Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gắn bó với hoạt động Đoàn, Đội từ nhỏ và luôn tích cực trong các phong trào thanh niên, Sơn Hùng xuất sắc được tuyên dương là “Bí thư Chi Đoàn giỏi” của trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng là sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Hiện tại, anh chàng đang là Uỷ viên ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Pháp luật Kinh tế, chi uỷ viên Chi bộ Sinh viên số 2 thuộc Đảng bộ trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 1
Tô Sơn Hùng - Sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội.

Sơn Hùng chia sẻ bản thân may mắn khi có cơ hội gắn bó với các hoạt động Đội, Đoàn từ nhỏ. Từ chức vụ đầu tiên là lớp trưởng thời tiểu học, Sơn Hùng đã luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng học thật giỏi, đạt kết quả thật cao trong các cuộc thi để làm gương cho các bạn. Sau đó, Sơn Hùng được thầy cô và bạn bè tin yêu, giao chức vụ Liên đội trưởng trong những năm tháng anh chàng học tiểu học và trung học cơ sở.

Lên cấp ba, Sơn Hùng theo học tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm. Đây là một môi trường năng động và và việc phải đi học xa nhà đã rèn cho Sơn Hùng tính độc lập và tự tin hơn so với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 2

Sơn Hùng chia sẻ: “Trong quãng thời gian là học sinh trường THPT Chuyên Đại học sư phạm, mình đã có những chuyến đi tình nguyện ở các tỉnh Tây Bắc từ khi học lớp 10, là đội trưởng đội tình nguyện trường khi học lớp 11, rồi mình làm Uỷ viên ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm. Mình cảm thấy tuổi trẻ cần phải vận động liên tục, cống hiến hết mình, sẵn sàng trải nghiệm và truyền lửa cho các bạn trẻ”.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 3

Hoạt động tình nguyện tại Hà Tĩnh.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 4

Hoạt động tình nguyện tại Lào Cai.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 5

Hoạt động tình nguyện tại Thanh Hoá.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 6

Hoạt động tuyên truyền pháp luật bằng tiểu phẩm.

Nhờ những trải nghiệm quý báu từ khi học phổ thông nên khi bước vào môi trường đại học, anh chàng nhanh chóng nắm bắt công việc và không bị bỡ ngỡ trước các hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên tại trường Đại học Luật Hà Nội. Sơn Hùng luôn là sinh viên năng động trong các phong trào của Đoàn, Hội, tích cực tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường. Bên cạnh đó, Sơn Hùng rất lưu tâm việc học tập và anh chàng đã đạt được những thành tích đáng nể. Đặc biệt hơn, hiện tại anh chàng cũng đang nắm giữ chức vụ Chi ủy viên của Chi Bộ sinh viên số 2 - Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 7

Chi Ủy viên Chi Bộ sinh viên số 2.

Để có được những điều tuyệt vời ấy, Sơn Tùng cho hay: “Ở trường Đại học Luật Hà Nội, mình luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ anh chị đi trước, phát huy sự năng động, chủ động và không ngừng sáng tạo, mạnh dạn đưa ra quan điểm của bản thân để xây dựng chương trình, hoạt động mà mình tham gia phải thật ấn tượng và có ý nghĩa!”

Mới đây, Sơn Hùng vô cùng vinh dự và xuất sắc khi được nhận danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi” do Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức nhằm tuyên dương các Bí thư đoàn có phẩm chất đạo đức tốt, thành tích nổi bật trong công việc tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ, có sáng kiến hiệu quả, thiết thực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 8

Sơn Hùng nhận danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận danh hiệu này, Sơn Hùng nói: Mình cảm thấy vinh dự khi nhận danh hiệu cao quý này, đó là sự công nhận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Luật Hà Nội đối với bản thân mình trong vai trò bí thư chi đoàn suốt quá trình học tập tại nhà trường. Danh hiệu này là động lực, khích lệ bản thân mình tiếp tục phấn đấu, cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của thầy cô, bạn bè”. Bên cạnh đó, Sơn Hùng còn bày tỏ niềm tin yêu với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để cố gắng rèn luyện trở thành Đoàn viên ưu tú, là tấm gương sáng về đạo đức, học tập và làm việc để tập hợp thanh niên, phát huy sức mạnh đoàn kết trong thanh niên Việt Nam.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 9

Trong tương lai, dự định trước mắt của Sơn Hùng là sẽ hoàn thiện khóa luận và cố gắng tốt nghiệp loại Giỏi. Đây là tiền đề để chàng trai tìm kiếm cơ hội công việc sau này và phát huy được hết thế mạnh bản thân. Chúc cho chàng “Bí thư chi đoàn giỏi” sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.
Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

SVVN - Đinh Trang Nhung (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Sở hữu ngoại hình nổi bật duyên dáng không kém phần năng động, cô nàng được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ biểu diễn tại trường. Đồng thời, Trang Nhung cũng bén duyên với niềm đam mê làm mẫu ảnh từ năm đầu đại học.
Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

SVVN - Mai Thị Anh Thư, 18 tuổi, là cựu học sinh của trường THPT Châu Thành, tân sinh viên nhập học đặc biệt vào khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang. Cách đây 5 tháng, Anh Thư gặp tai nạn gãy đốt sống lưng khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên giới hạn về thể chất, Anh Thư đã thuyết phục bố mẹ cùng mình vượt hơn 200 cây số từ Kiên Giang đến Tp. Hồ Chí Minh để làm thủ tục nhập học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trọn vẹn ước mơ được theo đuổi đam mê học tập của mình.
Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường CĐ Lý Tự Trọng TP.HCM với khát vọng và lí tưởng sống cống hiến

Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường CĐ Lý Tự Trọng TP.HCM với khát vọng và lí tưởng sống cống hiến

SVVN - Lâm Võ Hữu Duy đang là sinh viên năm 3, khoa Điện – Điện tử, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP.HCM (LTTC). Nam sinh mang trong mình lí tưởng sống phấn đấu, lan tỏa những thông điệp tốt đẹp và nguồn năng lượng tích cực đến mọi người. Hiện tại, Hữu Duy đang đảm nhiệm vị trí Uỷ viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đoàn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường LTTC.
Trải nghiệm đặc biệt của nam sinh Đại học Quốc gia Hà Nội được ngồi cạnh Thủ tướng

Trải nghiệm đặc biệt của nam sinh Đại học Quốc gia Hà Nội được ngồi cạnh Thủ tướng

SVVN - Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa  có chuyến thăm ĐHQGHN, đã để lại ấn tượng sâu sắc cho nhiều sinh viên. Nguyễn Việt Hưng, sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN là 1 trong 50 sinh viên tiêu biểu tham gia trao đổi đối thoại cùng 2 Thủ tướng và là 1 trong 5 sinh viên ăn trưa cùng bàn với các nhà lãnh đạo. 2K3 tự hào chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt này. 
Nam sinh Đồng Nai ở tuổi 20: Du học 2 quốc gia, giành Học bổng Khoa học Công nghệ của Vingroup

Nam sinh Đồng Nai ở tuổi 20: Du học 2 quốc gia, giành Học bổng Khoa học Công nghệ của Vingroup

SVVN - Từng được trường ĐH VinUni trao Học bổng 100% trị giá 3.3 tỷ đồng để theo học Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí, Võ Minh Quân (2002) đã có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại Thụy Sĩ và hiện đang tiếp tục học Thạc sĩ tại ĐH Pennsylvania (Mỹ) với Học bổng Khoa học Công nghệ của Tập đoàn Vingroup.