Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm

Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm
SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Công nghiệp TPHCM (IUH) thông báo điểm trúng tuyển bậc đại học hệ chính quy năm 2020 bằng phương thức xét tuyển sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Trong đó, ngành đào tạo có điểm trúng tuyển cao nhất là Marketing với 24,5 điểm.

Theo đó, các ngành đào tao tại cơ sở Quảng Ngãi của IUH có mức điểm trúng tuyển giống nhau là 15. Đồng thời, nhà trường lưu ý: Mức điểm cho các thí sinh thuộc khu vực 3, không thuộc diện ưu tiên chính sách.

Mức điểm trúng tuyển này căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Điều kiện để nhập học là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Mức điểm trúng tuyển này áp dụng chung cho tất cả các tổ hợp xét tuyển của mỗi ngành/nhóm ngành.

Thí sinh trúng tuyển nhập học từ ngày 5/10/2020 đến 16h30 ngày 11/10/2020. Thí sinh có thể nhận Giấy báo nhập học trực tiếp tại Trường khi đến làm thủ tục nhập học.

Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 1
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 2
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 3 Chi tiết điểm chuẩn vào trường ĐH Công nghiệp TP. HCM.
Trường ĐH Công nghiệp TP. HCM: Điểm chuẩn cao nhất 24,5 điểm ảnh 4 Điểm chuẩn ở phân hiệu Quảng Ngãi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.