Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm

Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Công nghiệp TPHCM (IUH) thông báo điểm trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2020 bằng phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Trong đó, ngành đào tạo có điểm trúng tuyển cao nhất là Marketing với 24,5 điểm.

Theo đó, các ngành đào tao tại cơ sở Quảng Ngãi của IUH có mức điểm trúng tuyển giống nhau là 15. Đồng thời, nhà trường lưu ý: Mức điểm cho các thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc diện ưu tiên chính sách.

Mức điểm trúng tuyển này căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Điều kiện để nhập học là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mức điểm trúng tuyển này áp dụng chung cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mỗi ngành/nhóm ngành.

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 5/10/2020 đến 16h30 ngày 11/10/2020. Thí sinh có thể nhận Giấy báo nhập học trực tiếp tại Trường khi đến làm thủ tục nhập học.

Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 1
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 2
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 3 Chi tiết điểm chuẩn vào trường ĐH Công nghiệp TP. HCM.
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 4 Điểm chuẩn ở phân hiệu Quảng Ngãi.
MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.