Trước thềm sự kiện 'drama nhất năm', Wanna One lộ bất ngờ mới khiến cả K-pop 'nóng ruột'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Nếu liệt kê những điều gây tiếc nuối nhất của ngành công nghiệp K-pop, chắc chắn vị trí đầu bảng sẽ thuộc về 'sự tan rã của Wanna One'.

Nếu liệt kê những điều gây tiếc nuối nhất của ngành công nghiệp K-pop, chắc chắn vị trí đầu bảng sẽ thuộc về 'sự tan rã của Wanna One'. Cho đến thời điểm hiện tại, Wanna One vẫn là nhóm nhạc thành công nhất bước ra từ series Produce nói riêng và tất cả các chương trình tuyển chọn nhóm nhạc tại Hàn Quốc nói chung.

'Đến hẹn lại lên', cứ mỗi năm khi “Sự kiện drama nhất năm” – lễ trao giải MAMA khởi động thì sự tái hợp của Wanna One lại được thảo luận. Vào năm nay, theo tin độc quyền từ JTBC: “Đây (sự tái hợp của Wanna One) là cuộc thảo luận hàng năm trước thềm lễ trao giải MAMA, nhưng lần này, bầu không khí tích cực đang diễn ra sôi nổi.”

Trước thềm sự kiện 'drama nhất năm', Wanna One lộ bất ngờ mới khiến cả K-pop 'nóng ruột' ảnh 7

Đây không phải là lần đầu tiên vấn đề này được thảo luận, nhưng có vẻ như với năm 2021 này mọi thứ trở nên đáng mong đợi hơn.

Lần tái hợp này không chỉ đơn giản là cả nhóm cùng xuất hiện trên sân khấu mà tất cả các thành viên còn cùng thảo luận về việc phát hành album dự án và tổ chức concert. Các cuộc họp với CJ ENM đang diễn ra với nhiều ý kiến khác nhau và có những diễn biến tích cực. Tất cả các thành viên và công ty quản lý của họ cũng như CJ ENM đang cố gắng điều chỉnh lịch trình hoạt động cá nhân hiện tại.

Trước thềm sự kiện 'drama nhất năm', Wanna One lộ bất ngờ mới khiến cả K-pop 'nóng ruột' ảnh 8

Truyền thông Hàn cũng tiết lộ thêm, hầu hết các thành viên đều bày tỏ thái độ nghiêm túc cân nhắc lần tái hợp này: “Nếu chúng ta đã quyết định cùng nhau làm thì phải làm thật tốt, thật đáng nhớ”.

Trước thềm sự kiện 'drama nhất năm', Wanna One lộ bất ngờ mới khiến cả K-pop 'nóng ruột' ảnh 9

Ong Seong Woo là thành viên có ảnh hưởng nhất đến lần tái hợp này.

JTBC đặc biệt lưu ý đến thành viên Ong Seong Woo – thành viên được cho là một trong những 'nguyên nhân' rất lớn khiến cuộc tái hợp không thể diễn ra trong quá khứ. Có nhiều nguồn tin cho rằng, hiện nay Seong Woo muốn tập trung phát triển như một diễn viên thực thụ và lịch trình của anh chàng khá dày đặc. Với lần thảo luận này, Ong Seong Woo vẫn là người mang tính quyết định.

Tuy nhiên, các thành viên đều vô cùng muốn bày tỏ sự biết ơn tới những fan hâm mộ vẫn luôn dành cho họ một vị trí trong trái tim, dù nhóm đã không còn hoạt động cùng nhau. Được biết, em út của Wanna One là Lai Guanlin đã mua nhà tại Hàn và lên kế hoạch phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc, thông tin này khiến nhiều người tin rằng, việc được thấy đội hình hoàn chỉnh của Wanna One trên sân khấu không còn xa nữa.

Trước thềm sự kiện 'drama nhất năm', Wanna One lộ bất ngờ mới khiến cả K-pop 'nóng ruột' ảnh 10

Nếu Wanna One tái hợp, đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được thấy nhóm 'hồi sinh' sau concert cuối cùng diễn ra vào tháng 1/2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm