Vợ thứ ba của nghệ sĩ Công Lý nói gì mà khán giả ngỡ cô đang có thai con đầu lòng?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ một câu ngắn ngủi mà Ngọc Hà, người vợ hiện tại của nghệ sĩ Công Lý đã được khán giả chúc mừng tới tấp.

Sau đám cưới lần thứ ba với người vợ xinh đẹp kém 15 tuổi, cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ Công Lý và người đẹp Ngọc Hà rất đầm ấm, viên mãn. Thậm chí Ngọc Hà còn có quan hệ thân tình với người vợ trước của Công Lý là MC Thảo Vân, hai người phụ nữ thường trao đổi qua lại như những người bạn thân thiết trên mạng xã hội.

Vợ thứ ba của nghệ sĩ Công Lý nói gì mà khán giả ngỡ cô đang có thai con đầu lòng? ảnh 1

Cách đây vài tháng, khán giả từng rất lo lắng khi nghe tin nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện sau một cú ngã ở nhà riêng. Anh đã phải nằm viện tận 3 tháng và mãi đến cuối tháng Mười mới xuất viện. Trong suốt thời gian Công Lý điều trị bệnh, 'bà xã' Ngọc Hà luôn ở bên chăm sóc và ai cũng mừng khi thấy nam diễn viên đã khỏe mạnh trở lại.

Vợ thứ ba của nghệ sĩ Công Lý nói gì mà khán giả ngỡ cô đang có thai con đầu lòng? ảnh 2

Mới đây, Ngọc Hà đăng một bức hình cô mặc chiếc áo khá rộng, gương mặt rạng rỡ cùng bình luận "Bắt đầu một chương mới trong cuộc sống". Thế là đủ để khán giả suy đoán rằng cô đang mang thai con đầu lòng. Rất nhiều người đã vào chúc mừng hai vợ chồng sắp đón thiên thần nhỏ.

Vợ thứ ba của nghệ sĩ Công Lý nói gì mà khán giả ngỡ cô đang có thai con đầu lòng? ảnh 3

Ngay sau đó, Ngọc Hà đã thanh minh rằng cô chưa mang thai, chỉ muốn ghi dấu một ngày đặc biệt của mình mà thôi. Bạn đời của nghệ sĩ Công Lý cũng khẳng định nếu hai vợ chồng có tin vui thì sẽ thông báo ngay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm