Thúy Nga tiết lộ việc sắp làm với ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người sốc, không muốn tin

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Hẳn khán giả sẽ rất sững sờ và tiếc nuối khi nghe danh hài Thúy Nga tiết lộ kế hoạch sắp tới với ca sĩ Kim Ngân.
Thúy Nga tiết lộ việc sắp làm với ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người sốc, không muốn tin ảnh 1

Thúy Nga và em gái của ca sĩ Kim Ngân.

Mới đây, Thúy Nga đã có buổi gặp gỡ với em gái ruột của ca sĩ Kim Ngân. Hai người đã cùng trò chuyện về những kỷ niệm giữa Kim Ngân và gia đình mình trước khi bà phát bệnh.

Sau đó, Thúy Nga cũng công khai kế hoạch có liên quan tới ca sĩ Kim Ngân. Cô khẳng định, mình gặp được Kim Ngân là một cái duyên, tuy chưa hoàn thành những dự định muốn giúp đỡ đàn chị nhưng Thúy Nga quyết định dừng lại, không hỗ trợ cho Kim Ngân nữa, vì đã có gia đình bà lo liệu rồi.

Thúy Nga tiết lộ việc sắp làm với ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người sốc, không muốn tin ảnh 2

Theo như gia đình ca sĩ Kim Ngân lựa chọn thì bà sẽ chuyển về nhà mới nhưng Thúy Nga vẫn chi trả hai tháng tiền thuê căn phòng trọ mà bà ở thời gian qua. Sắp tới đây, Thúy Nga cũng sẽ không gặp mặt ca sĩ Kim Ngân nữa và mong mọi chuyện sẽ kết thúc nhẹ nhàng tại đây.

Thúy Nga tiết lộ việc sắp làm với ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người sốc, không muốn tin ảnh 3

Thêm vào đó, Thúy Nga cũng sẽ liên lạc với những mạnh thường quân đã gửi tiền giúp đỡ Kim Ngân để hoàn trả lại toàn bộ. Đây là ý muốn của gia đình ca sĩ Kim Ngân nên Thúy Nga tôn trọng và làm theo, sắp tới nữ danh hài sẽ gọi điện cho những người đã gửi tiền để trả lại toàn bộ.

Thúy Nga tiết lộ việc sắp làm với ca sĩ Kim Ngân khiến nhiều người sốc, không muốn tin ảnh 4

Bài đăng của Thúy Nga đã được phần lớn khán giả ủng hộ. Tuy có người vẫn buồn vì nữ danh hài không thể tiếp tục giúp đỡ đàn chị nhưng khi gia đình, người thân của ca sĩ Kim Ngân đã đứng ra chăm lo cho bà thì Thúy Nga dừng lại là quyết định phù hợp và đúng đắn. Nhiều khán giả để lại bình luận cảm ơn Thúy Nga đã nhiệt tình giúp đỡ Kim Ngân thời gian qua và mong cô sẽ tiếp tục dang tay hỗ trợ những người gặp khó khăn khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.