Hết hồn với cân nặng hiện tại của Mai Phương Thúy, là bao nhiêu mà 'đạt đỉnh'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mai Phương Thúy vừa tiết lộ cân nặng của mình, khiến cho chính cô cũng như khán giả phải giật mình.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy vừa mới tiết lộ một sự thật giật mình, đó là cô đang nặng 71 kg. Tự 'nàng Hậu' cũng nhận rằng "Cân nặng của tôi đã đạt đỉnh rồi, từ giờ chỉ có đường xuống thôi. Giờ tôi nhìn đồ ăn là sợ hãi nên tôi nghĩ là không lên thêm nữa đâu".

Hết hồn với cân nặng hiện tại của Mai Phương Thúy, là bao nhiêu mà 'đạt đỉnh'? ảnh 1

Bình thường, các Hoa hậu có cân nặng dao động quanh số đẹp 55 kg nên con số 71 kg mà Mai Phương Thúy đưa ra thực sự gây choáng. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2006 cao tới 1m86 nên dù có cân nặng "đạt đỉnh", nhìn cô chỉ ở mức mũm mĩm, đầy đặn hơn trước mà thôi. Quả thực là nhìn những bức ảnh Mai Phương Thúy đăng thời gian gần đây, gương mặt 'nàng Hậu' cũng có phần tròn trịa.

Hết hồn với cân nặng hiện tại của Mai Phương Thúy, là bao nhiêu mà 'đạt đỉnh'? ảnh 2

Cũng do tăng cân khá rõ nên Mai Phương Thúy từng vướng tin đồn mang thai, rồi bí mật sinh con. Chính vì thế mà Mai Phương Thúy đang đặt mục tiêu giảm 10 kg trong vài tháng tới. Tuy nhiên, khán giả không chê bai hay phàn nàn gì chuyện Mai Phương Thúy tăng cân không kiểm soát hoặc không giữ được vóc dáng mảnh mai, mà mọi người đều khuyên 'nàng Hậu' hãy quan tâm đến sức khỏe của mình đầu tiên, thay vì bận tâm đến chuyện giảm cân.

Hết hồn với cân nặng hiện tại của Mai Phương Thúy, là bao nhiêu mà 'đạt đỉnh'? ảnh 3

Bởi thời gian qua, Mai Phương Thúy gặp khá nhiều vấn đề về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần, có lúc phải nhập viện và kể rằng, cô bị sốt, đau xương khớp nên phải lùi lại khá nhiều kế hoạch làm việc để lo cho sức khỏe. Chưa kể, Mai Phương Thúy dù tăng cân nhưng vẫn rất xinh đẹp, để mặt mộc vẫn trẻ trung tươi tắn nên khán giả càng cho rằng 'nàng Hậu' không cần ép cân triệt để, mà tập thể thao để vóc dáng săn chắc là ổn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.