'Tình đầu quốc dân' Suzy một lần nữa lại khiến dân tình 'nức nở' vì ghen tị với tình bạn này

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Suzy một lần nữa lại khoe khoang tình bạn ấm áp của mình với nữ ca sĩ Hyun Ah.

Ngày 27/7, Suzy đã đăng bức ảnh chụp một bông hoa trên Instagram của mình với lời tựa: “Hyun Ah yêu dấu! Cảm ơn vì bông hoa không bao giờ tàn”. Trong khi đó, Hyun Ah cũng đã chia sẻ bài đăng trên Instagram của mình: "Mình yêu bạn. Bạn tôi đã giành được giải nữ diễn viên xuất sắc nhất, điều khiến tôi thổn thức”.

'Tình đầu quốc dân' Suzy một lần nữa lại khiến dân tình 'nức nở' vì ghen tị với tình bạn này ảnh 1
Suzy đã nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong bộ phim truyền hình trên nền tảng Coupang Play Anna tại Lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 2, được tổ chức vào ngày 19/7.
'Tình đầu quốc dân' Suzy một lần nữa lại khiến dân tình 'nức nở' vì ghen tị với tình bạn này ảnh 2

Hyun Ah và Suzy đã tiết lộ tình bạn lâu dài của mình trên kênh YouTube của Hyun Ah vào tháng Tư năm nay. Hyun Ah đã đề cập đến sự xuất hiện của Suzy trong bộ phim truyền hình Anna vào thời điểm đó, rơi nước mắt và nói: "Tôi đã khóc khi thấy Suzy xuất hiện".

'Tình đầu quốc dân' Suzy một lần nữa lại khiến dân tình 'nức nở' vì ghen tị với tình bạn này ảnh 3

Suzy chuẩn bị phát hành bộ phim truyền hình Netflix Iduna! dựa trên webtoon vào tháng Mười. Iduna! là một bộ phim tình cảm kể về một sinh viên ĐH bình thường Wonjun và Doona, người đã giải nghệ sau khi bỏ lại những ngày thần tượng K-pop hào nhoáng để đến sống tại một ngôi nhà chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm