Trường ĐH Duy Tân thông báo lịch trình của bệnh nhân 615 - là sinh viên của trường

SVVN - Lại thêm một trường hợp sinh viên tại Đà Nẵng được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân đang theo học tại trường ĐH Duy Tân, ngay lập tức toàn bộ sinh viên cùng lớp được yêu cầu khai báo y tế và tự cách ly.

Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) cho biết, theo thông báo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP. Đà Nẵng, bệnh nhân số 615 tên T. T. K. O. được xác định dương tính với SARS-CoV-2 là sinh viên hệ liên thông của trường.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của trường ĐH Duy Tân thông tin về lịch trình học tập và thực hành của sinh viên trên từ ngày 20/7/2020 đến nay như sau:

Từ ngày 20/7 đến tối 25/7/2020: T. T. K .O. không có lịch học, ôn tập và không có mặt tại trường. Sáng Chủ Nhật 26/7/2020, sinh viên tham gia học lớp thực hành PHC 406L4 tại Phòng 106C cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo. Ở thời điểm này, các sinh viên đều theo quy định đeo khẩu trang trong khuôn viên nhà trường. Buổi chiều cùng ngày, tất cả sinh viên toàn trường nhận thông báo học online, dừng các lớp học trực tiếp, không đến trường từ 17h, ngày 26/7/2020.

Chiều ngày 2/8/2020, sinh viên T. T .K. O. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Được biết, trong thời gian gần đây, sinh viên này từng có thời gian tham gia làm trình dược viên cho một công ty dược.

Trường ĐH Duy Tân thông báo lịch trình của bệnh nhân 615 - là sinh viên của trường ảnh 1Trường ĐH Duy Tân hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên. (Ảnh: DTU)

Ngay sau khi có kết quả dương tính SARS-CoV-2 của T. T. K. O.,  trường ĐH Duy Tân đã thông báo khẩn đến tất cả sinh viên của lớp PHC 406L4 và giảng viên phụ trách, đồng thời yêu cầu tất cả phải khai báo với cơ quan Y tế gần nhất và tự cách ly để thực hiện phòng chống dịch.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của trường cũng  đề nghị tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong trường nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, hướng dẫn, thông báo của cơ quan phòng, chống dịch COVID-19. Những người tiếp xúc hoặc tiếp xúc với người tiếp xúc BN 615 hoặc các bệnh nhân khác phải liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất, đồng thời, báo cáo nhà trường để được tư vấn, hỗ trợ.

MỚI - NÓNG
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
Xây dựng phương án dự phòng nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh
SVVN - Trao đổi nhanh với lãnh đạo UBND tỉnh, Thứ trưởng Bộ GD - ĐT Nguyễn Thị Kim Chi đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 tại tỉnh Lào Cai. Đặc biệt là việc tỉnh đã nhận định được những khó khăn thực tế của địa phương mình để xây dựng nhiều phương án dự phòng nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật và đảm bảo quyền lợi cao nhất cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

Việt Nam giành 8 Huy chương tại Olympic Vật lý châu Á năm 2024

SVVN - Đoàn học sinh Việt Nam dự thi Olympic Vật lý châu Á (APhO) năm 2024, tổ chức tại Malaysia gồm 8 học sinh đều giành huy chương, trong đó có 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc, 6 Huy chương Đồng. Đây là thành tích vượt trội so với các năm trước và sau nhiều năm, đoàn Việt Nam đã giành được Huy chương Vàng.
Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

Kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 do ĐHQG TP. HCM tổ chức dự kiến được công bố vào ngày 10/6

SVVN - TS Nguyễn Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo (ĐHQG TP. HCM) cho biết, kết quả thi Đánh giá năng lực đợt 2 dự kiến công bố vào ngày 10/6. Thí sinh sẽ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi Đánh giá năng lực trên Cổng đăng ký xét tuyển trực tuyến chung của ĐHQG TP. HCM đến hết ngày 15/6.