Trường ĐH Duy Tân thông báo lịch trình của bệnh nhân 615 - là sinh viên của trường

SVVN - Lại thêm một trường hợp sinh viên tại Đà Nẵng được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Bệnh nhân đang theo học tại trường ĐH Duy Tân, ngay lập tức toàn bộ sinh viên cùng lớp được yêu cầu khai báo y tế và tự cách ly.

Trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) cho biết, theo thông báo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP. Đà Nẵng, bệnh nhân số 615 tên T. T. K. O. được xác định dương tính với SARS-CoV-2 là sinh viên hệ liên thông của trường.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của trường ĐH Duy Tân thông tin về lịch trình học tập và thực hành của sinh viên trên từ ngày 20/7/2020 đến nay như sau:

Từ ngày 20/7 đến tối 25/7/2020: T. T. K .O. không có lịch học, ôn tập và không có mặt tại trường. Sáng Chủ Nhật 26/7/2020, sinh viên tham gia học lớp thực hành PHC 406L4 tại Phòng 106C cơ sở 120 Hoàng Minh Thảo. Ở thời điểm này, các sinh viên đều theo quy định đeo khẩu trang trong khuôn viên nhà trường. Buổi chiều cùng ngày, tất cả sinh viên toàn trường nhận thông báo học online, dừng các lớp học trực tiếp, không đến trường từ 17h, ngày 26/7/2020.

Chiều ngày 2/8/2020, sinh viên T. T .K. O. có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Được biết, trong thời gian gần đây, sinh viên này từng có thời gian tham gia làm trình dược viên cho một công ty dược.

Trường ĐH Duy Tân thông báo lịch trình của bệnh nhân 615 - là sinh viên của trường ảnh 1Trường ĐH Duy Tân hỗ trợ nhu yếu phẩm cho sinh viên. (Ảnh: DTU)

Ngay sau khi có kết quả dương tính SARS-CoV-2 của T. T. K. O.,  trường ĐH Duy Tân đã thông báo khẩn đến tất cả sinh viên của lớp PHC 406L4 và giảng viên phụ trách, đồng thời yêu cầu tất cả phải khai báo với cơ quan Y tế gần nhất và tự cách ly để thực hiện phòng chống dịch.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 của trường cũng  đề nghị tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong trường nghiêm chỉnh chấp hành các quy định, hướng dẫn, thông báo của cơ quan phòng, chống dịch COVID-19. Những người tiếp xúc hoặc tiếp xúc với người tiếp xúc BN 615 hoặc các bệnh nhân khác phải liên hệ ngay với cơ quan y tế gần nhất, đồng thời, báo cáo nhà trường để được tư vấn, hỗ trợ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trải nghiệm không gian thực hành, nghiên cứu khoa học 'triệu đô' tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

SVVN - Trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) có hệ thống các phòng thí nghiệm, thực hành "triệu đô" dành cho sinh viên. Cùng chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong tới trải nghiệm không gian được ví là "thiên đường" nghiên cứu dành cho sinh viên.
Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.