, nếu có bất cứ thay đổi nào hoặc có vấn đề xảy ra với MC cố định, chắc chắn phía MC hoặc nhà đài sẽ phải đưa ra thông báo chính thức, tuy nhiên cả Yujin, Starship (công ty chủ quản của Yujin) lẫn SBS đều 'im hơi lặng tiếng'.

Bắt đầu một tuần mới, SBS vẫn tiếp tục thông báo sẽ có MC đặc biệt, gần như chắc chắn Yujin tiếp tục vắng mặt trong sân khâu tuần này của Inkigayo.

Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp ảnh 10

Sự việc này khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang: “Ôi đã 8 tuần rồi á... Nghiêm túc đấy à? Vậy là quá nhiều rồi đó, sao không ai nói gì hết vậy nhỉ?”, “Không có thông báo nào thật á? Tôi cứ tưởng mình bỏ qua thông báo đấy...”, “Tôi đã đọc đi đọc lại thông tin rất cẩn thận, mỗi lần các bạn fan đăng bài về Yujin là tôi lại đọc. Cuối cùng thì cái vấn đền này cũng được nhắc tới rồi”, “Inkingayo đang làm gì với MC của họ vậy? Kì lạ quá đấy?”, “Thật kỳ lạ quá, kể cả có dừng công việc một cách đột ngột hay gặp sự cố gì thì cũng nên có thông báo từ đài truyền hình hay công ty quản lý chứ nhỉ? Không thể hiểu được luôn đấy?”…

Ahn Yujin bỗng 'bốc hơi bí ẩn' khỏi vị trí MC Inkigayo suốt 8 tuần không lời giải đáp ảnh 11

Ngoài thắc mắc, rất nhiều người yêu quý Yujin còn cảm thấy lo lắng. Được trở thành MC cho chương trình thuộc đài truyền hình quốc gia là cơ hội và mơ ước của rất nhiều thần tượng, vậy vì cớ gì mà bỗng nhiên Yujin là biến mất như vậy?

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.