Vợ của “Thiên vương” Quách Phú Thành tái xuất sau ồn ã tham gia đường dây “săn chồng giàu”

SVVN - Bất chấp bị nghi ngờ là thành viên của đường dây “săn chồng giàu”, vợ của “Thiên vương” Quách Phú Thành vẫn xuất hiện đầy tự tin trong buổi ra mắt phim mới của chồng.

Năm 2017, “Thiên vương” Quách Phú Thành nổi tiếng bất ngờ kết hôn với Phương Viện, một người mẫu không mấy nổi tiếng. Sau khi trở thành vợ ngôi sao giàu có, Phương Viện sinh liền hai con gái và còn dành thời gian phát triển sự nghiệp kinh doanh qua mạng, quyết không mang tiếng ăn bám chồng.

 
Vợ của “Thiên vương” Quách Phú Thành tái xuất sau ồn ã tham gia đường dây “săn chồng giàu” ảnh 1 Phương Viện đổi đời sau khi kết hôn.

Thời gian gần đây, Phương Viện bị nghi tham gia một đường dây “lấy chồng giàu”. Những người cầm đầu đường dây này sẽ tìm kiếm những cô gái xinh đẹp để đào tạo, huấn luyện họ các kỹ năng chinh phục đại gia, tìm cách giúp họ tiếp cận những người đàn ông giàu có. Sau khi thành công, một bước đổi đời tức là lấy được chồng giàu, nhưng cô gái ấy sẽ phải trả một khoản tiền không nhỏ cho nhóm cầm đầu.

Vợ của “Thiên vương” Quách Phú Thành tái xuất sau ồn ã tham gia đường dây “săn chồng giàu” ảnh 2 Cô bị nghi tham gia đường dây lấy chồng giàu.

Việc Phương Viện kết hôn với Quách Phú Thành từng khiến khán giả ngạc nhiên không hiểu tại sao một người mẫu bình thường lại tiếp cận được “Thiên vương”. Diện mạo của cô cũng bị cho là đã đụng dao kéo chứ không tự nhiên. Chính vì thế mà nhiều người càng tin chắc rằng Phương Viện là thành viên của đường dây kia.

Vợ của “Thiên vương” Quách Phú Thành tái xuất sau ồn ã tham gia đường dây “săn chồng giàu” ảnh 3 Phương Viện mệt mỏi kém sắc trong lần xuất hiện mới nhất.

Trước hàng loạt lời chê trách nhằm vào Phương Viện, Quách Phú Thành đã lên tiếng khẳng định thông tin này không đúng sự thật. Anh còn khẳng định vợ mình không thuộc giới giải trí, rất dễ bị tổn thương bởi tin đồn thất thiệt. Tuy nhiên, netizen vẫn cho rằng vợ chồng Thiên vương đang lục đục.

Bởi khi xuất hiện tại buổi công chiếu phim mới của chồng, Phương Viện không giấu được vẻ tiều tụy, mệt mỏi, kém sắc so với trước kia.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm