Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng dẫn dắt linh hoạt cùng vốn ngoại ngữ tốt, Thương Huyền - cô MC xứ Nghệ được “chọn mặt gửi vàng” cho nhiều sự kiện quốc tế quan trọng. 
Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 1

Thương Huyền được nhiều người biết đến với vai trò là một người dẫn chương trình song ngữ vô cùng tài năng.

Trần Thương Huyền là cô gái xinh đẹp đến từ vùng đất xứ Nghệ. Cô nàng vừa hoàn thành tốt nghiệp Viện đào tạo quốc tế ISB - Trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Hiện tại, Thương Huyền được nhiều người biết đến với vai trò là một người dẫn chương trình song ngữ vô cùng tài năng. Cô nàng cũng chính là gương mặt từng dẫn dắt rất nhiều sự kiện trong nước, quốc tế và hợp tác với đa nhãn hàng/ doanh nghiệp.

Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 2

Thương Huyền đã ước mơ được “cầm mic” ngay từ thuở bé khi cô nàng rất thích thú với việc được thể hiện tiếng nói và trình bày quan điểm của mình.

Thương Huyền đã ước mơ được “cầm mic” ngay từ thuở bé khi cô nàng rất thích thú với việc được thể hiện tiếng nói và trình bày quan điểm của mình. Thương Huyền kể lại trong sự bồi hồi: “Còn nhớ hồi còn bé xíu, trong căn phòng nhỏ của mình có một chiếc gương bự. Hôm nào mình cũng mong đi học về để cầm chiếc lược tập nói, tập dẫn. Dù bản chất mình là người hướng nội, rất ngại thể hiện trước đám đông nhưng mà ai ngờ được nhỉ, từ những thói quen bé xíu đã giúp mình có thể trở thành người dẫn chương trình như bây giờ”.

Sau đó, Thương Huyền đã tìm kiếm và thử sức ở rất nhiều chương trình, sự kiện khác nhau. Từ đó, công việc dẫn chương trình cũng là định hướng chính trong sự nghiệp của cô nàng dù không đúng với ngành học và không được sự ủng hộ từ gia đình. Nhưng với Thương Huyền, cô tin rằng khoảng thời gian khó khăn trong con đường theo đuổi sự nghiệp đã tôi luyện một cô MC song ngữ Thương Huyền tự tin, bản lĩnh của hiện tại.

Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 3

Thương Huyền với vai trò là MC trong nhiều sự kiện lớn.

Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 4
Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 5

Cô nàng từng là MC truyền hình cộng tác cho các kênh VTV9, HTV7, THVL1, MC sự kiện được “chọn mặt gửi vàng” ở nhiều sự kiện trong nước, quốc tế và hợp tác với đa nhãn hàng/doanh nghiệp.

Không quá nghi ngờ với năng lực của Thương Huyền khi cô nàng đã xuất hiện và trở thành người dẫn dắt của rất nhiều chương trình lớn. Cô nàng từng là MC truyền hình cộng tác cho các kênh VTV9, HTV7, THVL1, MC sự kiện được “chọn mặt gửi vàng” ở nhiều sự kiện trong nước, quốc tế và hợp tác với đa nhãn hàng/doanh nghiệp. Đặc biệt, với ưu điểm là khả năng phiên dịch song ngữ, Thương Huyền đã có cơ hội gặp gỡ các Tổng Lãnh sự quán và đại diện các nước: Đức, Italia, Hoàng gia Thái lan, Pháp, Anh, Bồ Đào Nha... Cô nàng cũng là MC phiên dịch cho Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2021 Harnaaz Sandhu tại một sự kiện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 6

Ngoài ra, cô gái xứ Nghệ còn là chủ nhân của nhiều danh hiệu như: Nữ sinh tiêu biểu năm 2017; Quý quân cuộc thi MCA Sincere Star 2020 - Ngôi sao chân thành, Top 24 Gương mặt truyền hình The TV Face 2022. Tuy nhiên, Thương Huyền vẫn khá khiêm tốn về bản thân và luôn ý thức nỗ lực mỗi ngày: “Ngẫm lại, mình thấy hành trình theo nghề của mình diệu kỳ lắm, bắt đầu từ những sở thích thuở nhỏ đến những thử thách để tìm được công việc mình tâm huyết và đam mê. Mình cũng là MC mới trong nghề thôi, vẫn còn phải học hỏi và trau dồi từ các anh chị đi trước nhiều lắm”.

Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 7

Mỗi ngày, Thương Huyền luôn muốn thử sức với nhiều phong cách dẫn và lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại cô nàng chủ yếu tập trung vào việc hoàn thiện kỹ năng cho các chương trình song ngữ bởi đây là cơ hội tuyệt vời để cô nàng được trao đổi và học hỏi nhiều hơn từ bạn bè, các đối tác, khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Thương Huyền chia sẻ thần tượng của cô chính là MC Steve Harvey- MC quen thuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 8

Thương Huyền chia sẻ thần tượng của cô chính là MC Steve Harvey- MC quen thuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Thương Huyền - nữ MC song ngữ tài năng từng gặp gỡ nhiều Tổng Lãnh sự quán và người nổi tiếng ảnh 9

Cũng từng trải qua khoảng thời gian khó khăn và lạc lối nhưng cô gái xứ Nghệ luôn tin vào việc thay đổi suy nghĩ theo góc nhìn tích cực, lạc quan hơn để giúp bản thân tiến xa hơn trên hành trình phía trước. Trong tương lai, Thương Huyền tiếp tục trau dồi và nâng cấp bản thân để trở thành một MC toàn diện, cùng với đó cô nàng đang ấp ủ một dự án giáo dục khuyến khích các bạn trẻ thể hiện tiếng nói và học ngôn ngữ như một cách tự tạo những cơ hội cho chính bản thân mình. Chúc cho cô MC tài năng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi ước mơ!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.