Showbiz Việt 15/11:

Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“

SVVN - Sau khoảng thời gian dài đi cứu trợ, Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân và chăm lo cho chồng con để bù đắp lại những ngày không ở nhà. Trấn Thành selfie bên quán quân và á quân "Rap Việt" mùa đầu tiên.
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 1 Trấn Thành khoe ảnh bên Quán quân và Á quân "Rap Việt".
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 3 Nghệ sĩ Vân Dung hội ngộ những đồng nghiệp thân thiết, cô chia sẻ: " Cứ gặp nhau là xoắn quẩy. Lại một mùa, sắp đến vui quá là vui".
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 4 Mai Phương Thúy xuống phố với váy chữ A xẻ ngực sâu, bốt cao và túi hộp cầm tay hàng hiệu.
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 5 Lệ Quyên suy tư hậu ly hồn: "Em... người đàn bà hay nhìn đến tận cùng và chưa bao giờ có ý định thay đổi điều đó. Bởi nếu đủ bản lĩnh thì dù là hạnh phúc hay khổ đau, sự tận cùng vẫn luôn là điều nên nếm trải, bài học nào cũng luôn có giá trị... chỉ khác nhau là, có điều thì giữ lại, có điều thì xóa sạch đi thôi".
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 11
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 12 "Sau những chuyến đi dài ngày mệt mỏi, điều đều tiên khi trở về Tiên nghĩ đến là bù đắp lại cho Gạo vì đã xa con lâu quá. Mấy ngày nay cứ quấn Gạo miết mà cũng chưa thấy đủ", Thủy Tiên tâm sự.
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 13 Ngọc Trinh "thả thính" câu like: " Ghét em má lúm đồng tiền/ Ghét em có nụ cười hiền như nai/ Ghét em tóc xõa bờ vai/ Ghét em cái tội để ai nhớ nhiều/ Ai đang nhớ em thả tim cái em xem".
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 18 H'Hen Niê so sánh ảnh ngày ấy và bây giờ, hỏi: " Hen có dậy thì thành công không cả nhà?".
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 19 Quang Anh "Về nhà đi con" giảm cân thành công sau khi bị chê béo.
Thủy Tiên dành thời gian chăm sóc bản thân; Trấn Thành bên quán quân và á quân “Rap Việt“ ảnh 20 Lan Ngọc kiến người hâm mộ ngẩn ngơ khi khoe ảnh diện áo croptop thắt nơ ngực và quần thể thao ôm sát.

Trấn Thành khoe ảnh selfie cực hot bên cả Quán quân - Á quân Rap Việt, đôi mắt của GDucky sau khi "hụt" giải gây chú ý

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

Quán quân ‘Ngôi sao chốt đơn’ Yên Đan tốt nghiệp 2 trường danh giá: ‘Không bao giờ quá muộn để nhận ra đam mê của mình’

SVVN - Cô gái sinh năm 1997 - Yên Đan vừa 'gây bão' khắp các phương tiện truyền thông khi trở thành Quán quân 'Ngôi sao chốt đơn' thuộc team Phạm Thoại. Cô nàng gen Z đã tốt nghiệp hai ngôi trường danh giá có những chia sẻ gửi các sĩ tử trước khi bước vào Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024.
Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

Lan Khuê và Hương Giang diễn vedette cực 'slay', nhưng 'spotlight' khiến khán giả chú ý lại thuộc về hai ngôi sao này

SVVN - Trong show diễn thời trang 'Extra men show 3' của đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc, sự xuất hiện của hai ‘nàng Hậu’ Lan Khuê và Hương Giang cùng Minh Tú được khán giả rất quan tâm. Nhưng sự xuất hiện của hai ông bố đình đám showbiz Việt cũng chiếm 'spotlight' không kém cạnh.