Thúy Nga và cuộc hôn nhân cay đắng, tổ chức đám cưới chỉ để tránh bị chồng lừa gạt tài sản

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nhìn lại cuộc hôn nhân cách đây 11 năm của Thúy Nga mà khán giả không khỏi thương cảm cho cô.

Hiện giờ, Thúy Nga được nhớ tới như một nghệ sĩ hài thành danh, là mẹ đơn thân có cuộc sống bình yên bên con gái, là một người rất chăm chỉ làm từ thiện giúp đỡ mọi người xung quanh.

Thúy Nga và cuộc hôn nhân cay đắng, tổ chức đám cưới chỉ để tránh bị chồng lừa gạt tài sản ảnh 1

Nhưng trước đây, Thúy Nga đã trải qua giai đoạn vô cùng khó khăn bế tắc, khi bị chồng cũ lừa gạt. Theo như Thúy Nga kể lại thì năm 2010, cô quyết định tổ chức đám cưới với ông Nguyễn Văn Nam vì thấy ông rơi vào hoàn cảnh khó khăn nên muốn giúp đỡ.

Thúy Nga và cuộc hôn nhân cay đắng, tổ chức đám cưới chỉ để tránh bị chồng lừa gạt tài sản ảnh 2

Thúy Nga và chồng cũ.

Trước khi kết hôn, cô phát hiện người đàn ông này nhiều lần vay tiền người quen mà không trả, gia đình Thúy Nga cũng có vài người đã cho vay. Thậm chí 3 ngày trước đám cưới, Thúy Nga phát hiện chồng mình có kế hoạch đánh cướp tài sản của cô. Bởi trước đó, Thúy Nga đã đưa giấy tờ nhà cho ông Nam thế chấp lấy tiền làm ăn.

Thúy Nga và cuộc hôn nhân cay đắng, tổ chức đám cưới chỉ để tránh bị chồng lừa gạt tài sản ảnh 3

Bởi thế mà Thúy Nga chấp nhận tổ chức một hôn lễ rình rang, đăng tin trên nhiều trang báo, mạng xã hội để ngăn cản âm mưu của người này. Ai ngờ sau đó, chồng của Thúy Nga vẫn cầm của cô tới 350.000 đôla (hơn 7 tỷ đồng) tiền thế chấp nhà và trốn đi đến tận bây giờ.

Thúy Nga và cuộc hôn nhân cay đắng, tổ chức đám cưới chỉ để tránh bị chồng lừa gạt tài sản ảnh 4

Nữ danh hài đã giữ kín nỗi đau này suốt ba năm vì không muốn bị cộng đồng mạng chê cười. Mãi sau đó, cô mới quyết định công khai mọi chuyện. Bởi có rất nhiều người vì tin vào cái danh “chồng của Thúy Nga” mà cho ông Nam vay tiền, sau đó lại tìm đến Thúy Nga để đòi nợ. Vì nữ danh hài chịu quá nhiều tai tiếng lẫn tổn thương, bị người ta mắng chửi nên đành phải kể ra sự thật.

Thúy Nga và cuộc hôn nhân cay đắng, tổ chức đám cưới chỉ để tránh bị chồng lừa gạt tài sản ảnh 5

Thúy Nga cũng tự nhận mình đã "uống phải một viên thuốc đắng" vì quá tin người và khẳng định, cô thấy nhẹ nhõm vì đã nói ra được sự thật, xả được sự uất ức, kìm nén mà cô gánh chịu nhiều năm qua. Từ đó đến nay, Thúy Nga một mình nuôi con trưởng thành, chưa hề có ý định tái hôn mà muốn dành trọn thời gian, tình cảm cho con gái Nguyệt Cát.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.