Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 23/3, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023, với sự tham dự của gần 400 đoàn viên, sinh viên.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, anh Nguyễn Minh Kiên - Bí thư Tỉnh Đoàn Đồng Nai mong muốn, mỗi cá nhân được tuyên dương không được chủ quan, thoả mãn, mà phải tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên, cống hiến nhiều hơn nữa, đạt những thành tích cao hơn nữa, để mãi là những tấm gương sáng cho thanh thiếu niên trong tỉnh noi theo.

Trao đổi định hướng các giá trị hình mẫu thanh niên Đồng Nai thời kỳ mới, ông Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã chỉ ra những đặc trưng của thanh niên Việt Nam, những nét đặc thù của thanh niên Đồng Nai. Trên cơ sở đó, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quản Minh Cường yêu cầu tổ chức Đoàn quan tâm tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng; các chương trình, hoạt động phù hợp với từng nhóm đối tượng thanh niên.

"Đoàn viên, thanh niên cần luôn đặt ra cho mình những mục tiêu; nỗ lực học tập, rèn luyện hoàn thiện bản thân; sống có lý tưởng; có trách nhiệm; tích cực cống hiến cho sự phát triển của tổ chức Đoàn, của quê hương, đất nước", ông Cường nói.

Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023 ảnh 1

Ông Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai phát biểu tại buổi tuyên dương.

Để đáp ứng yêu cầu của sự phát triển khi Cảng hàng không quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, ông Quản Minh Cường cho rằng, tổ chức Đoàn các cấp trong tỉnh cần quan tâm tổ chức các hoạt động trang bị, rèn luyện kỹ năng cần thiết cho thanh niên…

Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023 ảnh 2

Đông đảo đoàn viên, sinh viên tham dự buổi tuyên dương.

Dịp này, Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tuyên dương 90 gương cán bộ, đoàn viên là đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, sáng tạo, nghiên cứu khoa học, tham mưu giỏi - phục vụ tốt; luôn phát huy phẩm chất của người đảng viên; tích cực tham gia phong trào, truyền lửa cho thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những việc khó, việc mới…

Tỉnh Đoàn Đồng Nai tuyên dương 90 đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2023 ảnh 3

90 gương cán bộ, đoàn viên là đảng viên trẻ xuất sắc tiêu biểu được tuyên dương trong dịp này.

Hoạt động nằm trong các hoạt động kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng cùng ngày, Tỉnh Đoàn Đồng Nai đã tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tại Di tích Nhà lao Tân Hiệp, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trong cuộc nổi dậy phá khám Tân Hiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm