Vợ của NSND Công Lý chỉ nói một từ mà khiến khán giả lo lắng cho hai vợ chồng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trong khi bệnh tình của NSND Công Lý vẫn chưa bình phục hẳn thì vợ của anh lại mới chia sẻ một thông tin khiến khán giả rất thương cảm cho hai vợ chồng.

Thời gian gần đây, vợ của NSND Công Lý thường vui vẻ khoe tin anh đang dần bình phục. Như mới đây, cô đã có bài đăng nhân dịp tròn 2 năm ngày Công Lý bị đột quỵ, và ước gì đây chỉ là một cơn ác mộng mà thôi.

Vợ của NSND Công Lý chỉ nói một từ mà khiến khán giả lo lắng cho hai vợ chồng ảnh 1

Ngọc Hà thừa nhận, thời gian qua là những ngày tháng thật khủng khiếp đối với hai vợ chồng. Bởi trước khi Công Lý nhập viện, cô chưa hề biết bệnh đột quỵ là thế nào, chăm người ốm mệt mỏi ra sao. Ấy thế mà suốt hai năm đằng đẵng ấy, Ngọc Hà đã cùng Công Lý vượt qua những thời khắc khó khăn nhất, từ sức khỏe đến vật chất, tinh thần. Cô luôn ở bên động viên Công Lý, chăm sóc chồng chu đáo trong khi vẫn lo làm việc để kiếm tiền trị bệnh cho chồng.

Vợ của NSND Công Lý chỉ nói một từ mà khiến khán giả lo lắng cho hai vợ chồng ảnh 2

Nên khi Công Lý bắt đầu khỏe lại, dần trở về cuộc sống bình thường thì khán giả đều chúc mừng hai vợ chồng, cảm phục trước tình cảm và sự kiên trì nhẫn nại Ngọc Hà dành cho chồng. Nhưng mới đây, Ngọc Hà lại tâm sự rằng, cô thấy buồn vì đi khám và được bác sĩ kết luận là "Bệnh suy nhược thần kinh/G47 - Rối loạn giấc ngủ".

Chắc hẳn, sau hai năm lo toan đủ thứ để chữa bệnh cho chồng, Ngọc Hà đã rơi vào tình trạng suy kiệt về tinh thần, khiến cô mất ngủ, căng thẳng. Bởi suốt thời gian qua, vợ của NSND Công Lý không chỉ động viên, chăm lo cho chồng, xoay xở tiền bạc, đi vay mượn, rồi phải tính chuyện bán nhà... mà còn đối mặt với nhiều tin đồn ác ý. Hàng loạt biến cố chắc chắn khiến cô suy nghĩ nhiều và đổ bệnh.

Vợ của NSND Công Lý chỉ nói một từ mà khiến khán giả lo lắng cho hai vợ chồng ảnh 3

Giờ đây, khán giả chỉ biết gửi lời nhắn nhủ động viên, mong Ngọc Hà vững vàng, tiếp tục là người đồng hành bên Công Lý. Bởi dù đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm nhất, Công Lý vẫn cần thêm rất nhiều thời gian để điều trị phục hồi chức năng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm