Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ hé lộ những bức hình chưa từng công bố của ca sĩ Phi Nhung, con gái ruột của cô còn tiết lộ một điểm giống nhau giữa Phi Nhung và cháu ngoại.  

Mãi đến khi Phi Nhung qua đời, khán giả mới bàng hoàng biết cô đã lên chức bà ngoại được nhiều năm nay, khi Wendy Phạm đã kết hôn sinh con. Có lẽ vì muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của con gái ruột nên Phi Nhung không hề hé lộ lời nào về tin vui này.

Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại ảnh 1

Chính vì biết được điều ấy quá muộn màng nên khán giả càng quan tâm hơn đến hai cháu ngoại của Phi Nhung, thương hai bé thiếu vắng bà ngoại quá sớm, nhất là con trai thứ hai của Wendy Phạm mới chưa đầy một tuổi vừa chưa bao giờ được gặp Phi Nhung.

Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại ảnh 2

Mới đây, Wendy Phạm đã hé lộ một số bức hình chưa bao giờ công bố, chụp ba mẹ con, bà cháu Phi Nhung, Wendy và con trai đầu của cô. Ba thế hệ trong gia đình cười rạng rỡ hạnh phúc, Phi Nhung nhìn đầy viên mãn trong vòng tay ấm áp của con gái và cháu ngoại.

Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại ảnh 3

Wendy Phạm có nụ cười và giọng nói giống mẹ.

Nhìn lại những hình ảnh này, Wendy Phạm đã nhận ra cả ba người có khuôn miệng cười giống hệt nhau. Ngoài ra, Wendy còn thừa hưởng từ mẹ giọng nói hơi khàn, khiến nhiều người nói chuyện với Wendy mà cứ ngỡ đang gặp Phi Nhung. Còn khán giả thì thêm xót xa thương tiếc khi Phi Nhung qua đời quá sớm, cháu ngoại vẫn quá nhỏ và nữ ca sĩ hẳn không hề muốn phải xa rời con cháu khi chưa kịp bế ẵm cháu ngoại thứ hai.

MỚI - NÓNG
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TP. HCM thắc mắc về khoản phí cho lễ tốt nghiệp
SVVN - Theo thông báo của trường ĐH Ngoại ngữ - Tin học TP. HCM (HUFLIT), trường sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên theo cả 3 phương án gồm trực tuyến, nhận bằng và trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều sinh viên thắc mắc, dù theo hình thức nào thì cũng phải đóng lệ phí 600.000 đồng/sinh viên, là bất hợp lý.
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

Erik thành quán quân "The Heroes" bằng 'Máu đỏ da vàng'

SVVN - Erik xuất sắc trở thành quán quân 'The Heroes 2021' với màn trình diễn thuyết phục ca khúc mới ra mắt 'Máu đỏ da vàng'. Sau thành công bất ngờ của 'Nam quốc sơn hà', đây là ca khúc tiếp theo kết hợp uyển chuyển của chất liệu truyền thống và âm nhạc hiện đại mang đậm tinh thần dân tộc Việt Nam.