Thêm một bằng chứng khiến khán giả đoán rằng Hari Won đang có tin vui

SVVN - Nếu quả thực suy đoán của cộng đồng mạng là đúng thì đây là tin siêu vui với vợ chồng Trấn Thành, Hari Won.

Cách đây khoảng một tháng, khi Trấn Thành tổ chức tiệc sinh nhật cùng với nhóm bạn thân thiết thì nhiều người đã đoán Hari Won đang có bầu. Bởi thay vì những chiếc áo ôm sát khoe dáng, cô lại mặc một chiếc váy rộng như để che bụng.

Thêm một bằng chứng khiến khán giả đoán rằng Hari Won đang có tin vui ảnh 4

Mới đây, Hari Won khoe ảnh chụp trong căn hộ vừa sửa chữa xong của hai vợ chồng và khán giả lại bất ngờ với trang phục cô đang mặc. Hari Won diện chính trang phục đã mặc trong bữa tiệc hôm trước, là chiếc váy suông rộng, nhìn rất đáng yêu nhưng không phải phong cách thường thấy của cô. Chính vì thế mà cư dân mạng càng đoán rằng Hair Won mặc đồ rộng để che bụng bầu.

Thêm một bằng chứng khiến khán giả đoán rằng Hari Won đang có tin vui ảnh 5

Bởi rất nhiều sao Việt khi mới mang thai, chưa muốn tiết lộ tin vui đều chọn cách mặc váy áo kiểu xòe rộng giúp giấu bụng rất tốt, khiến khán giả khó mà phát hiện phần bụng đang lớn dần của họ.

Thêm một bằng chứng khiến khán giả đoán rằng Hari Won đang có tin vui ảnh 6

Nếu quả thực Hari Won mang bầu thì đây đúng là tin vui của hai vợ chồng sau hơn bốn năm kết hôn. Trước đây, Hari Won và Trấn Thành từng tâm sự rằng họ muốn sinh con sau khi đã chuẩn bị đầy đủ về vật chất, tinh thần cũng như các kỹ năng cần thiết để làm bố mẹ. Và dường như đây là thời điểm phù hợp để gia đình nhỏ của Hari Won và Trấn Thành đón thành viên mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm