Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam diễn viên Tuấn Trần chia sẻ đầy cảm xúc: “Sự cố gắng của mẹ trong quá khứ là động lực để tôi luôn cố gắng mỗi ngày”.

Trở lại màn ảnh với vai diễn Út Lục Lâm trong phim Đất rừng phương Nam, Tuấn Trần ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất, nhập vai đa dạng của mình. Ngoài ra, nam diễn viên cũng dành thời gian tham gia các chương trình ý nghĩa giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 1

Khi chứng kiến hoàn cảnh một nhân vật trong chương trình mới đây, Tuấn Trần nghẹn ngào kể: “Tôi không biết mọi người nghĩ như thế nào, chứ lúc đó tôi chỉ nghĩ là cha đi du lịch một thời gian và ở đâu đó cha đang rất hạnh phúc. Tôi nghĩ, cha cũng không muốn gia đình buồn nên lúc đó tôi tự nhủ mình không nên buồn quá nhiều mà càng phải mạnh mẽ hơn để làm chỗ dựa cho người thân”.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 2

‘Sao’ phim Bố già nói thêm: “Tôi rất ngại chia sẻ về những khó khăn của mình nhưng tôi luôn quý báu những gì trong tuổi thơ của mình. Tôi nhớ những sự cố gắng của mẹ để tôi có được động lực và phải cố gắng nhiều hơn nữa để chăm sóc mẹ ở tại thời điểm hiện tại. Tôi chỉ mong rằng, mình có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều trí tuệ để có thể mang lại hạnh phúc cho mẹ và đặc biệt là có thể giúp mẹ vượt qua những tổn thương mà mẹ đã gặp phải trong quá khứ”.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 3

Tuấn Trần nói thêm, cho đến hiện tại thì điều mà anh tiếc nuối nhiều nhất là không có được nhiều thời gian ở cạnh cha. “Tôi chỉ mong mình có nhiều thời gian hơn nữa để có thể nói chuyện với cha. Vì lúc cha mất thì tôi còn quá nhỏ để có thể biết và nói lời khuyên cha đừng uống rượu bia vì ảnh hưởng đến sức khỏe. Và tôi chỉ mong là mình có thêm thời gian và suy nghĩ chín chắn hơn để có thể đối thoại một cách trực tiếp cũng như thẳng thắn chia sẻ mọi thứ với cha mình”, nam diễn viên bộc bạch.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 4

Nói về công việc nghệ thuật, Tuấn Trần cho hay: “Vai diễn nào cũng có khó khăn nhưng tôi nghĩ khó khăn lại là một điều hay, vì nó sẽ giúp cho mình có động lực để cố gắng hơn nữa. Và bản thân tôi thì lại đặc biệt thích làm việc trong một áp lực cao”.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 5

Nam diễn viên cho biết thêm, Út Lục Lâm là một vai không dễ và anh đã mất khá nhiều thời gian để nhập vai. Đặc biệt là trong khi quay phim còn có sự chỉ bảo của nghệ sĩ Trung Dân, người thủ vai Út Lục Lâm trong Đất phương Nam bản truyền hình, càng là điều khiến anh thêm tâm đắc về vai diễn của mình.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 6
Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 7

Ngoài ra, Tuấn Trần còn cho biết, anh muốn được đóng phản diện trong tương lai để làm mới hình ảnh, bởi nam diễn viên đã có khá nhiều vai chính diễn trong sự nghiệp của mình. “Tôi muốn một vai phản diện nhưng có số phận đặc biệt, nó khiến khán giả thương nhiều hơn là ghét”, anh nói.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.