Ngọc Trinh lại gây sốc với chiêu mới: Diện áo xuyên thấu khoe miếng dán chỉ đủ che nhũ hoa

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực mức độ ăn mặc nóng bỏng, táo bạo của Ngọc Trinh tăng theo từng ngày, càng lúc càng khiến khán giả nhìn vào muốn bỏng mắt.
Ngọc Trinh lại gây sốc với chiêu mới: Diện áo xuyên thấu khoe miếng dán chỉ đủ che nhũ hoa ảnh 1

Trang phục xuyên thấu vốn đã quen thuộc với mỹ nhân V-biz từ nhiều năm qua vì nữa kín nửa hờ, giúp các người đẹp khoe được vóc dáng nuột nà mà lại không quá phô phang hớ hênh. Đa số mỹ nhân khi diện áo xuyên thấu, áo voan đều phải chú ý chọn đồ lót mặc kèm để hài hòa với trang phục, không bị chê là ăn mặc kém duyên. Nhưng Ngọc Trinh đã không đi theo quy luật ấy.

Ngọc Trinh lại gây sốc với chiêu mới: Diện áo xuyên thấu khoe miếng dán chỉ đủ che nhũ hoa ảnh 2

Mới đây, khi diện một chiếc áo đục lỗ màu trắng, nữ hoàng nội y không mặc áo chíp mà chỉ dùng miếng dán ngực để che phần nhũ hoa lại. Miếng dán ngực thường được dùng khi các cô gái diện trang phục khoét lưng, khoét cổ sâu hay hở vai nên không thể mặc được đồ lót thông thường.

Ngọc Trinh lại gây sốc với chiêu mới: Diện áo xuyên thấu khoe miếng dán chỉ đủ che nhũ hoa ảnh 3

Chưa có ai dùng miếng dán ngực với áo xuyên thấu mỏng manh như Ngọc Trinh. Đã vậy cô còn chọn miếng dán màu hồng rực, càng nổi bật qua lớp áo trắng, thu hút mọi ánh nhìn.

Ngọc Trinh lại gây sốc với chiêu mới: Diện áo xuyên thấu khoe miếng dán chỉ đủ che nhũ hoa ảnh 4

Khán giả tuy đã quen với việc Ngọc Trinh ăn mặc hết sức trễ nải, táo bạo nhưng vẫn cho rằng nữ hoàng nội y mặc thế này không đẹp mắt chút nào, thậm chí còn nhìn kém duyên.

Ngọc Trinh lại gây sốc với chiêu mới: Diện áo xuyên thấu khoe miếng dán chỉ đủ che nhũ hoa ảnh 5

Bởi chẳng có ai diện đồ xuyên thấu với miếng dán ngực như thế này vì quá phô phang. Nhiều mỹ nhân sẽ chọn nội y màu da để khó bị lộ dưới lớp áo đục lỗ và có lẽ chỉ mình Ngọc Trinh chơi trội thế này mà thôi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm