Showbiz Việt 21/11:

Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn

SVVN - Thủy Tiên gửi lời cám ơn đến những người luôn ủng hộ cô trong quá trình từ thiện, giúp đỡ bà con miền Trung vừa qua. Bộ ba huấn luyện viên "Rap Việt": Suboi, Karik, Wowy cùng Lăng LD có chuyến du lịch thư giãn sau thời gian dốc sức cho cuộc thi.
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 1 Bảo Anh phản ứng khi bị soi cách ăn mặc: "Bạn có quyền tạo nên phiên bản của tôi trong mắt bạn. Phiên bản thật sự của tôi chỉ có 1 và nó là duy nhất".
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 2 Thủy Tiên gửi lời cám ơn đến những người luôn ủng hộ cô trong quá trình từ thiện, giúp đỡ bà con miền Trung vừa qua: "Suốt những ngày vừa qua phải thật cảm ơn mọi người vì lúc nào cũng động viên và quan tâm đến Tiên. Đây là những điều quý giá vô cùng để thôi thúc Tiên vững tâm hơn".
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 3 Lê Âu Ngân Anh được khen ngày càng có sự tiến bộ về nhan sắc.

Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 8 Phi Nhung về quê nơi mình sinh ra: "Thác Phú Cường, hãnh diện tôi là người Pleiku, dân quê miền núi chất phát thật thà, yêu lắm quê mẹ tôi sanh ra tôi. Em đẹp lắm Pleiku ơi".
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 9 Bộ ba huấn luyện viên Rap Việt: Suboi, Karik, Wowy cùng Lăng LD có chuyến du lịch thư giãn sau thời gian dốc sức cho cuộc thi.
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 10 Vân Dung chúc: "Cuối tuần ấm áp ngọt ngào bên nhau...! Ôi yêu cái thời tiết này quá, ở Việt Nam mà cứ như kiểu ở bên Tây thế này. Có ai đi cafe với Vân Dung không ạ...!".
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 11
Ca sĩ Mỹ Tâm về thăm thầy cô nhân ngày 20/11: "Con cám ơn thầy cô! Chỉ cầu mong thầy cô luôn thật nhiều sức khoẻ và niềm vui, học trò thì mãi ngoan ạ!".
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 12 Quỳnh Kool đăng ảnh bên diễn viên Hà Việt Dũng mới kèm chú thích: "Hoa nở, ta vẽ hoa. Hoa tàn, ta sẽ vẽ chính mình Người đến, ta đương nhiên vẽ người. Người đi, ta sẽ vẽ một bức tranh hồi ức! Hướng dương ngược nắng sắp lên sóng. Còn đây là đôi tình nhân trong film chú và cháu".
Thuỷ Tiên gửi lời cảm ơn tới những người ủng hộ; Bộ ba HLV Rap Việt đi thư giãn ảnh 13 Mới đây, ca sĩ Đông Nhi hé lộ thông tin Khổng Tú Quỳnh có bạn trai mới. Trong khi Khổng Tú Quỳnh có tình mới, Ngô Kiến Huy im lặng và dường như đang độc thân. Thậm chí, mới đây, nam ca sĩ còn bị Ninh Dương Lan Ngọc "rao bán" vì ế.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm