Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rất nhiều khán giả đã băn khoăn lo lắng không biết vợ chồng diễn viên Thương Tín có quản lý tốt khoản tiền mạnh thường quân ủng hộ hay không và Trịnh Kim Chi đã có cách nào để xử lý chuyện này?

Trước đây, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi là người quản lý một phần khoản tiền khán giả quyên góp ủng hộ diễn viên Thương Tín khi ông bị đột quỵ, Mục đích của Trịnh Kim Chi là mỗi năm sẽ trích một phần tiền để đóng tiền bảo hiểm cho con gái của Thương Tín đến năm bé đủ 18 tuổi.

Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý? ảnh 1

Tuy nhiên, gần đây thì vợ chồng diễn viên Thương Tín lại muốn tự quản lý số tiền này, muốn nhận tiền lãi gửi tiết kiệm hằng tháng để đóng tiền học cho con gái. Vì thấy lý do hợp lý nên Trịnh Kim Chi đã đồng ý. Sau khi hẹn gặp cả hai vợ chồng nam nghệ sĩ thì Trịnh Kim Chi đã bàn giao toàn bộ khoản tiền 244 triệu đồng còn lại.

Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý? ảnh 2

Trịnh Kim Chi đã trao trả 244 triệu đồng cho gia đình Thương Tín

Lúc đầu, chỉ có bà xã của nam diễn viên muốn gặp Trịnh Kim Chi nhưng cô từ chối vì cần gặp cả hai vợ chồng mới trao tiền. Cô đã chuẩn bị sẵn giấy nhận tiền để Thương Tín ký vào và căn dặn rằng đây là tiền các mạnh thường quân ủng hộ cho con gái nam nghệ sĩ, dành mua bảo hiểm lo cho tương lai của cô bé. Vợ chồng Thương Tín đã ký vào giấy cam kết sẽ thực hiện đúng điều này, sẽ gửi toàn bộ vào ngân hàng để lấy tiền tiết kiệm đóng tiền học cho con mà thôi.

Trịnh Kim Chi có cách nào để đảm bảo vợ chồng diễn viên Thương Tín sử dụng tiền hợp lý? ảnh 3

Có thể thấy Trịnh Kim Chi đã rất cẩn thận, chu đáo khi trao lại khoản tiền quyên góp cho diễn viên Thương Tín nên khán giả có thể yên tâm hai vợ chồng ông sẽ không chi tiêu sai mục đích. Trịnh Kim Chi tin rằng Thương Tín và vợ sẽ biết nên làm thế nào để tốt nhất cho con gái mình.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

Nói về chuyện tình cảm, Võ Tấn Phát khẳng định: 'Tôi quá bận rộn cho công việc, nếu yêu sẽ thiệt thòi cho người ấy'

SVVN - Nam diễn viên Võ Tấn Phát đã khẳng định, 'người yêu' hiện tại của mình chính là công việc. Trong cuộc trò chuyện gần đây, anh chia sẻ về vai diễn mới nhất trong bộ phim 'Gia đình Lý Sự' và những kỷ niệm đáng nhớ khi quay phim, cũng như quan điểm của mình về sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.