Trai xinh gái đẹp trường Báo nô nức check-in cùng photobooth “X-Project”

SVVN - “X-Project” là khu vực check-in riêng của chương trình chào mừng K40 Welcome To AJC – The Marvelous. Chương trình đang được các tân sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Welcome To AJC là một trong những sự kiện chào mừng tân sinh viên có sức ảnh hưởng lớn ở Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình luôn tạo được chất riêng, trở thành dấu ấn của trường Báo bởi sự chuyên nghiệp cùng những sản phẩm đầy sáng tạo.

Tiếp sau thành công của Du Ca – Genesis, Photobooth X- Project được đầu tư chuẩn bị công phu, như một món quà bất ngờ tiếp theo của sinh viên khóa trên dành tặng cho tân sinh viên K40.

Trai xinh gái đẹp trường Báo nô nức check-in cùng photobooth “X-Project” ảnh 1

Các bạn sinh viên tự tin, thoải mái pose dáng để có những bức ảnh check-in cực xịn

Ngay khi được dựng lên ở một trong những vị trí trung tâm của Học viện, Photobooth X- Project đã nhận được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo sinh viên, nhất là các tân sinh viên K40. 

Trai xinh gái đẹp trường Báo nô nức check-in cùng photobooth “X-Project” ảnh 2

 Dàn trai xinh gái đẹp chiếm trọn spotlight, thu hút mọi ánh nhìn với ngoại hình "cực phẩm"

Năm nay, Photobooth được lấy cảm hứng từ ngôi trường đào tạo các siêu anh hùng. Thông qua đó, chương trình mong muốn mang lại cho các sinh viên K40 trải nghiệm về một khoá học dự bị dành cho những học viên có siêu năng lực. Đồng thời khẳng định, Học viện sẽ là nơi “đánh thức” những siêu năng lực tiềm ẩn bên trong mỗi bạn tân sinh viên.

Ngoài những đạo cụ cầm tay độc đáo như chiếc búa của thần sấm Thor, nổi bật trên background vũ trụ là chiếc xe ngựa đưa các bạn tân sinh viên đến với thế giới siêu anh hùng.

Trai xinh gái đẹp trường Báo nô nức check-in cùng photobooth “X-Project” ảnh 3 Các bạn trẻ hào hứng chụp ảnh tạo dáng độc đáo cùng cỗ xe ngựa

Bạn Phương Uyên - tân sinh viên K40 chia sẻ: “Từ ngày bước vào Học viện, mình thật sự háo hức khi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự chuẩn bị công phu và đầu tư của các anh chị khóa trên. Mình rất hào hứng và tò mò không biết đêm nhạc hội The Phenomenon sẽ còn điều bất ngờ gì đang chờ đón.”

Trai xinh gái đẹp trường Báo nô nức check-in cùng photobooth “X-Project” ảnh 4

Nữ sinh K40 không giấu được sự vui mừng, háo hức khi cầm trên tay chiếc vé của đêm nhạc hội The Phenomenon.

Trai xinh gái đẹp trường Báo nô nức check-in cùng photobooth “X-Project” ảnh 5

Những bức ảnh đầu tiên trong buổi giao lưu offline tạo sự gắn kết của tập thể. Đây chắc chắn sẽ là ký ức đáng nhớ trong suốt quãng thời gian đẹp nhất của mỗi bạn sinh viên.

Sự kiện chào mừng tân sinh viên Welcome To AJC – The Marvelous đang dần tới cao trào là đêm đại nhạc hội The Phenomenon với dàn khách mời là những ca sĩ, KOL nổi tiếng. Chương trình chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng khó quên cho các sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

Nam sinh đạt 9.0 IELTS Speaking lan tỏa tinh thần thiện nguyện đến cộng đồng

SVVN - Ngũ Tô Duy (sinh năm 2003) là dịch giả trẻ tuổi với nhiều thành tích ấn tượng. Năm 17 tuổi, Tô Duy là dịch giả cuốn sách bán chạy 'Steal Like an Artist' (Nghệ thuật đánh cắp ý tưởng). Duy còn sáng lập và lãnh đạo dự án viết sách tiếng Anh 'Fairy tales without borders' (Cổ tích không biên giới), với 30 truyện cổ tích Việt Nam được dịch ra tiếng Anh, ra mắt 4.000 cuốn vào tháng 12/2022.