Tin vui cho sinh viên, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn bổ sung 2.000 vé tàu Tết

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chiều 29/1, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, ngành đường sắt bổ sung gần 2.000 vé tàu trong các ngày cao điểm tết từ ngày 5/2 đến 19/2/2024 (từ ngày 26 tháng Chạp đến mùng 10 tháng Giêng) vì nhu cầu tăng cao.

Vé được mở bán tại tất cả các kênh bán vé của ngành đường sắt như website: www.dsvn.vn; www.vetau.com.vn; qua các ứng dụng ví điện tử, app bán vé tàu trên thiết bị di động hoặc liên hệ tại các nhà ga, các điểm bán vé và các đại lý bán vé thuộc Đường sắt Việt Nam hoặc gọi tới Tổng đài bán vé 19001520 (Sài Gòn), 19000109 (Hà Nội).

Theo ông Thái Văn Truyền – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, đến nay, tổng số vé đã bán trong dịp Tết Giáp Thìn khoảng 265.000 vé. Số vé trước Tết còn ở tất cả các ngày, trong đó, trước ngày 30/1, 31/1, 1/2, 8/2 và 9/2 (ngày 20, 21, 22 và ngày 29, 30 tháng Chạp) còn vé đi tất cả các ga, các ngày từ 2/2 đến 7/2 (ngày 23 đến 28 tháng Chạp) còn ít vé, chủ yếu ghế ngồi mềm và ghế phụ.

Sau Tết còn vé ở tất cả các ngày, trong đó, từ ngày 10 đến 13/2 và từ ngày 18/2 trở về sau (ngày mùng Một đến mùng Bốn và ngày mùng Chín tháng Giêng trở về sau) còn vé đi tất cả các ga, từ ngày 14 đến 17/2 (ngày mùng Năm đến ngày mùng Tám tháng Giêng) còn ít vé, chủ yếu ghế ngồi mềm và ghế phụ.

Tin vui cho sinh viên, Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn bổ sung 2.000 vé tàu Tết ảnh 1

Sinh viên phấn khởi đi tàu về Tết từ ga Sài Gòn.

Ngành đường sắt khuyến cáo hành khách không mua vé qua các đối tượng trung gian “cò mồi, chợ đen”, mạo danh nhân viên đường sắt mà chỉ mua vé qua các kênh đã nêu ở trên để tránh tình trạng mua phải vé giả không có giá trị đi tàu.

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng khuyến cáo thêm, do lưu lượng người dân đi tàu đông, hành khách nên ra ga trước 30 phút và lên đúng chuyến tàu, số toa, số chỗ của mình để tránh nhỡ tàu. Ngành đường sắt sẽ tổ chức kiểm soát Thẻ lên tàu và giấy tờ tùy thân tại cửa vào ga và cửa toa tàu.

Để kiểm tra vé tàu hỏa, hành khách truy cập vào website www.dsvn.vn, mục “kiểm tra vé”; sau đó nhập đầy đủ các thông tin và ấn “kiểm tra vé”, trong trường hợp hiển thị “không tìm thấy vé điện tử phù hợp” thì hành khách liên hệ nhà ga hoặc tổng đài 19006469 để được hỗ trợ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

‘Trường học hay Trường đời’ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

SVVN - Tựa sách best-seller của báo Tiền Phong “Trường học hay Trường đời” dự kiến sẽ ra mắt bản in năm 2024 vào Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6. Cuốn sách chính thức được giới thiệu đến bạn đọc vào ngày 22/6/2024 tại Công viên Yên Sở, Hà Nội, trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc, giải trí quy mô lớn thu hút hàng vạn sinh viên tham dự.
Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

Xót xa chàng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp không may thiệt mạng trong vụ cháy tại Trung Kính

SVVN - Sinh viên Nguyễn Xuân Khải, Trường Đại học Phương Đông chỉ còn một tháng nữa là nhận bằng tốt nghiệp. Thật xót xa khi ngọn lửa đêm ngày 24/5 đã cướp đi sinh mạng của một người con ngoan hiền, một sinh viên giỏi, một người bạn luôn hết lòng với bạn bè... Sáng nay, ngày 25/5, đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Phương Đông và tập thể lớp 520401B nơi Khải theo học, đã đến thăm viếng, tiễn đưa bạn về nơi an nghỉ cuối cùng. 
Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

Cận cảnh hiện trường vụ cháy trên phố Trung Kính

SVVN - Rạng sáng ngày 24/5, các lực lượng chức năng TP. Hà Nội đã nỗ lực cứu nạn, cứu hộ vụ cháy nhà trọ nằm sâu trong ngõ 119 Trung Kính (phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy). Tuy nhiên, thống kê ban đầu, đã có 14 người tử vong, 3 người bị thương, đều là người ở trọ trong khu nhà trên.