Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gắn bó với hoạt động Đoàn, Đội từ nhỏ và luôn tích cực trong các phong trào thanh niên, Sơn Hùng xuất sắc được tuyên dương là “Bí thư Chi Đoàn giỏi” của trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng là sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Hiện tại, anh chàng đang là Uỷ viên ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Pháp luật Kinh tế, chi uỷ viên Chi bộ Sinh viên số 2 thuộc Đảng bộ trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 1
Tô Sơn Hùng - Sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội.

Sơn Hùng chia sẻ bản thân may mắn khi có cơ hội gắn bó với các hoạt động Đội, Đoàn từ nhỏ. Từ chức vụ đầu tiên là lớp trưởng thời tiểu học, Sơn Hùng đã luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng học thật giỏi, đạt kết quả thật cao trong các cuộc thi để làm gương cho các bạn. Sau đó, Sơn Hùng được thầy cô và bạn bè tin yêu, giao chức vụ Liên đội trưởng trong những năm tháng anh chàng học tiểu học và trung học cơ sở.

Lên cấp ba, Sơn Hùng theo học tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm. Đây là một môi trường năng động và và việc phải đi học xa nhà đã rèn cho Sơn Hùng tính độc lập và tự tin hơn so với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 2

Sơn Hùng chia sẻ: “Trong quãng thời gian là học sinh trường THPT Chuyên Đại học sư phạm, mình đã có những chuyến đi tình nguyện ở các tỉnh Tây Bắc từ khi học lớp 10, là đội trưởng đội tình nguyện trường khi học lớp 11, rồi mình làm Uỷ viên ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm. Mình cảm thấy tuổi trẻ cần phải vận động liên tục, cống hiến hết mình, sẵn sàng trải nghiệm và truyền lửa cho các bạn trẻ”.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 3

Hoạt động tình nguyện tại Hà Tĩnh.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 4

Hoạt động tình nguyện tại Lào Cai.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 5

Hoạt động tình nguyện tại Thanh Hoá.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 6

Hoạt động tuyên truyền pháp luật bằng tiểu phẩm.

Nhờ những trải nghiệm quý báu từ khi học phổ thông nên khi bước vào môi trường đại học, anh chàng nhanh chóng nắm bắt công việc và không bị bỡ ngỡ trước các hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên tại trường Đại học Luật Hà Nội. Sơn Hùng luôn là sinh viên năng động trong các phong trào của Đoàn, Hội, tích cực tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường. Bên cạnh đó, Sơn Hùng rất lưu tâm việc học tập và anh chàng đã đạt được những thành tích đáng nể. Đặc biệt hơn, hiện tại anh chàng cũng đang nắm giữ chức vụ Chi ủy viên của Chi Bộ sinh viên số 2 - Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 7

Chi Ủy viên Chi Bộ sinh viên số 2.

Để có được những điều tuyệt vời ấy, Sơn Tùng cho hay: “Ở trường Đại học Luật Hà Nội, mình luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ anh chị đi trước, phát huy sự năng động, chủ động và không ngừng sáng tạo, mạnh dạn đưa ra quan điểm của bản thân để xây dựng chương trình, hoạt động mà mình tham gia phải thật ấn tượng và có ý nghĩa!”

Mới đây, Sơn Hùng vô cùng vinh dự và xuất sắc khi được nhận danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi” do Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức nhằm tuyên dương các Bí thư đoàn có phẩm chất đạo đức tốt, thành tích nổi bật trong công việc tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ, có sáng kiến hiệu quả, thiết thực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 8

Sơn Hùng nhận danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận danh hiệu này, Sơn Hùng nói: Mình cảm thấy vinh dự khi nhận danh hiệu cao quý này, đó là sự công nhận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Luật Hà Nội đối với bản thân mình trong vai trò bí thư chi đoàn suốt quá trình học tập tại nhà trường. Danh hiệu này là động lực, khích lệ bản thân mình tiếp tục phấn đấu, cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của thầy cô, bạn bè”. Bên cạnh đó, Sơn Hùng còn bày tỏ niềm tin yêu với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để cố gắng rèn luyện trở thành Đoàn viên ưu tú, là tấm gương sáng về đạo đức, học tập và làm việc để tập hợp thanh niên, phát huy sức mạnh đoàn kết trong thanh niên Việt Nam.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 9

Trong tương lai, dự định trước mắt của Sơn Hùng là sẽ hoàn thiện khóa luận và cố gắng tốt nghiệp loại Giỏi. Đây là tiền đề để chàng trai tìm kiếm cơ hội công việc sau này và phát huy được hết thế mạnh bản thân. Chúc cho chàng “Bí thư chi đoàn giỏi” sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai nhé!

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

Hành trình truyền cảm hứng về tư duy cởi mở, đổi mới sáng tạo của nữ sinh Bách khoa

SVVN - Nguyễn Thành Thơ là "cô gái vàng" của khoa Quản lý Công nghiệp, trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM). Nữ sinh GenZ sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc, tích cực tham gia nhiều phong trào với mong muốn truyền thông điệp, trao quyền về sự “sự cởi mở - open-mindness”.
Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

Nữ sinh tài năng mong muốn lan tỏa thông điệp nhân ái tại Chung kết Miss DNC 2024

SVVN - Nguyễn Thị Nguyệt Thanh (sinh năm 2003) đang là sinh viên năm 3, chuyên ngành Kế toán, Trường Đại học Nam Cần Thơ. Với sự tự tin, năng động, Nguyệt Thanh đã xuất sắc vượt qua các phần thi và đang chuẩn bị tranh tài để tỏa sáng tại đêm Chung kết Hoa khôi Đại học Nam Cần Thơ (Miss DNC 2024) sắp tới. Dịp lễ 30/4 - 1 /5 này, nữ sinh đã đi tặng những phần cơm cho những hoàn cảnh neo đơn, khó khăn tại Cần Thơ bởi cô quan niệm rằng “cho đi là còn mãi”.
Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

Nữ sinh trường Kinh tế dành tình yêu say mê cho nghệ thuật diễn xuất

SVVN - Được nuôi dưỡng ước mơ từ hình tượng của những nhân vật, câu thoại, tình tiết cảm xúc trong các bộ phim, chương trình truyền hình, theo dần năm tháng xây dựng nên ước mơ trở thành diễn viên trong Hà Chi. Đối với cô bạn, nghệ thuật diễn xuất không chỉ đơn giản là việc trở nên nổi tiếng hay được người khác ngưỡng mộ. Mà đó là sự mê đắm vào việc tạo ra những câu chuyện, những nhân vật đầy sức sống, ý nghĩa, tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho người xem và ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống.
Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

Nữ 'học bá' người Việt trúng tuyển học bổng Thạc sĩ trường Đại học hàng đầu Trung Quốc

SVVN - Phạm Hoàng Yến (24 tuổi) đang theo học chương trình nghiên cứu sinh thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Truyền thông tại Đại học Phúc Đán, Trung Quốc. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ và kiên trì theo đuổi ước mơ du học, cô nàng đã xuất sắc giành được học bổng toàn phần hệ thạc sĩ của Chính phủ Trung Quốc, trúng tuyển trường Đại học top 50 thế giới năm 2024 theo công bố của tổ chức Times Higher Education.
Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

Chàng sinh viên quê Ninh Bình có 5 năm tuổi Đảng tại Trường Đại học Y dược - Đại học Thái Nguyên

SVVN - Mai Tiến Anh (sinh năm 1998) quê Ninh Bình, đang là sinh viên năm 3, lớp LTYK53B ngành Y khoa, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên. Theo Tiến Anh, lý do chọn ngành là lúc còn nhớ năm học cấp 1, chỉ đơn giản là khi thấy bạn chảy máu đầu dùng tay che vào vết thương nên mình muốn sau này sẽ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người.
'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

'Tư duy mở, bản lĩnh, kiên trì và tự tin' giúp nam sinh học song ngành chinh phục đam mê

SVVN - Nguyễn Thanh Hoàng (sinh năm 2003) đang là sinh viên song ngành của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Là một sinh viên thường xuyên tham gia các dự án quốc tế và được đi đến nhiều nơi, Thanh Hoàng cho rằng việc học qua trải nghiệm sẽ là cơ hội để bản thân vừa thực hành vừa kiểm chứng những gì đã được học trên trường, lớp.
Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

Nữ sinh Học viện Hành chính Quốc gia dành tình yêu với âm nhạc truyền thống

SVVN - Được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, làn điệu Chèo của quê hương Hà Nam từ nhỏ, đã nuôi dưỡng trong Trà My một tình yêu dành cho âm nhạc truyền thống. Sinh ra thuộc thế hệ Gen Z năng động và đầy cá tính, Trà My mong muốn được lan tỏa đến các bạn trẻ niềm yêu thích dòng nhạc dân ca, mang đậm đà bản sắc dân tộc.