Trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) vinh danh những 'người lái đò thầm lặng'

0:00 / 0:00
0:00
Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng - Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, đại diện cho sinh viên Chương trình Quản trị kinh doanh dành cho Tài năng Thể thao tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng - Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, đại diện cho sinh viên Chương trình Quản trị kinh doanh dành cho Tài năng Thể thao tặng hoa chúc mừng nhà trường.
SVVN - Ngày 18/11, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) tổ chức Lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tri ân những thầy cô giáo - “người lái đò thầm lặng” miệt mài cống hiến vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”.

PGS. TS Nguyễn Trúc Lê - Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) chia sẻ: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay được tổ chức trong bối cảnh nhà trường đang đổi mới mạnh mẽ và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Với sự đồng thuận, nhất trí cao từ tập thể giảng viên, cán bộ viên chức, lần đầu tiên hội đồng trường đã được ra đời, đánh dấu bước chuyển mới trong mô hình quản lý của nhà trường, hướng tới khả năng tự chủ trong tương lai gần.

Trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) vinh danh những 'người lái đò thầm lặng' ảnh 1

Nhân dịp này, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đồng thời ra mắt Bộ nhận diện mới và khánh thành Không gian Sáng tạo và Nghệ thuật.

Mức thu nhập của toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường cũng không ngừng được gia tăng, cải thiện.

Đặc biệt, trường đã nhận được sự ghi nhận, khen thưởng kịp thời của Thủ tướng Chính phủ trong năm 2021 vừa qua khi đã có những thành tích xuất sắc đột xuất trong công tác giáo dục và đào tạo.

“Có được những thành tựu đó là do công lao, nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên của nhà trường; trong đó vai trò của các thầy giáo, cô giáo là hết sức to lớn.

Thế hệ các thầy cô giáo cựu giáo chức sẽ mãi là những tấm gương sáng để thế hệ các giảng viên trẻ, nhiệt huyết của nhà trường kế tục xứng đáng truyền thống các thế hệ đi trước, đưa nhà trường tiếp tục có những bước phát triển mạnh mẽ, vươn mình trở thành trường đại học hàng đầu về kinh tế, kinh doanh và quản lý trong nước và quốc tế, hướng tới lễ kỉ niệm 15 năm thành lập trường trong năm 2022”, PGS. TS Nguyễn Trúc Lê bày tỏ.

Trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) vinh danh những 'người lái đò thầm lặng' ảnh 2

Buổi lễ tổ chức theo hình thức kết hợp online và trực tiếp; khách mời tham dự đều được test nhanh COVID-19 tại hội trường để bảo đảm phòng chống dịch.

Cầu thủ Đỗ Hùng Dũng - Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam, đại diện cho sinh viên Chương trình Quản trị kinh doanh dành cho Tài năng Thể thao - cho biết rất vinh dự khi được tham dự buổi lễ kỷ niệm tri ân các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đỗ Hùng Dũng cho rằng, được học tập tại trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội là một vinh dự lớn, giúp em mở ra cơ hội nghề nghiệp cho tương lai sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá của mình.

Tại buổi lễ, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đã vinh danh các tập thể, cá nhân các cán bộ, giảng viên đã đạt được những thành tích xuất sắc, tiêu biểu của năm học 2020 - 2021.

Nhân dịp này, trường ĐH Kinh tế (ĐHQG Hà Nội) đồng thời ra mắt Bộ nhận diện mới và khánh thành Không gian Sáng tạo và Nghệ thuật. Đây là một “kiến trúc” được thiết kế đặc biệt mang đậm nét văn hóa sáng tạo của trường, với mong muốn mang tới một không gian nghệ thuật, là nơi giao lưu chia sẻ, thư giãn dành cho tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên sau mỗi giờ học tập và giảng dạy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.