Tiết lộ mới nhất về 'đám cưới' của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn tháng Mười Một

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Song Kang và Kim Yoo Jung 'cực tình' trong buổi đọc kịch bản phim lãng mạn giả tưởng mới “My Demon”.

Bộ phim truyền hình sắp tới của đài SBS, My Demon đã chia sẻ một vài chi tiết về hậu trường của buổi đọc kịch bản đầu tiên.

Tiết lộ mới nhất về 'đám cưới' của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn tháng Mười Một ảnh 1

My Demon là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng mới kể về cuộc hôn nhân theo hợp đồng giữa Do Do Hee, một nữ thừa kế chaebol (do Kim Yoo Jung thủ vai) và Jung Gu Won, một con quỷ thực sự bị mất sức mạnh (do Song Kang thủ vai). Mặc dù Do Do Hee không tin tưởng bất cứ ai nhưng cuộc sống của cô lại thay đổi theo cách mà cô chưa bao giờ có thể tưởng tượng được khi ký hợp đồng với ác quỷ Gu Won. Trong khi đó, để ngăn chặn cái chết của chính mình, Gu Won không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bảo vệ Do Hee sau khi cô cướp đi sức mạnh của anh.

Theo đội ngũ sản xuất của bộ phim, Song Kang và Kim Yoo Jung đã khiến mọi người phải kinh ngạc với 'phản ứng hóa học' của họ tại buổi đọc kịch bản, nơi họ biến những cuộc cãi vã đáng yêu và những trò đùa vui tươi của nhân vật trở nên sống động.

Tiết lộ mới nhất về 'đám cưới' của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn tháng Mười Một ảnh 2
Tiết lộ mới nhất về 'đám cưới' của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn tháng Mười Một ảnh 3

Trong khi đó, Lee Sang Yi sẽ vào vai Joo Seok Hoon, giám đốc điều hành của Mirae Investments và là cháu trai của người sáng lập Mirae Group, Joo Cheon Sook (do Kim Hae Sook thủ vai). Lee Sang Yi được cho là đã khéo léo nắm bắt được những thay đổi tinh tế trong cảm xúc của Joo Seok Hoon trước sự xuất hiện bất ngờ của Gu Won trong cuộc đời Do Hee.

My Demon sẽ ra mắt vào ngày 24/11, ngay sau khi kết thúc phần 1 của The Escape of the Seven.

Tiết lộ mới nhất về 'đám cưới' của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn tháng Mười Một ảnh 4

Vào ngày 18/10, Song Kang đã tổ chức Song Kang 2023 Fan Meet in Japan- By Your Side tại NHK Hall ở Tokyo và có một buổi gặp gỡ vui vẻ với hơn 6.000 người hâm mộ trong hai buổi. Cuộc họp fan hâm mộ này được tổ chức nhằm đáp lại yêu cầu nhiệt tình của người hâm mộ sau Kang’s Moment được tổ chức tại Nhật Bản vào đầu năm nay, qua đó cho thấy mức độ nổi tiếng của Song Kang tại Nhật Bản. Ngoài My Demon, thì phần 2 của loạt phim Netflix 'ăn khách' Sweet Home của Song Kang cũng sẽ được phát hành vào nửa cuối năm nay.

Tiết lộ mới nhất về 'đám cưới' của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh xứ Hàn tháng Mười Một ảnh 5

Nữ diễn viên Kim Yoo Jung cũng vừa mới tái ký hợp đồng với công ty quản lý hiện tại của mình, Awesome Ent. Kim Yoo Jung, người ra mắt với tư cách là một diễn viên nhí và dần dần xây dựng sự nghiệp của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đã nhận được rất nhiều tình cảm qua mỗi tác phẩm cô xuất hiện. Gần đây, cô đóng vai họa sĩ Hong Cheon Ki trong bộ phim truyền hình Hong Cheon Ki, thể hiện kỹ năng diễn xuất sâu sắc hơn và tiếp tục lịch sử bất bại của mình trong các bộ phim cổ trang. Ngoài ra, Kim Yoo Jung còn thử thách mình với thể loại kịch một cách hoàn hảo qua vở Shakespeare in Love. Shakespeare in Love cũng đã bán hết vé tại Trung tâm Nghệ thuật Seoul.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm