Trang Pháp: ‘Phụ nữ theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trang Pháp trình làng ca khúc 'Đạp gió' như một món quà gửi tặng fan. Tuy đây là một video đặc biệt tri ân người hâm mộ, không phải sản phẩm chính thức, nhưng giai điệu và ca từ đẹp đẽ của bài hát lập tức nhận về những phản ứng tích cực.

Bài hát mở đầu bằng nền nhạc piano chậm rãi và những hình ảnh “bàn chân lạnh lẽo”, “bão tố”, “lạnh giá”, “chông gai”... gợi lên sự cô đơn và những góc tối trên hành trình theo đuổi đam mê. Ở phần nhạc nối tiếp, giai điệu trở nên réo rắt hơn. Vẫn là âm thanh của piano nhưng được Trang Pháp xử lý để mang lại cảm giác tươi sáng hơn hẳn.

Trang Pháp: ‘Phụ nữ theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng’ ảnh 1

Lúc này, ca từ của bài hát cũng hoàn toàn đối lập với đoạn mở đầu với “ánh dương”, “trời xanh trải hoa trước thềm”, “buồm bay phấp phới” minh hoạ cho thành quả xứng đáng sau nhiều nỗ lực. Điều nổi bật xuyên suốt bài hát là lời khích lệ “mỉm cười và cứ bước thôi”, chứa đựng tinh thần nỗ lực, kiên trì với đam mê của Trang Pháp.

Trang Pháp: ‘Phụ nữ theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng’ ảnh 2

“Ca khúc đánh dấu hành trình nghệ thuật của tôi nhưng cũng đồng thời hàm chứa cả những câu chuyện của rất nhiều chị em phụ nữ ngoài kia. Phụ nữ theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng. Rất nhiều bộn bề, trách nhiệm với cuộc sống đè nặng lên vai khiến họ ‘đánh rơi’ giấc mơ của bản thân. Nhưng tôi cũng tin rằng, chúng ta chỉ hạnh phúc nhất khi được sống là chính mình. Khi ấy, hy vọng mọi phụ nữ đều có thể mạnh mẽ, gạt bỏ sợ hãi và định kiến để ra khơi tìm lại ước mơ, hạnh phúc của mình”, Trang Pháp chia sẻ.

Trang Pháp: ‘Phụ nữ theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng’ ảnh 3

Phần 'visual' của ca khúc cũng là một điểm rất đặc biệt. Bên cạnh những source quay cũ ghi lại hình ảnh Trang Pháp trong suốt sự nghiệp 10 năm làm nghệ thuật của mình, ê kíp cùng fanclub của Trang Pháp còn dùng những hình ảnh trong fan meeting và của người hâm mộ khắp nơi như lời cảm ơn đặc biệt với fan.

Trang Pháp: ‘Phụ nữ theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng’ ảnh 4

Từng frame hình đều chứa đầy cảm xúc với sự góp mặt đầy đủ của fanclub 10 năm của Trang Pháp, như cách cô luôn khẳng định: “Kandee là phép màu của tôi. Không có các bạn, sẽ không có tôi như ngày hôm nay”.

Trang Pháp: ‘Phụ nữ theo đuổi đam mê chưa bao giờ là điều dễ dàng’ ảnh 5

Ngay sau khi phát hành, bài hát lập tức nhận về phản ứng vô cùng tích cực của fan. Trang Pháp cũng khẳng định đây chỉ là món quà tri ân đầu tiên. Cô vẫn đang ráo riết chuẩn bị cho album kỷ niệm 10 năm cùng những sản phẩm chính thức sẽ sớm được ra mắt. Nữ ca sĩ, nhạc sĩ hy vọng người hâm mộ, khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cô trong những dự án sắp tới.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.