Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả đã băn khoăn lo lắng không biết vợ chồng diễn viên Thương Tín có quản lý tốt khoản tiền mạnh thường quân ủng hộ hay không và Trịnh Kim Chi đã có cách nào để xử lý chuyện này?

Trước đây, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là người quản lý một phần khoản tiền khán giả quyên góp ủng hộ diễn viên Thương Tín khi ông bị đột quỵ, Mục đích của Trịnh Kim Chi là mỗi năm sẽ trích một phần tiền để đóng tiền bảo hiểm cho con gái của Thương Tín đến năm bé đủ 18 tuổi.

Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý? ảnh 1

Tuy nhiên, gần đây thì vợ chồng diễn viên Thương Tín lại muốn tự quản lý số tiền này, muốn nhận tiền lãi gửi tiết kiệm hằng tháng để đóng tiền học cho con gái. Vì thấy lý do hợp lý nên Trịnh Kim Chi đã đồng ý. Sau khi hẹn gặp cả hai vợ chồng nam nghệ sĩ thì Trịnh Kim Chi đã bàn giao toàn bộ khoản tiền 244 triệu đồng còn lại.

Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý? ảnh 2

Trịnh Kim Chi đã trao trả 244 triệu đồng cho gia đình Thương Tín

Lúc đầu, chỉ có bà xã của nam diễn viên muốn gặp Trịnh Kim Chi nhưng cô từ chối vì cần gặp cả hai vợ chồng mới trao tiền. Cô đã chuẩn bị sẵn giấy nhận tiền để Thương Tín ký vào và căn dặn rằng đây là tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho con gái nam nghệ sĩ, dành mua bảo hiểm lo cho tương lai của cô bé. Vợ chồng Thương Tín đã ký vào giấy cam kết sẽ thực hiện đúng điều này, sẽ gửi toàn bộ vào ngân hàng để lấy tiền tiết kiệm đóng tiền học cho con mà thôi.

Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý? ảnh 3

Có thể thấy Trịnh Kim Chi đã rất cẩn thận, chu đáo khi trao lại khoản tiền quyên góp cho diễn viên Thương Tín nên khán giả có thể yên tâm hai vợ chồng ông sẽ không chi tiêu sai mục đích. Trịnh Kim Chi tin rằng Thương Tín và vợ sẽ biết nên làm thế nào để tốt nhất cho con gái mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm