Nhóm nhạc 'bí ẩn' nhất K-pop: Sống trên danh nghĩa hàng năm trời mà 'boss' ngó lơ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lovelyz chỉ còn là nhóm nhạc trên danh nghĩa vì hơn 1 năm 4 tháng trở lại đây không có bất cứ một hoạt động chung nào, khiến cư dân mạng 'dấy lên làn sóng' tranh luận về tương lai 'đứng trên bờ vực' của nhóm.
Nhóm nhạc 'bí ẩn' nhất K-pop: Sống trên danh nghĩa hàng năm trời mà 'boss' ngó lơ ảnh 1

Sản phẩm âm nhạc gần nhất của nhóm là Obliviate phát hành vào 1/9/2020.

Mới đây, trên diễn đàn nổi tiếng Theqoo đã có một chủ đề đăng tải về nhóm nhạc Lovelyz và tình hình tương lai bấp bênh nghiêm trọng mà nhóm đang phải đối mặt.

Theo thông tin fan hâm mộ của nhóm cung cấp, hợp đồng của Lovelyz sẽ kết thúc vào 12/11/2021 – tức chưa đầy 1 tháng nữa. Nhưng dường như Lovelyz chỉ còn là nhóm nhạc trên danh nghĩa vì hơn 1 năm 4 tháng trở lại đây, nhóm không có bất cứ một hoạt động chung nào.

Một vài thành viên Lovelyz đã thắng thắn chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ dường như đã quên mất bản thân là 'thần tượng', đã rất lâu không được hoạt động và dường như đã thất nghiệp. Họ phải ở nhà và không có thu nhập do không có việc để làm.

Nhóm nhạc 'bí ẩn' nhất K-pop: Sống trên danh nghĩa hàng năm trời mà 'boss' ngó lơ ảnh 9

Một vài thành viên Lovelyz đã thắng thắn chia sẻ trên mạng xã hội rằng họ dường như đã quên mất bản thân là 'thần tượng'.

Thêm nữa, thành viên Jisoo cũng chia sẻ rằng không phải bản thân lười biếng hay khó khăn, Lovelyz đã từng nhiều lần bày tỏ với công ty về việc phát hành các sản phẩm âm nhạc, nhưng dường như Woolim Entertainment – công ty chủ quản của nhóm chỉ làm 'lơ': “Chúng mình đã làm tất cả những gì có thể làm. Chúng mình nói muốn ra album, cũng không phải là nói lần một lần hai. Nhóm không hề ngồi yên chấp nhận, vì đây là cuộc sống của chính chúng mình mà. Xin lỗi vì đã làm mất thời gian của các bạn vào việc chờ đợi, nhưng bản thân nhóm cũng không thể làm gì hơn”.

Nhóm nhạc 'bí ẩn' nhất K-pop: Sống trên danh nghĩa hàng năm trời mà 'boss' ngó lơ ảnh 10

Lovelyz liên tục nhắc nhở công ty về chuyện muốn biểu diễn trên sân khấu, nói nhiều đến mức bản thân họ cũng thấy ngại nhưng vẫn không thay đổi được điều gì.

Nhóm nhạc 'bí ẩn' nhất K-pop: Sống trên danh nghĩa hàng năm trời mà 'boss' ngó lơ ảnh 11

Thành viên được coi là bận rộn nhất của Lovelyz chính là Mijoo, khi cô nàng có cơ hội tham gia nhiều chương trình giải trí, đặc biệt có cơ hội cùng làm việc với MC quốc dân Yoo Jae Suk. Và một thành viên nữa 'có việc để làm' là Jiae, cô đang phụ trách một kênh radio. Còn những người còn lại, hầu hết chỉ thỉnh thoảng livestream 1 - 2 lần, nghỉ ngơi tại nhà, luyện tập và chơi game.

Nhóm nhạc 'bí ẩn' nhất K-pop: Sống trên danh nghĩa hàng năm trời mà 'boss' ngó lơ ảnh 12

Ra mắt vào năm 2014 và từng được coi là 'đối thủ nặng ký' của Red Velvet nhưng hiện tại vị thế của hai nhóm quả thật là hai thái cực hoàn toàn khác biệt. Tuy vậy, Lovelyz cũng đã không ít lần 'dính phốt' làm ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của nhóm như ngó lơ tiền bối, vô lễ với đàn anh, tổ chức fan meeting cho fan 'cuồng'…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.