Tìm ra Quán quân cuộc thi 'Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế, trường ĐH Công nghệ TP. HCM vừa tổ chức Chung kết cuộc thi "Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent" với phần thi về chiến lược Marketing đầy gay cấn giữa các đội đến từ các trường đại học trên địa bàn TP. HCM.

"Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent" là sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với khởi nghiệp kinh doanh. Cuộc thi thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên và đã có 35 đội thi đến từ 14 trường đại học trên khắp địa bàn TP. HCM đăng ký tham gia.

Đến với vòng Chung kết chủ đề "Tư duy chiến lược", 6 đội thi xuất sắc nhất vượt qua các đội trước đó đã nghiên cứu, phân tích và trình bày trực tiếp chiến lược marketing cho dòng sản phẩm của nhóm tại thị trường Việt Nam.

Tìm ra Quán quân cuộc thi 'Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent' ảnh 1

Các đội thi trình bày trước Ban Giám khảo cuộc thi.

Tại vòng Chung kết, mỗi đội đã có 10 phút trình bày và 9 phút trả lời phần phản biện của Ban Giám khảo về chủ đề "Chiến lược Marketing cho dòng sản phẩm trên thị trường Việt Nam". Qua đó, mỗi đội thi đều có phần thuyết trình đầy tự tin và thuyết phục về chiến lược tạo ra doanh số, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, khiến Ban Giám khảo phải cẩn trọng cân nhắc về quyết định của mình.

Tìm ra Quán quân cuộc thi 'Khởi nghiệp kinh doanh - Wake up your Talent' ảnh 2

Các đội đoạt giải tại cuộc thi.

Chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội “HTV”; giải Nhì cho đội “Willing” và các giải phụ khác cho các đội xuất sắc trong cuộc thi.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

RMIT Việt Nam thúc đẩy cơ hội việc làm cho người khuyết tật

SVVN - Với chủ đề “Một thế giới dành cho tất cả mọi người”, cuộc thi thiết kế Accessibility Design Competition năm 2024 (ADC 2024) đã “trình làng” các thiết kế bao hàm nhằm hỗ trợ người khuyết tật tại nơi làm việc và nâng cao khả năng tiếp cận cho mọi người.  Cuộc thi năm nay thu hút 126 thí sinh đến từ 25 trường đại học trên khắp Việt Nam, cũng như 50 chuyên gia giữ vai trò cố vấn, huấn luyện viên và giám khảo.