Tìm ra Quán quân cuộc thi 'Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, trường ĐH Công nghệ TP. HCM vừa tổ chức Chung kết cuộc thi "Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent" với phần thi về chiến lược Marketing đầy gay cấn giữa các đội đến từ các trường đại học trên địa bàn TP. HCM.

"Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent" là sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với khởi nghiệp kinh doanh. Cuộc thi thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên và đã có 35 đội thi đến từ 14 trường đại học trên khắp địa bàn TP. HCM đăng ký tham gia.

Đến với vòng Chung kết chủ đề "Tư duy chiến lược", 6 đội thi xuất sắc nhất vượt qua các đội trước đó đã nghiên cứu, phân tích và trình bày trực tiếp chiến lược marketing cho dòng sản phẩm của nhóm tại thị trường Việt Nam.

Tìm ra Quán quân cuộc thi 'Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent' ảnh 1

Các đội thi trình bày trước Ban Giám khảo cuộc thi.

Tại vòng Chung kết, mỗi đội đã có 10 phút trình bày và 9 phút trả lời phần phản biện của Ban Giám khảo về chủ đề "Chiến lược Marketing cho dòng sản phẩm trên thị trường Việt Nam". Qua đó, mỗi đội thi đều có phần thuyết trình đầy tự tin và thuyết phục về chiến lược tạo ra doanh số, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, khiến Ban Giám khảo phải cẩn trọng cân nhắc về quyết định của mình.

Tìm ra Quán quân cuộc thi 'Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent' ảnh 2

Các đội đoạt giải tại cuộc thi.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội “HTV”; giải Nhì cho đội “Willing” và các giải phụ khác cho các đội xuất sắc trong cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

Tại sao học sinh TP. HCM chưa mặn mà với các cao đẳng, trung cấp, cơ sở giáo dục nghề nghiệp?

SVVN - Trong chương trình "Dân hỏi, chính quyền trả lời", tháng 9/2023, với chủ đề “Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm”, do HĐND TP. HCM vừa tổ chức mới đây, ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Sở GD - ĐT TP. HCM cho biết, thực tế hiện nay, nhiều học sinh và phụ huynh vẫn cho rằng học nghề là con đường của những người học kém, không thể vào đại học.
Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

Thí sinh không hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển

SVVN - Theo quy định của Bộ GD - ĐT, từ ngày 24/8 đến 17h ngày 8/9/2023, tất cả thí sinh trúng tuyển đại học phải hoàn thành xác nhận nhập học trực tuyến đợt 1 trên hệ thống. Những thí sinh không hoàn thành xác nhận trực tuyến sẽ không được công nhận kết quả trúng tuyển ở các trường.
Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

Tân sinh viên hứng khởi bước vào môi trường mới

SVVN - Từ sáng 5/9, không khí đón tân sinh viên ở nhiều trường đại học tại TP. HCM đã bắt đầu náo nhiệt. Đông đảo tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường từ sớm để hoàn thành thủ tục, với niềm hân hoan nhưng cũng còn không ít sự lo lắng.
Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

Nhộn nhịp đón tân sinh viên nhập học

SVVN - Tranh thủ những ngày nghỉ lễ, nhiều tân sinh viên đã gấp rút về các trường đại học ở TP. HCM để làm thủ tục nhập học và tìm kiếm phòng trọ cho mình. Nhiều trường cũng đã sẵn sàng các phương án để đón tân sinh viên nhập học.