Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nam diễn viên Tuấn Trần chia sẻ đầy cảm xúc: “Sự cố gắng của mẹ trong quá khứ là động lực để tôi luôn cố gắng mỗi ngày”.

Trở lại màn ảnh với vai diễn Út Lục Lâm trong phim Đất rừng phương Nam, Tuấn Trần ngày càng chứng tỏ khả năng diễn xuất, nhập vai đa dạng của mình. Ngoài ra, nam diễn viên cũng dành thời gian tham gia các chương trình ý nghĩa giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 1

Khi chứng kiến hoàn cảnh một nhân vật trong chương trình mới đây, Tuấn Trần nghẹn ngào kể: “Tôi không biết mọi người nghĩ như thế nào, chứ lúc đó tôi chỉ nghĩ là cha đi du lịch một thời gian và ở đâu đó cha đang rất hạnh phúc. Tôi nghĩ, cha cũng không muốn gia đình buồn nên lúc đó tôi tự nhủ mình không nên buồn quá nhiều mà càng phải mạnh mẽ hơn để làm chỗ dựa cho người thân”.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 2

‘Sao’ phim Bố già nói thêm: “Tôi rất ngại chia sẻ về những khó khăn của mình nhưng tôi luôn quý báu những gì trong tuổi thơ của mình. Tôi nhớ những sự cố gắng của mẹ để tôi có được động lực và phải cố gắng nhiều hơn nữa để chăm sóc mẹ ở tại thời điểm hiện tại. Tôi chỉ mong rằng, mình có thật nhiều sức khỏe, thật nhiều trí tuệ để có thể mang lại hạnh phúc cho mẹ và đặc biệt là có thể giúp mẹ vượt qua những tổn thương mà mẹ đã gặp phải trong quá khứ”.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 3

Tuấn Trần nói thêm, cho đến hiện tại thì điều mà anh tiếc nuối nhiều nhất là không có được nhiều thời gian ở cạnh cha. “Tôi chỉ mong mình có nhiều thời gian hơn nữa để có thể nói chuyện với cha. Vì lúc cha mất thì tôi còn quá nhỏ để có thể biết và nói lời khuyên cha đừng uống rượu bia vì ảnh hưởng đến sức khỏe. Và tôi chỉ mong là mình có thêm thời gian và suy nghĩ chín chắn hơn để có thể đối thoại một cách trực tiếp cũng như thẳng thắn chia sẻ mọi thứ với cha mình”, nam diễn viên bộc bạch.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 4

Nói về công việc nghệ thuật, Tuấn Trần cho hay: “Vai diễn nào cũng có khó khăn nhưng tôi nghĩ khó khăn lại là một điều hay, vì nó sẽ giúp cho mình có động lực để cố gắng hơn nữa. Và bản thân tôi thì lại đặc biệt thích làm việc trong một áp lực cao”.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 5

Nam diễn viên cho biết thêm, Út Lục Lâm là một vai không dễ và anh đã mất khá nhiều thời gian để nhập vai. Đặc biệt là trong khi quay phim còn có sự chỉ bảo của nghệ sĩ Trung Dân, người thủ vai Út Lục Lâm trong Đất phương Nam bản truyền hình, càng là điều khiến anh thêm tâm đắc về vai diễn của mình.

Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 6
Tuấn Trần tiết lộ điều tiếc nuối nhất trong quá khứ cuộc đời mình, nghe xong ai cũng xúc động ảnh 7

Ngoài ra, Tuấn Trần còn cho biết, anh muốn được đóng phản diện trong tương lai để làm mới hình ảnh, bởi nam diễn viên đã có khá nhiều vai chính diễn trong sự nghiệp của mình. “Tôi muốn một vai phản diện nhưng có số phận đặc biệt, nó khiến khán giả thương nhiều hơn là ghét”, anh nói.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm