TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng"

0:00 / 0:00
0:00
TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng"
SVVN - Sáng nay, "Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng" đã cho ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng". Phiên chợ diễn ra tại số 1 Lê Văn Linh, P. 13, Q. 4, TP. HCM.

Đây là chương trình do Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng phối hợp với các mạnh thường quân, các doanh nghiệp và UBND P. 13 (Q. 4) thực hiện. Chương trình sẽ kéo dài cho đến hết thời gian TP. HCM hết thực hiện giãn cách xã hội. Theo dó, phiên chợ sẽ diễn ra vào hai khung giờ: buổi sáng từ 8h-10h và buổi chiều từ 14h30 - 16h. Mỗi khách hàng sẽ được mua tối đa một phần quà trong hai ngày. Mỗi phần quà bao gồm: gạo, trứng, đường, muối, rau củ quả...

Buổi sáng đầu tiên khai trương, gần 300 phần quà đã đến với người dân. Chất lượng phần quà đủ để người dân thể sử dụng trong hai ngày cho gia đình từ 3-5 người.

Chú Bảy, một người dân được người nhà đẩy xe lăn qua nhận quà, chia sẻ: "Cả tháng qua, nhà tui chỉ ăn uống qua loa cho qua ngày. Hôm nay, được phiên chợ cho trứng gà, gạo, cải xanh… mừng dữ lắm! Trứng gà tui sẽ luộc, còn mớ cải xanh sẽ nấu canh ăn và miếng bí đỏ để đến ngày mai".

TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 1

Người dân đến nhận hàng trong ngày đầu "Phiên chợ 0 đồng" khai trương.

Khi đến nhận quà, tất cả người dân đều phải thực hiện nguyên tắc "5K" (đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách) để tuân thủ nguyên tắc phòng chống dịch.

Anh Nguyễn Tiến Danh, Hội trưởng Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng chia sẻ: "Tiếp nối hoạt động "ATM gạo" mùa COVID-19 lần trước, lần này chúng tôi quyết định thực hiện "Phiên chợ 0 đồng" để mang đến cho người dân lao động khó khăn những bữa cơm trọn vẹn hơn. Cũng mừng là chương trình đã nhận được sự đồng hành từ nhiều mạnh thường quân, doanh nghiệp và các anh chị em tình nguyện viên cùng chung tay thực hiện. Mong sao trong thời gian tới, Hội sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ của mọi người để có thể trao tặng được nhiều phần quà hơn cho người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố".

Cùng xem thêm những hình ảnh của "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng":


TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 2
TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 3
TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 4
TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 5
TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 6
TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 7
TP. HCM: Ra mắt "Phiên chợ 0 đồng - Chung tay vì cộng đồng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Beauty Blogger LuuSue: Học Tài Chính đam mê làm đẹp

Beauty Blogger LuuSue: Học Tài Chính đam mê làm đẹp

SVVN - Lưu Thanh Xuân (LuuSue) sinh năm 1994, là cựu sinh viên trường Đại học Tài Chính Marketing chuyên ngành Tài Chính Ngân Hàng. Hiện tại, LuuSue là một trong những Beauty Blogger tài năng luôn gây ấn tượng đến người xem bởi nhan sắc nàng thơ, dịu dàng.
Chàng trai 9X đam mê 'xê dịch' theo cách 'điên' của riêng mình

Chàng trai 9X đam mê 'xê dịch' theo cách 'điên' của riêng mình

SVVN - "Tôi đã từng đi bộ một mình dưới cái nắng 40 độ trên đèo Mã Pí Lèng - Hà Giang; từng đi bộ từ cầu Hiền Lương - sông bến Hải để vào địa đạo Vịnh Mốc - Quảng Trị (khoảng 13km); đã có lần định leo bộ một mình lên Fansipan nhưng bị kiểm lâm giữ lại”, Ngô Quang Trường, chàng trai tự cho mình là 'điên' với đam mê 'xê dịch', chia sẻ.