Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không chỉ hé lộ những bức hình chưa từng công bố của ca sĩ Phi Nhung, con gái ruột của cô còn tiết lộ một điểm giống nhau giữa Phi Nhung và cháu ngoại.  

Mãi đến khi Phi Nhung qua đời, khán giả mới bàng hoàng biết cô đã lên chức bà ngoại được nhiều năm nay, khi Wendy Phạm đã kết hôn sinh con. Có lẽ vì muốn giữ kín cuộc sống cá nhân của con gái ruột nên Phi Nhung không hề hé lộ lời nào về tin vui này.

Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại ảnh 1

Chính vì biết được điều ấy quá muộn màng nên khán giả càng quan tâm hơn đến hai cháu ngoại của Phi Nhung, thương hai bé thiếu vắng bà ngoại quá sớm, nhất là con trai thứ hai của Wendy Phạm mới chưa đầy một tuổi vừa chưa bao giờ được gặp Phi Nhung.

Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại ảnh 2

Mới đây, Wendy Phạm đã hé lộ một số bức hình chưa bao giờ công bố, chụp ba mẹ con, bà cháu Phi Nhung, Wendy và con trai đầu của cô. Ba thế hệ trong gia đình cười rạng rỡ hạnh phúc, Phi Nhung nhìn đầy viên mãn trong vòng tay ấm áp của con gái và cháu ngoại.

Wendy Phạm hé lộ điểm giống 'không thể tin được' giữa cố ca sĩ Phi Nhung và cháu ngoại ảnh 3

Wendy Phạm có nụ cười và giọng nói giống mẹ.

Nhìn lại những hình ảnh này, Wendy Phạm đã nhận ra cả ba người có khuôn miệng cười giống hệt nhau. Ngoài ra, Wendy còn thừa hưởng từ mẹ giọng nói hơi khàn, khiến nhiều người nói chuyện với Wendy mà cứ ngỡ đang gặp Phi Nhung. Còn khán giả thì thêm xót xa thương tiếc khi Phi Nhung qua đời quá sớm, cháu ngoại vẫn quá nhỏ và nữ ca sĩ hẳn không hề muốn phải xa rời con cháu khi chưa kịp bế ẵm cháu ngoại thứ hai.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm