Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Gắn bó với hoạt động Đoàn, Đội từ nhỏ và luôn tích cực trong các phong trào thanh niên, Sơn Hùng xuất sắc được tuyên dương là “Bí thư Chi Đoàn giỏi” của trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng là sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Hiện tại, anh chàng đang là Uỷ viên ban chấp hành Liên chi đoàn khoa Pháp luật Kinh tế, chi uỷ viên Chi bộ Sinh viên số 2 thuộc Đảng bộ trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 1
Tô Sơn Hùng - Sinh viên năm cuối khoa Pháp luật Kinh tế, trường Đại học Luật Hà Nội.

Sơn Hùng chia sẻ bản thân may mắn khi có cơ hội gắn bó với các hoạt động Đội, Đoàn từ nhỏ. Từ chức vụ đầu tiên là lớp trưởng thời tiểu học, Sơn Hùng đã luôn nhắc nhở bản thân phải cố gắng học thật giỏi, đạt kết quả thật cao trong các cuộc thi để làm gương cho các bạn. Sau đó, Sơn Hùng được thầy cô và bạn bè tin yêu, giao chức vụ Liên đội trưởng trong những năm tháng anh chàng học tiểu học và trung học cơ sở.

Lên cấp ba, Sơn Hùng theo học tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm. Đây là một môi trường năng động và và việc phải đi học xa nhà đã rèn cho Sơn Hùng tính độc lập và tự tin hơn so với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 2

Sơn Hùng chia sẻ: “Trong quãng thời gian là học sinh trường THPT Chuyên Đại học sư phạm, mình đã có những chuyến đi tình nguyện ở các tỉnh Tây Bắc từ khi học lớp 10, là đội trưởng đội tình nguyện trường khi học lớp 11, rồi mình làm Uỷ viên ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm. Mình cảm thấy tuổi trẻ cần phải vận động liên tục, cống hiến hết mình, sẵn sàng trải nghiệm và truyền lửa cho các bạn trẻ”.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 3

Hoạt động tình nguyện tại Hà Tĩnh.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 4

Hoạt động tình nguyện tại Lào Cai.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 5

Hoạt động tình nguyện tại Thanh Hoá.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 6

Hoạt động tuyên truyền pháp luật bằng tiểu phẩm.

Nhờ những trải nghiệm quý báu từ khi học phổ thông nên khi bước vào môi trường đại học, anh chàng nhanh chóng nắm bắt công việc và không bị bỡ ngỡ trước các hoạt động dành cho thanh niên, sinh viên tại trường Đại học Luật Hà Nội. Sơn Hùng luôn là sinh viên năng động trong các phong trào của Đoàn, Hội, tích cực tham gia nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường. Bên cạnh đó, Sơn Hùng rất lưu tâm việc học tập và anh chàng đã đạt được những thành tích đáng nể. Đặc biệt hơn, hiện tại anh chàng cũng đang nắm giữ chức vụ Chi ủy viên của Chi Bộ sinh viên số 2 - Trường Đại học Luật Hà Nội.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 7

Chi Ủy viên Chi Bộ sinh viên số 2.

Để có được những điều tuyệt vời ấy, Sơn Tùng cho hay: “Ở trường Đại học Luật Hà Nội, mình luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ anh chị đi trước, phát huy sự năng động, chủ động và không ngừng sáng tạo, mạnh dạn đưa ra quan điểm của bản thân để xây dựng chương trình, hoạt động mà mình tham gia phải thật ấn tượng và có ý nghĩa!”

Mới đây, Sơn Hùng vô cùng vinh dự và xuất sắc khi được nhận danh hiệu “Bí thư Chi đoàn giỏi” do Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức nhằm tuyên dương các Bí thư đoàn có phẩm chất đạo đức tốt, thành tích nổi bật trong công việc tổ chức triển khai, thực hiện nhiệm vụ, có sáng kiến hiệu quả, thiết thực cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 8

Sơn Hùng nhận danh hiệu Bí thư Chi đoàn giỏi.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận danh hiệu này, Sơn Hùng nói: Mình cảm thấy vinh dự khi nhận danh hiệu cao quý này, đó là sự công nhận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Đại học Luật Hà Nội đối với bản thân mình trong vai trò bí thư chi đoàn suốt quá trình học tập tại nhà trường. Danh hiệu này là động lực, khích lệ bản thân mình tiếp tục phấn đấu, cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của thầy cô, bạn bè”. Bên cạnh đó, Sơn Hùng còn bày tỏ niềm tin yêu với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh để cố gắng rèn luyện trở thành Đoàn viên ưu tú, là tấm gương sáng về đạo đức, học tập và làm việc để tập hợp thanh niên, phát huy sức mạnh đoàn kết trong thanh niên Việt Nam.

Tô Sơn Hùng- chàng 'Bí thư Chi đoàn giỏi' với nhiều cống hiến trong công tác thanh niên ảnh 9

Trong tương lai, dự định trước mắt của Sơn Hùng là sẽ hoàn thiện khóa luận và cố gắng tốt nghiệp loại Giỏi. Đây là tiền đề để chàng trai tìm kiếm cơ hội công việc sau này và phát huy được hết thế mạnh bản thân. Chúc cho chàng “Bí thư chi đoàn giỏi” sẽ luôn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

Lột xác từ chiếc kén của chính mình

SVVN - Nguyễn Đức Lộc là sinh viên năm hai ngành Kinh tế Quốc tế, Học viện Ngoại Giao. Khi học THPT, Lộc đã bén duyên với hoạt động truyền thông: quản lý fanpage của trường, trưởng ban truyền thông trong đợt tuyển sinh lớp 10. Lộc luôn biết ơn những kiến thức được học tại Học viện giúp anh có cái nhìn tổng quát về nền kinh tế Việt Nam và các kỹ năng mềm như quản lý tài chính, tiếp thị, quản trị doanh nghiệp,... Đây là nền tảng quan trọng để hiểu rõ về quy trình kinh doanh, quản lý dự án truyền thông.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

SVVN - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

Hãy trở thành sinh viên giỏi từ kiến thức tới kỹ năng để đi thật xa trên mọi chặng đường

SVVN - Nguyễn Chí Thành (sinh năm 2001) là sinh viên Trường Đại học Giao thông Vận tải, chuyên ngành Quản trị Logistics. Theo Thành mỗi trải nghiệm đều là một hành trình cho bản thân nhiều điều mới mẻ, dù có vấp ngã hay thành công thì đều góp phần tạo nên cuộc sống muôn màu. Mặc dù là một sinh viên kỹ thuật nhưng Thành có đam mê sâu sắc với lĩnh vực diễn thuyết, hùng biện – một kỹ năng tưởng chừng quá xa lạ với các bạn sinh viên kỹ thuật khô khan.
Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

Cô MC trường báo: Luôn phải sống tử tế và sẵn sàng làm việc

SVVN - Lê Bảo Ngân (sinh năm 2001), hiện đang là sinh viên chuyên ngành Báo truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô nàng chính là một trong hai thủ khoa đầu vào khối R16 Báo truyền hình năm 2019 với số điểm 26,27. Với niềm đam mê cây mic, Ngân đang thử sức với rất nhiều công việc khác nhau để trau dồi thêm kỹ năng cho bản thân.
Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

Nữ sinh trường Báo chia sẻ: 'Chăm chỉ và nỗ lực không ngừng là điểm mấu chốt để đạt được thành công'

SVVN - Hà Thục Khánh Huyền (21 tuổi, quê Quảng Ninh) đang theo học tại ngành Quảng cáo, Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Ngoài học tập trên lớp, Huyền còn có đam mê với ngành truyền thông marketing, cụ thể cô nàng đang là một content creator và đạt nhiều thành tựu.
Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

Hành trình từ cậu sinh viên miền núi trở thành MC, người mẫu ảnh, KOL đa tài

SVVN - Lê Minh Trực (sinh năm 2003) đang là sinh viên chuyên ngành Kinh doanh thể thao và tổ chức sự kiện của trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với niềm đam mê từ nhỏ, trải qua nhiều khó khăn, từ một cậu sinh viên miền núi, Minh Trực đã và đang chinh phục ước mơ, trở thành MC, KOL, người mẫu ảnh cho nhiều chương trình, thương hiệu.