Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Tìm hiểu về năng suất, chất lượng trong khối sinh viên các trường đại học’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sở KH - CN TP. HCM vừa tổ chức trao giải thưởng cho 6 sinh viên xuất sắc trong cuộc thi ‘Tìm hiểu về năng suất, chất lượng trong khối sinh viên các trường đại học’. Đây là cuộc thi trực tuyến lần đầu tiên được Sở KH - CN TP. HCM tổ chức, với chủ đề về năng suất, chất lượng.

Cuộc thi “Tìm hiểu về năng suất chất lượng trong khối sinh viên tại trường đại học” diễn ra từ ngày 15/11 đến 1/12/2023, dưới hình thức trực tuyến, thu hút 368 sinh viên tại các trường đại học ở khu vực phía Nam như trường ĐH Bách khoa, trường ĐH KHTN, trường ĐH Kinh tế - Luật, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM), Học viện Hàng không Việt Nam…

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 6 sinh viên xuất sắc nhất trong tổng số 256 thí sinh tham gia dự thi. Giải Nhất thuộc về sinh viên Lê Nguyễn Anh Thư (trường ĐH Tài Chính - Marketing); giải Nhì và giải Ba lần lượt được trao cho Nguyễn Thị Thủy (trường ĐH Quốc tế Sài Gòn) và Cao Phước Anh (trường ĐH Kinh tế - Tài chính). Ngoài ra, 3 giải Khuyến khích được trao cho sinh viên Hồ Thị Thúy Hằng, Nguyễn Hồng Ngọc Ánh (trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM) và Đoàn Mạnh Tất (đến từ trường ĐH Bách Khoa, ĐHQG TP. HCM).

Tìm ra Quán quân cuộc thi ‘Tìm hiểu về năng suất, chất lượng trong khối sinh viên các trường đại học’ ảnh 1
Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Năng Suất Xanh trao giải Khuyến khích tại cuộc thi.

Theo bà Nguyễn Thị Kim Huệ - Phó Giám đốc Sở KH - CN TP. HCM, cuộc thi nhằm góp phần nâng cao nhận thức của sinh viên về tầm quan trọng của năng suất, chất lượng, khuyến khích sinh viên phát huy tinh thần học hỏi, sáng tạo. Kết quả cuộc thi cho thấy những tín hiệu tích cực, hứa hẹn tạo tiền đề cho công tác nâng cao năng suất chất lượng ngày càng dễ tiếp cận hơn trong khối sinh viên tại các trường đại học, đóng góp cho phong trào năng suất chất lượng quốc gia.

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty CP Năng Suất Xanh đánh giá, cuộc thi đã đạt được thành công ngoài mong đợi, thể hiện sự quan tâm và hứng thú của các bạn sinh viên dành cho lĩnh vực còn khá mới mẻ là năng suất, chất lượng. Ông Tuấn cũng mong muốn mở rộng và phát triển cuộc thi trong các năm tiếp theo, có thể bao gồm các hạng mục và phần thưởng mới để khuyến khích các bạn sinh viên nghiên cứu sâu rộng hơn về năng suất và chất lượng.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.